Sinh năm 2011 mệnh gì? Bố trí nội thất hợp phong thuỷ cho tuổi Tân Mão

Bạn thắc mắc sinh năm 2011 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp số nào, hướng nào? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được chúng tôi trả lời chi tiết và đầy đủ trong bài viết dưới đây. Bài viết còn cung cấp thêm cho bạn những lời khuyên khi bài trí nội thất nhà ở hợp phong thuỷ cho người sinh năm 2011. Cùng theo dõi và giải mã tuổi 2011 cùng chúng tôi nhé!

Sinh năm 2011 mệnh gì?
Sinh năm 2011 mệnh gì?

Năm 2011 tuổi con gì?

Để biết được yếu tố năm 2011 mệnh gì, trước tiên bạn phải xác định xem 2011 là năm con gì. Chính xác nhất, người sinh năm 2011 là năm Tân Mão – con Mèo.

 • Ngày sinh dương lịch rơi vào khoảng: 03/02/2011 đến 22/01/2012
 • Năm âm lịch: Tân mão

– Thiên can: Tân

 • Tương hợp với: Bính
 • Tương sinh với: Ất và Đinh.

– Địa chi: Mão

 • Tam hợp với: Mùi, Hợi, Mão.
 • Tứ hành xung với: Mão, Dậu, Tý, Ngọ.
  2011 năm con gì
  Năm 2011 tuổi con gì?

Năm 2011 mệnh gì?

Năm 2011 mệnh gì? Đây là từ khóa được khá nhiều người tìm kiếm và thắc mắc trong thời gian qua. Việc tìm hiểu năm 2011 mệnh gì còn là một việc khá quan trọng, hiểu biết về yếu tố năm 2011 mệnh gì sẽ giúp gia chủ chọn được phong thuỷ tốt trong bất cứ điều gì trong cuộc sống.

Tuổi Tân Mão 2011 thuộc mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – Tức Gỗ tùng bách.

 • Tương sinh với: Hỏa và Thủy
 • Tương khắc với: Thổ và Kim
  2021 mệnh Mộc
  2011 mệnh gì?

Năm 2011 hợp số nào?

Khi đã biết năm 2011 mệnh gì thì việc tìm ra những con số hợp mệnh không còn là việc quá khó khăn. Xung quanh tra luôn gặp những con số như số nhà, số xe, số điện thoại…Việc lựa chọn những con số gắn bó lâu dài hợp với bản mệnh sẽ giúp gia chủ luôn có sự may mắn, tài lộc dồi dào. Chính vì vậy, biết năm 2011 mệnh gì thì hãy chọn những con số phù hợp nhất để làm những con số may mắn cho mình nhé. Những con số mà 2011 hợp mệnh:

 • Đối với nam Tân Mão 2011: Số 5, 7, 8
 • Đối với nữ Tân Mão 2011: Số 2, 4, 8, 9
  Số hợp Tân Mão
  Năm 2011 hợp số nào?

Năm 2011 hợp tuổi nào?

Không chỉ thắc mắc rằng năm 2011 mệnh gì, hợp số nào mà nhiều người cũng đặt ra câu hỏi không biết 2011 hợp với những tuổi nào để có thể đem lại tài lộc, may mắn cho đường công danh sự nghiệp. Cùng chúng tôi giải đáp ngay sau đây

Xem Thêm:   Năm 1993 là năm con gì? Xây nhà hợp với hướng nào?

Đối với nam mạng 2011 tuổi Tân Mão:

 • Trong công việc, kinh doanh làm ăn: Quý Tỵ và Đinh Dậu, Giáp Ngọ, Tân mão
 • Trong hôn nhân: Đinh Dậu và Giáp Ngọ, Đinh Hợi, Tân Mão, Quý tỵ.
 • Tuổi Kỵ: Tân Sửu, và Đinh Mùi, Mậu Tý, Ất Mùi, Quý Mùi, Canh Tý, Kỷ Sửu.

Đối với nữ mạng 2011 tuổi Tân Mão:

 • Trong công, kinh doanh làm ăn: Giáp Ngọ, Tân mão, Quý Tỵ.
 • Trong hôn nhân: Đinh dậu, Kỷ Hợi và Quý Tỵ, Tân Mão, Đinh Hợi.
 • Tuổi kỵ: Đinh Mùi, Mậu Tý, Canh Tý, Quý Mùi, Tân Sửu, Kỷ Sửu, Ất Mù.
  Tuổi hợp Tân Mão
  Năm 2011 hợp tuổi nào?

Năm 2011 hợp hướng nào?

Việc xác định được 2011 hợp hướng nào cũng liên quan đến việc năm 2011 mệnh gì. Bởi khi lựa chọn hướng đúng theo phong thủy, người ta sẽ dựa theo bản mệnh. Việc này giúp gia chủ có được sự tài lộc, sức khoẻ và may mắn.

– Đối với nam mạng sinh năm 2011 Tân Mão:

Nam mạng Tân Mão 2011 hợp với các hướng như: Hướng Tây (tức phục vị), hướng Tây Bắc (tức sinh khí), hướng Đông Bắc (tức Phúc Đức), hướng Tây Nam (tức Thiên y).

 • Hướng Tây Bắc: Đây chính là hướng nhà sẽ đem lại vượng khí, tài lộc.
 • Hướng Đông Bắc: Hướng này giúp bạn có sự phú quý, sức khỏe mọi người đều tốt, con cái thông minh, gia đình hạnh phúc, gia đình sống thọ.
 • Tây Nam: Đây là hướng ban đầu sẽ mang lại vượng khí, nhưng về sau nữ sẽ cai quản gia đình, nam giảm thọ, việc sinh con trai để nối dõi rất khó khăn.
 • Chính Tây: Hướng này nữ thành đạt hơn nam, nữ lấn át chồng. Nam giới sẽ thường xuyên ốm đau, giảm tuổi thọ. Ban đầu tài vận sẽ kéo đến nhưng càng về sau càng hao hụt dần.

– Đối với nữ mạng sinh năm 2011 Tân Mão:

Nữ mạng Tân Mão  2011 hợp với các hướng: hướng Tây Bắc – thiên y, hướng Đông Bắc – phục vị, hướng Tây Nam – sinh khí, hướng Tây – phúc đức.

 • Hướng Tây Nam: Hướng này bạn sẽ có nhân đinh, phúc hậu, nhưng về sau sức khoẻ sẽ càng yếu hơn.
 • Hướng Tây: Đây là hướng giúp gia đình phát tài phát lộc, phú quý nhanh chóng, con cháu trong gia đình học hành thông minh, gia đình luôn hạnh phúc.
 • Hướng Tây Bắc: Hướng này giúp gia đình luôn gặp phú quý may mắn, gia đình lương thiện, nhiều công danh.
 • Hướng Đông Bắc: Đây là hướng ban đầu sẽ mang lại tài sản và tiền tài, nhưng càng về sau càng hao hụt dần.
Xem Thêm:   Sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp xây nhà hướng nào?

Dù là nam mạng hay hữ mạng đều quan trọng yếu tố hướng hợp, không hợp. Bởi chính những sự lựa chọn hướng hợp phong thuỷ sẽ quyết định cuộc sống có viên mãn, thuận lợi may mắn hay không. Chính vì thế, biết được năm 2011 mệnh gì là điều rất quan trọng. Bởi khi bạn có những kiến thức về năm 2011 mệnh gì, hợp hướng nào thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, dễ dàng hơn và suôn sẻ hơn rất nhiều.

Hướng hợp Tân Mão
Năm 2011 hợp hướng nào?

Bố trí nội thất hợp phong thuỷ cho tuổi Tân Mão

 • Cửa chính

Bố trí cửa chính hợp phong thuỷ là việc hết sức quan trọng. Đặc biệt muốn có sự bố trí chính xác, hợp mệnh thì phải biết năm 2011 mệnh gì. Chính vì yếu tố năm 2011 mệnh gì liên quan đến nhiều vấn đề phong thuỷ nên gia chủ càng quan tâm hơn đến cung mệnh của mình trước khi bố trí nội thất trong nhà.

Ba yếu tố quan trọng của Dương Trạch trong phong thuỷ là cửa chính, phòng ngủ chủ nhà, bếp nấu. Trong phong thuỷ, hướng cửa chính và mệnh của gia chủ phải hợp nhau, thì gia chủ mới phát tài, vượng khí mới tốt. Tuy nhiên, hướng cửa chính hướng Bắc không hợp với tuổi Tân Mão 2011. Nhưng xin chớ quá lo lắng, bạn vẫn có thể khắc phục bằng các cách sau:

+ Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa chính hoặc thêm cửa phụ ở trong nhà theo hướng Tây Bắc (Thiên Y) hoặc Đông Bắc (Phục Vị)

+ Cách thứ hai: Chọn màu sắc cho thàm trải trước cửa để hoá giải tà khí. Theo quy luật, khi nhà quay về hướng Bắc sẽ có tà khí của Thủy, nên trải thảm màu Vàng hoặc Nâu – Hai màu tượng trưng cho hành Thổ, tương khắc với hành Thủy.

Bố trí nội thất cửa chính
Bố trí nội thất cửa chính hợp phong thuỷ cho tuổi Tân Mão
 • Phòng Bếp

Hiểu rõ 2011 mệnh gì để chọn được hướng bếp phù hợp là điều bạn cũng nên quan tâm. Bởi vì bếp là nơi sinh ra mọi bệnh tật. Hướng của bếp nên chọn đặt ở hướng xấu nhìn về hướng tốt. Khi đã rõ năm 2011 mệnh gì và những hướng hợp mệnh, bạn có thể đặt bếp tọa các hướng xấu như Nam (Hoạ Hại), Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát. Nhìn về các hướng tốt như Tây (Diên Niên), Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị);

Xem Thêm:   Cây đại phú gia là gì? Đặc điểm, công dụng và ý nghĩa của cây.

Ngoài ra, khi tuổi Tân Mão 2011 đặt bếp, nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, đây là những vị trí không tốt và không đem lại vận khí tốt cho gia chủ.

Một lưu ý nữa đó là cửa bếp nấu không nên để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc không nên nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, bởi diều này là tối kỵ. Nếu sắp xếp, bố trí như vậy thì người tuổi Tân Mão 2011 rất dễ xảy ra điều xui xẻo về sức khoẻ. Chính vì phong thuỷ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống nên việc đầu tiên người sinh năm 2011 muốn bố trí nội thất để tránh những vận xui chính là phải biết năm 2011 mệnh gì.

Bố trí nội thất phòng bếp
Bố trí nội thất phòng bếp hợp phong thuỷ cho tuổi Tân Mão
 • Phòng ngủ

Yếu tố phòng ngủ cũng là yếu tố rất quan trọng. Sinh năm 2011 mệnh gì thì nên bố trí phòng ngủ, giường ngủ hợp mệnh đó, nên ưu tiên hướng tốt như Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị.

Tuổi Tân Mão 2011 nên chọn màu sơn trong phòng ngủ, màu rèm cửa màu xanh dương hoặc màu đen, đây là hai màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc sinh năm 2011. Tủ quần áo của Tân Mão 2011 nên kê tại các góc xấu để ngăn cản khí xấu, trấn át luồng khí bệnh tật vào phòng ngủ.

Cũng như bố trí phòng bếp, thì phòng ngủ cũng là yếu tố vô cùng quan trọng khi gia chủ tuổi Tân Mão 2011 muốn có sự may mắn trọn vẹn. Điều cốt lõi nhất khi xác định phong thuỷ nội thất cho gia chủ chính là xác định gia chủ năm 2011 mệnh gì. Mọi thứ khó khăn về phong thuỷ sẽ được giải đáp tất cả.

Bố trí nội thất phòng ngủ
Bố trí nội thất phòng ngủ hợp phong thuỷ cho tuổi Tân Mão

Lời kết

Hy vọng đọc đến đây, bạn đã giải mã được yếu tố năm 2011 mệnh gì, hợp tuổi nào, hướng nào. Đặc biệt, qua bài viết, bạn đã nắm bắt được tuổi Tân Mão 2011 nên bố trí nội thất trong nhà ra sao. Với những chia sẻ của chúng tôi trên đây, nếu bạn còn gặp phải vấn đề hay thắc mắc, hãy liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và mang đến cho bạn những kiến thức nội thất chính xác nhất!

Liên hệ chúng tôi tại

Hotline: 02366.288.288

Địa chỉ: 995 Ngô Quyền, An Hải, Sơn Trà, Đà Nẵng

Website: EnHome – Nhà và hơn thế nữa

Fanpage: EnHome – Đà Nẵng Thiết kế Kiến trúc & Nội thất

Thiết kế nội thất biệt thự anh Tuấn

Tại sao lại chọn chúng tôi?

 • Chi phí thiết kế tối ưu cho khách hàng
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành, bảo trì 7 năm
 • Ưu đãi thiết kế khi ký hợp đồng thi công khi đặt đóng nội thất
 • Giảm giá ưu đãi  khi khách hàng đặt mua lần 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.