2012 năm con gì? Hướng phong thuỷ nội thất cho người sinh năm 2012

Bạn sinh năm 2012? Bạn đang thắc mắc về cung mệnh của mình và những yếu tố phong thuỷ xung quanh cuộc sống? Bài viết dưới Enhome sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những người sinh năm 2012 là năm con gì, người sinh năm 2012 phong thuỷ ra sao và những điều cần biết về đồ nội thất cho người sinh năm 2012.

Năm 2012 là năm con gì? Người sinh năm 2012 mệnh gì?

Tuổi Nhâm Thìn 2012 Mệnh Gì
Tuổi Nhâm Thìn 2012

Trong 12 con giáp, năm 2012 chính là năm con Rồng – Nhâm Thìn. Những người sinh năm 2012 thường có mệnh Thuỷ, hay còn gọi là Trường Lưu Thuỷ.

Những người nam sinh năm 2012 thuộc cung mệnh Càn Kim – Thuộc Tây Tứ Mệnh. Còn nữ sinh năm 2012 thuộc cung mệnh Ly Hoả – Thuộc Đông Tứ Mệnh.

Tuổi Rồng – Nhâm Thìn là sự đại diện cho sức mạnh, quyền lực, Rồng mang yếu tố của sự phóng khoáng và tự do. Tuổi Rồng thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán. Cuộc sống của những người này thường bao quanh bởi sự vui tươi, khám phá, tìm tòi, luôn tích cực và niềm tin vào cuộc sống rất lớn.

Tuổi này thường gặp hạn ở những năm 25, 26 tuổi. Tuổi thọ thường trên 70 tuổi. Mặc dù tính cách rất thẳng thắn và có phần bảo thủ những người sinh năm 2012 tuổi Nhâm Thìn có sức hút và bản lĩnh trong mắt những người khác.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn người sinh năm 2012

Tử vi người sinh năm 2012 Nhâm Thìn
Tử vi tuổi Nhâm Thìn

Đối với nam mạng

Tuổi đại kỵ

Mậu Tý, Đinh Mùi, Bính Ngọ, Canh Tý, Ất Mùi, Giáp Ngọ là những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012. Vì vậy nên tránh việc kết bạn, làm ăn để không xảy ra những điều không mong muốn như biệt ly, tuyệt mạng.

Nên cúng kiếng, giải hạn và xem số mạng trong việc làm ăn hay những công việc khác trong cuộc sống khi gặp đối tác kỵ tuổi. Việc xin giải hạn này rất cần thiết, nó ảnh hưởng đến vận mệnh cả đời người, cho nên việc cúng kiếng giải hạn giúp họ có thể vượt qua khó khăn, tai qua nạn khỏi.

Xem Thêm:   Sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp xây nhà hướng nào?

Nam mạng tuổi này thường gặp khó khăn ở những năm 19 tuổi, 28 tuổi, 32 tuổi. Tai nạn có thể xảy ra, bệnh tật có thể đến bất ngờ nên cẩn thận, đề phòng để tránh những vận xui. Nên xuất hành những giờ chẵn, ngày chẵn đúng giờ theo cung hoàng đạo để có những điều may mắn và thuận lợi.

Đường tình duyên

Tình duyên tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 thường có 3 giai đoạn:

Nam mạng sinh vào tháng 6, tháng 7,tháng 11 âm lịch thì đường lương duyên sẽ ổn định, cuộc sống viên mãn hạnh phúc bên bạn đời. Trong đời không có sự thay đổi hay gặp trắc trở nào về lương duyên.

Tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 5, tháng 10 âm lịch là những tháng mà những người này có 2 lần gặp vấn đề tình duyên, thay đổi lương duyên 2 lần trong đời.

Những tháng còn lại sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên thì mới đến được hạnh phúc.

Đường công danh, gia đạo

Trung vận, những người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 thường có phần tốt hơn và khởi sắc hơn trong sự nghiệp. Công việc ổn định, an tâm, tiền bạc dư giả, sung túc, gia đình ấm no, sức khoẻ dồi dào. Đạt nhiều thành tự hơn trong sự nghiệp và công danh, cuộc sống, gia đình êm ấm, gia đạo yên hoà.

Đối với nữ mạng

Tuổi đại kỵ

Mậu Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Canh Tý, Giáp Ngọ là những tuổi nữ Nhâm Thìn sinh năm 2012 nên tránh, bởi khi kỵ nhau, thì con đường hôn nhân, hay con đường làm ăn sẽ trở nên khó khăn, có thể dẫn đến sự ly biệt.

Nếu vẫn có ý định kết hôn với những người tuổi đại kỵ thì tránh việc ra mắt họ hàng, bà con mà chỉ nên cầu xin, cúng bái tổ tiên gia đình để xin được chung sống hạnh phúc với nhau trọn đời. Nếu con tuổi đại kỵ, nên cúng, xin giải hạn để tránh những rủi ro, bất hoà trong gia đình.

Nữ Nhâm Thìn sinh năm 2012 lúc 24 tuổi, 28 tuổi và 32 tuổi sẽ gặp khó khăn, bất lợi, bế tắc. Nên thận trọng, cẩn thận để không xảy ra các tổn thất về tiền tài, sức khoẻ.

Đường tình duyên

Nữ Nhâm Thìn sinh năm 2012 cũng chia làm 3 giai đoạn như Nam Nhâm Thìn

Sinh tháng 4, tháng 9 và tháng 12 âm lịch, họ sẽ có 3 lần trắc trở về đường tình duyên thì mới tới bến đỗ cuộc đời.

Xem Thêm:   Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20 phù hợp xu hướng hiện nay.

Sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 8 và tháng 10 âm lịch, đường tình duyên bạn không được suôn sẻ, trọn vẹn, bởi những tháng này phải có 2 lần thay đổi tình duyên thì mới đến được hạnh phúc cuối cùng của đời mình.

Những tháng âm lịch còn lại, bạn sẽ gặp may mắn, vì bạn sẽ có một người yêu thương bên mình, chăm sóc mình đến hết cuộc đời, không có sự thay đổi nào về tình duyên.

Đường công danh, gia đạo

Tiền bạc, sức khoẻ sẽ dồi dào khi bạn đến độ tuổi 34, sự nghiệp sẽ vững chắc và đạt nhiều thành công,thành tưu đáng ngưỡng mộ.

Gia đạo êm ả, không trắc trở sóng gió. Đường sự nghiệp công danh gặp may mắn thuận lợi.

Phong thuỷ nội thất cho người sinh năm 2012 Tuổi Nhâm Thìn – Mệnh Thuỷ

Phong thuỷ phòng khách

Phong thuỷ phong khách
Nội thất phòng khách

Trong nhà, phong khách chính là nơi tụ nhiều vượng khí. Cách chọn nội thất, cách sắp xếp hợp với phong thuỷ sẽ làm tăng vận khí về sự hạnh phúc, may mắn, an lành và cả tiền tài. Dưới đây là những kiểu thiết kế hợp phong thuỷ cho người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012.

Tuổi này hợp với phương vị như Bắc (Thiên Y) , Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Đông (Phục Vị). Việc chọn lựa hướng tốt rất quan trọng, khi đã chọn được rồi thì những việc tiếp theo sẽ rất dễ dàng và thuận lợi.

Vị trí phong khách nên đặt là ở gần cửa đi ra đi vào, nằm trước phòng ở vì đây là vị trí tích tụ khí và lưu thông nhiều nhất trong nhà. Sau đó là đến phòng ngủ, phòng bếp và các phòng khác. Bởi yếu tố tài vận đó nên nếu phong khách mà thiết kế ở sau, thì chắc chắn tài lọc, tài vận sẽ cũng đi lùi, tụt dốc.

Về màu sắp hợp tuổi, người sinh năm 2012 Nhâm Thìn có thể chọn màu thuộc hành Thuỷ, hành Mộc và hành Kim. Hai tong màu hợp bản mệnh đó là màu xanh và đen. Màu trắng là màu tương sinh, còn màu nâu và vàng là 2 màu tương khắc (hành Thổ).

Nội thất phong khách, đồ dùng, rèm cửa nên chọn màu xanh da trời, vì tông màu này nhẹ nhàng, phù hợp với phong thuỷ người sinh năm 2012 mệnh Thuỷ. Trần nhà, sàn nhà nên chọn màu sáng để mang lại vận khí tốt.

Xem Thêm:   Tìm hiểu cây cọ, ý nghĩa phong thủy 2021

Phong thuỷ phòng bếp

Phong thuỷ phòng bếp
Nội thất phòng bếp

Trong phong thuỷ, phòng bếp là 1 yếu tố cũng quan trọng. Những mầm bệnh sinh ra cũng từ căn bếp nếu chung ta không biết cách dung hoà, điều chỉnh. Nên đặt bếp ở hướng xấu để nhìn về hướng tốt.

Các hướng bếp toạ mà tuổi Nhâm Thìn 2012 nên đặt đó là hướng Tây Bắc (Ngũ Quả), Đông Bắc (Lục Sát), Tây (Tuyệt Mệnh) và Tây Nam ( Hoạ Hại), đây là những hướng sẽ mang lại sự tốt lành.

Cửa bếp không nên để thẳng với cửa chính, không nên hướng thẳng vào phòng ngủ bởi vì có thể gây ra những bệnh tật khi nằm ngủ.

Không nên đặt bếp ở những nơi có hướng gió, gần đường đi nếu không sẽ mất mát về tài lộc.

Bếp nên đặt xa nhà vệ sinh, không nên đặt đối diện bởi vì nhà vệ sinh là nơi tụ nhiều vi khuẩn, luồng khí không tốt dễ gay ra bệnh tật.

Phong thuỷ phòng ngủ

Phong thuỷ phòng ngủ
Nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi riêng tư, nghỉ ngơi, cuộc đời mỗi người bỏ ra hết một phần ba quãng đời người để ngủ, vì vậy, phòng ngủ là nơi có vai trò rất quan trọng cho sức khoẻ.

Theo phong thuỷ, hướng giường ngủ và phòng ngủ phải đặt theo hướng tốt còn những góc xấu như Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Hoạ Hại, Ngũ Quỷ có thể dùng để kê các vật dụng như tủ quần áo để trất át khí xấu.

Hướng giường Tây Bắc hoặc hướng Bắc là 2 hướng tốt cho người sinh năm 2012 Mệnh Thuỷ. Màu xanh nhạt, màu kim cương là 2 tong màu thích hợp nhất trong phòng ngủ.
Tuổi nhâm thìn sinh năm 2012 không nên để các đồ dùng, hay các nội thất, vật dụng màu vàng, bởi vì vàng là màu tương khắc với hành thuỷ, màu thuộc hành Thổ.

Lời kết

Hi vọng sau khi đọc bài viết trên, bạn có thể hình dung được về vận mệnh của mình, nếu bạn còn thắc mắc về những điều về phong thuỷ trong nội thất, hướng nhà hay trong việc xây nhà thì liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé. Enhome luôn sẵn sàng tư vấn để bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất!

Liên hệ chúng tôi

SỐ ĐIỆN THOẠI: 02366 288 288

Email: info@enhome.vn

Địa chỉ: Số 995 Ngô Quyền, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam

Website: EnHome – Nhà và hơn thế nữa

Fanpage: EnHome – Đà Nẵng Thiết kế Kiến trúc & Nội thất

 

 

 

Thiết kế nội thất biệt thự anh Tuấn

Tại sao lại chọn chúng tôi?

  • Chi phí thiết kế tối ưu cho khách hàng
  • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
  • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
  • Sáng tạo, tối ưu công năng sử dụng
  • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
  • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm
  • Bảo hành, bảo trì 7 năm
  • Ưu đãi thiết kế khi ký hợp đồng thi công khi đặt đóng nội thất
  • Giảm giá ưu đãi  khi khách hàng đặt mua lần 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.