1969 tuổi gì? Gợi ý thiết kế nội thất hợp tuổi Kỷ Dậu

Những người sinh năm 1969 tuổi gì? Mệnh gì? Hướng nhà nào hợp với tuổi Kỷ Dậu, đều là những thắc mắc của bạn đọc về tuổi Kỷ Dậu. Thì bài viết dưới đây EnHome giúp bạn hiểu rõ hơn về tuổi của mình giúp mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình bạn hơn nhé!

Sinh năm 1969 tuổi con gì?

Người sinh 1969 là năm Kỷ Dậu tính theo năm sinh dương lịch từ ngày 16/02/1969 đến 05/02/1970. Còn theo âm lịch là tuổi con gà. Người sinh năm 1969 tam hợp với những người tuổi Dậu, Tỵ, Sửu. Nếu bạn muốn hợp tác làm ăn thì nên chọn những tuổi này thì việc kinh doanh sẽ được suôn sẻ và thuận lợi.

1969 tuổi con gì?
1969 tuổi con gì?

Đối với các tuổi Mão, Tý, Dậu thì bạn không nên hợp tác kinh doanh hoặc tính chuyện cưới sinh vì các tuổi này làm người sinh năm 1969 sẽ làm ăn không phát đạt và gặp nhiều khó khăn và làm ăn không được thuận lợi.

Sinh năm 1969 mệnh gì?

Người sinh năm 1969 thuộc mệnh Thổ, Đại Trạch Thổ. Theo quy luật ngũ hành ta có:

  • Tương sinh: Mệnh Hỏa, Kim.
  • Tương khắc: Mệnh Mộc, Thủy.

Trong quy luật ngũ hành, tương khắc và tương sinh thể hiện sự vận động của tự nhiên nhưng đối lập hoàn toàn với nhau. Tương sinh là hỗ trợ, giúp đỡ và phát triển hơn, còn tương khắc là cản trở lẫn nhau.

Xem Thêm:   Bật mí ý nghĩa số 3 - Quy tắc số 3 trong trang trí nội thất.

Sinh năm 1969 hợp con số nào?

Sinh năm 1969 hợp con số nào?
Sinh năm 1969 hợp con số nào?
  • Nam hợp các số: 1, 4, 3
  • Nữ hợp các số: 2, 5, 9, 8.

Con số may mắn có thể mang tới cho thân chủ tài lộc và sự thịnh vượng trong cuộc sống và sự nghiệp. Một số hình thức để sử dụng số may mắn gia chủ nên tham khảo là mở số tài khoản ngân hàng hoặc mua sim hợp với phong thủy.

Sinh năm 1969 hợp màu gì?

Sinh năm 1969 hợp màu gì?
Sinh năm 1969 hợp màu gì?

Sinh năm 1969 tuổi con gà là người thuộc mệnh Thổ hợp với các màu như nâu đất, vàng sẫm, màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím đây là các màu dùng làm chủ đạo trong thi công thiết kế kiến trúc. Giúp gia chủ tăng thêm vận may về tiền bạc, sự nghiệp lẫn cuộc sống giúp cho việc kinh doanh thành công phát đạt hơn.

Bạn nên tránh chọn những thuộc mệnh Mộc như màu xanh nõn chuối, màu xanh lá cây vì những màu này làm khắc chế và giảm may mắn, bớt tài lộc đi,

Sinh năm 1969 hợp hướng xây nhà nào?

1969 hợp hướng xây nhà nào?
1969 hợp hướng xây nhà nào?

Hướng tốt trong xây nhà tuổi Kỷ Dậu

  • Hướng Bắc (thuộc hướng Sinh Khí)
  • Hướng Đông (thuộc hướng Diên Niên)
  • Hướng Nam (thuộc hướng Thiên Y)
  • Hướng Đông Nam (thuộc hướng Phục Vị)

Hướng xấu không nên xây nhà tuổi Kỷ Dậu

  • Hướng Tây Bắc (thuộc hướng Hoạ Hại)
  • Hướng Tây Nam (thuộc hướng Ngũ Quỷ)
  • Hướng Tây (thuộc hướng Lục Sát)
  • Hướng Đông Bắc (thuộc hướng Tuyệt mệnh)

Những lưu ý khi thiết kế nội thất hợp phong thủy cho tuổi 1969

Trong việc thiết kế Phong thủy về nội thất  thì việc thiết kế phòng bếp, phòng khách và phòng ngủ không nên bỏ qua các nguyên tắc về phong thủy. Đối với tuổi 1969, thì các nguyên tắc đó có thể tóm lược như sau:

Xem Thêm:   Ý nghĩa số 9 trong phong thủy và các công trình kiến trúc tại Trung Quốc.

Thiết kế nội thất phòng khách cho tuổi 1969

Thiết kế nội thất phòng khách
Thiết kế nội thất phòng khách

Theo Phong thuỷ trong thiết kế nội thất thì đối với những người tuổi Kỷ Dậu nên đặt phòng khách ở những phương vị tốt như: Hướng Bắc (Sinh Khí): Thu hút danh tiếng, tài lộc thăng quan phát tài, Hướng Đông (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ ở trong gia đình, tình yêu; Hướng Nam (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, sống thọ hơn; Hướng Đông Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, đem đến điều may mắn trong thi cử, mang lại tiến bộ của bản thân.

Khi đã đặt được phòng khách ở trong bốn hướng tốt và phù hợp với mệnh của chủ nhà thì việc trang trí sẽ trở nên thuận lợi hơn rất là nhiều.

Thiết kế nội thất phòng bếp cho tuổi 1969

Bếp nấu là một yếu tố vô cùng quan trọng bởi việc sinh hoạt, mọi bệnh tật đều được sinh ra từ đây. Trong phong thủy nội thất cho rằng hướng bếp nên đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt.

Thiết kế nội thất phòng bếp
Thiết kế nội thất phòng bếp

Đối với gia chủ tuổi Kỷ Dậu thì nên đặt bếp tọa các hướng Tây Nam (Ngũ quỷ), hướng Tây Bắc (Hoạ Hại), hướng Tây (Lục Sát); hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh) nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành và may mắn. Cùng với đó, tuổi này nên đặt bếp nhìn ở các hướng tốt Đông (Diên Niên), Bắc (Sinh Khí), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị) để gia đình nhanh có phúc và có lộc.

Những đồ nội thất như tủ lạnh, chậu rửa, khu phụ, nên đặt xa bếp khoảng 60cm trở lên. Gia chủ có thể chọn những gam màu sau là gam màu chính cho nội thất trong bếp: vàng, đỏ sậm.

Xem Thêm:   Chi phí xây dựng nhà cấp 4 3 phòng ngủ hiện nay - Báo giá chuẩn 2021

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho tuổi 1969

Để có được sức khỏe tốt, giấc ngủ ngon, gia chủ tuổi Kỷ Dậu nên chọn kê giường ở các hướng: Thiên Y, Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị.

1969 tuổi gì - Thiết kế nội thất phòng ngủ.
1969 tuổi gì? – Thiết kế nội thất phòng ngủ.

Khi đặt tủ quần áo, gia chủ nên chọn những góc xấu như góc Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Gia chủ tuổi Kỷ Dậu mang mệnh Thổ lại thuộc Đông tứ mệnh, theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ nên người sinh 1969 tuổi này cần đặt hường quay về hướng Đông Bắc, hướng Nam hoặc Tây Nam.

Màu sắc có dùng để chọn cho ga, rèm, màn… màu phong thủy nội thất nhà ở của gia chủ tuổi Kỷ Dậu nên dùng là đỏ, hồng, vàng, vàng nâu.

Kết luận

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được rõ hơn 1969 tuổi gì? Mệnh gì? Hướng nhà để thi công thiết kế một ngôi nhà phù hợp với người sinh năm 1969. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều cho gia chủ trong việc gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong làm ăn và đạt được nhiều thành công.

Nếu quý khách muốn thiết kế thi công nhà hợp tuổi, hợp phong thủy đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ với chúng tôi tại

SỐ ĐIỆN THOẠI: 02366 288 288

EMAIL: info@enhome.vn

ĐỊA CHỈ: Số 995 Ngô Quyền, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam

Website: EnHome – Nhà và hơn thế nữa

Fanpage: EnHome – Đà Nẵng Thiết kế Kiến trúc & Nội thất

Thiết kế nội thất biệt thự anh Tuấn

Tại sao lại chọn chúng tôi?

  • Chi phí thiết kế tối ưu cho khách hàng
  • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
  • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
  • Sáng tạo, tối ưu công năng sử dụng
  • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
  • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm
  • Bảo hành, bảo trì 7 năm
  • Ưu đãi thiết kế khi ký hợp đồng thi công khi đặt đóng nội thất
  • Giảm giá ưu đãi  khi khách hàng đặt mua lần 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.