Năm Canh Tý mệnh gì? Phong thủy xây nhà tuổi Canh Tý 1960

Người sinh năm canh tý 1960 mệnh  hợp với tuổi và màu sắc, hợp với con số nào. Xem tử vi trọn đời cho tuổi canh tý sinh năm 1960. Hãy cùng EnHome theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn vê vận mệnh người sinh năm Canh Tý 1960  nhé!

Sinh năm canh tý 1960 tuổi con gì?

Tử vi trọn đời của người sinh năm canh tý 1960 hay còn gọi là tuổi con Chuột, có nghĩa là Chuột trên xà. Những người sinh năm Canh Tý 1960 thuộc mệnh Bích Thượng Thổ, đất Tò Vò. Tính theo năm sinh dương lịch thì tuổi Canh Tý là ngày 28 – 01 – 1960 đến 14 – 02 – 1961.

 • Ngũ hành tương sinh gồm: Ngũ hành Kim và ngũ hành Hỏa
 • Ngũ hành tương khắc gồm : Ngũ hành Thủy và ngũ hành Mộc
 • Thiên can tương hợp với Thiên can Ất
 • Thiên can tương hình với Thiên Can Giáp và Bính
 • Địa chi tam hợp với các tuổi: Thân, Tý, Thìn
 • Ngũ hành xung với các tuổi: Tý, Mão, Dậu, Ngọ
Canh Tý 1960
Canh Tý 1960

Những người sinh năm canh tý 1960 tuổi con chuột, tuổi Canh Tý có những tham vọng rất lớn, nhưng đổi lại tính cách của họ lại rất bộp chộp. Nếu như không biết cách kiềm chế cái tôi của bản thân thì dễ có nguy cơ trải qua nhiều thử thách và tai ương trong cuộc sống. Đối với các việc làm của bản thân nên cần thận trọng hơn nếu không sẽ thất bại nhiều hơn thành công. Con chuột sống trên đất này lại rất may mắn lộc về tài chính lẫn tiền bạc.

Đúng nghĩa với bản năng của loài đứng đầu trong 12 con giáp, người tuổi Tý rất biết cách tiết kiệm và chi tiêu rất hợp lý. Khi 12 con giáp đang còn chật vật với cuộc đua kiếm tiền và sự nghiệp cho bản thân thì Canh Tý đã về đích trước với khoản tích lũy không nhỏ để an hưởng tuổi già nhé.

Năm Canh Tý 1960 mệnh gì?

Năm canh tý 1960 mệnh gì?
Năm canh tý 1960 mệnh gì?

Gia chủ tuổi con Chuột cũng thuộc mệnh Thổ. Theo thuyết ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì tuổi con Chuột năm canh tý 1960 là cung Càn mệnh Thổ, đất trên vách hay Bích Thượng Thổ.

 • Nam Canh Tý năm 1960 thuộc Mộc cung Tốn thuộc Đông Tứ mệnh.
 • Nữ Canh Tý năm 1960 thuộc Thổ cung Khôn thuộc Tây Tứ mệnh.
Xem Thêm:   1993 mệnh gì? Nam nữ 1993 hợp màu gì? Hợp người tuổi nào?

Những người tuổi Chuột thấy mạnh hiếp yếu thì thường ra tay, bảo vệ và bênh vực lẽ phải. Là một người có một trái tim nhân hậu và tính tình cương trực, chú Chuột nhỏ này sẽ không quản ngại khó khăn ra tay giúp đỡ người yếu thế hơn mình. Đặc biệt, thấy người khác ở thế khó khăn là luôn hết lòng lăn xả giúp đỡ bạn bè và người thân chẳng cần đền ơn.

Còn nữa, người sinh 1960 còn rất cầu tài và chu toàn trong mọi việc. Một khi mà đã đề ra mục tiêu gì đó là chắc chắn sẽ kiên quyết hoàn thành bằng được cho dù có bất kì chuyện gì xảy ra đi chăng nữa sẽ không làm nhục chí tuổi Canh Tý. Tính cách này giúp họ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống cũng như công việc. Những điều này giúp cho họ có được một cuộc sống viên mãn, công thành danh toại khi về hưu.

Sinh năm canh tý 1960 hợp với màu gì?

Nam nữ sinh năm Canh Tý 1960 mang mệnh Thổ và hợp với các màu sắc bản mệnh phong thủy như:

Màu sắc hợp

 • Màu sắc bản mệnh: Vàng thẫm, nâu đất thuộc mệnh hành Thổ.
 • Màu sắc tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc mệnh hành Hỏa.

Màu sắc kiêng kỵ

 • Màu kiêng kỵ với tuổi canh tý là xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc mệnh hành Mộc
Năm canh tý 1960 hợp màu gì?
Năm canh tý 1960 hợp màu gì?

Sinh năm canh tý 1960 hợp với số nào?

Sinh năm 1960 hợp với số nào?
Sinh năm 1960 hợp với số nào?

Cuộc đời chúng ta ai ai củng luôn gắn liền với những con số đặc biệt với bản mệnh của chính mình. Ví dụ, số chứng minh thư, số ngày tháng năm sinh, số tài khoản ngân hàng, số điện thoại,… Tất nhiên là sẽ không thể thiếu những con số “đỏ” mang lại may mắn cho người sinh năm canh tý 1960.

Các con số hợp với nam giới sinh năm 1960 là 1 – 3 – 4. Những con số này sẽ mang đến nhiều may mắn cho cánh mày râu tuổi Tý. Đặc biệt, khi làm bất cứ việc gì gắn liền với những con số này thì sẽ ít bị cản trở, dễ đạt được thành công.

Xem Thêm:   1992 mệnh gì? Phong thủy năm sinh 1992

Nữ giới sinh năm 1960 sẽ luôn được hưởng vượng khí tốt và may mắn khi gắn liền với con số 2 – 5 – 6 – 8 – 9. Những con số này mang tính theo quy luật bát quái trong ngày/ tháng/ năm sinh. Chính vì vậy, khi làm việc lớn hay muốn gặp may mắn thì nên chọn những con số hợp mệnh phù trợ cho bản mệnh của mình.

Người sinh năm canh tý 1960 hợp với những hướng nào?

Người ta có câu “An cư lập nghiệp” việc xây nhà và chọn hướng nhà làm sao để không vướng phải Tam tai là điều rất quan trọng. Vì nó sẽ quyết định toàn bộ vận khí của cả ngôi nhà của người sinh năm canh tý 1960.

Những hướng tốt nên chọn xây nhà như: Đông Nam, Bắc Phục Vị. Chọn những hướng này sẽ giúp mọi chuyện đại cát, chủ nhà sẽ giàu sang, vinh hiển, đại phú quý, con cháu đông đúc.

Những hướng không nên chọn xây nhà như: Chính Đông, Tây Nam sẽ khiến mọi chuyên tiến triển không dễ dàng, gia đình ly tán, mang tai tiếng nhiều, thiếu trước hụt sau. Đặc biệt, nếu xây nhà tạo thành đà giống hình cắt kéo, thì việc trú ngụ trên miệng cầu kéo rất khó khăn và rất nguy hại.

Nam mạng

 • Hướng hợp để xây nhà: Bắc – Đông – Nam – Đông Nam
 • Hướng không hợp: Đông Bắc – Tây Nam  – Tây Bắc – Tây

Nữ mạng

 • Hướng hợp để xây nhà: Đông Bắc – Tây Bắc  – Tây  – Tây Nam
 • Hướng không hợp: Bắc – Đông Nam  – Đông  – Nam
Sinh năm 1960 hợp hướng nào?
Sinh năm 1960 hợp hướng nào?

Sinh năm canh tý 1960 hợp với tuổi nào trong làm ăn hoặc cưới sinh?

Nam mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Tân Sửu – Giáp Thìn – Đinh Mùi.
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Tân Sửu – Giáp Thìn – Đinh Mùi – Mậu Tuất
 • Tuổi kiêng kỵ: Nhâm Dần – Quý Mão –  Mậu Thân – Giáp Dần –  Ất Mão – Bính Thân

Nữ mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Tân Sửu –  Giáp Thìn – Đinh Mùi
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Tân Sửu – Giáp Thìn –  Đinh Mùi –  Mậu Tuất
 • Tuổi kiêng kỵ: Nhâm Dần, Quý Mão – Mậu Thân – Giáp Dần – Ất Mão –  Bính Thân
Tử vi trọn đời người sinh năm canh tý?
Tử vi trọn đời người sinh năm canh tý?

Tính cách tử vi trọn đời tuổi canh tý 1960

– Tính cách dễ nhận thấy nhất của tuổi Canh Tý đó là sự ổn định. Sự ổn định này bao gồm nguyên tắc, lập trường và tư duy, quan điểm nhìn nhận, lối sống và trong công việc. Tâm lý của người tuổi này luôn bền vững, luôn luôn nghĩ những điều tốt, luôn làm việc thiện xuất phát từ tâm, yêu ghét đều phân minh – rõ ràng
– Người tuổi Canh Tý có lối sống, đạo đức noi theo khuôn phép. Đối với họ việc noi theo khuôn vàng, mẫu mực, chuẩn chỉ là hành động tự giác, họ vui vẻ làm điều đó và nếu phá bỏ những nguyên tắc này thì bản thân luôn cảm thấy áy náy, dày vò và hối hận.
– Người tuổi Canh Tý là những người rất cứng rắn và kiên định. Sự kiên cường can đảm của họ hướng tới cố thủ, thiên về phòng thủ, tự bảo vệ mình và che chở cho những người xung quanh. Trong sách Tử vi đẩu số, viết về sao Liêm trinh có một hình ảnh minh họa đó là một người bị nhốt trong bốn bức tường. Ý nghĩa của nó bao gồm pháp luật nghiêm minh, phạm tội tất bị bắt, hoặc bảo vệ phòng thủ đến mức tiêu cực, chỉ ở trong nhà để giữ gìn sự an toàn. Có một điều khác biệt đó là Liêm trinh nóng tính còn Canh Tý thì đôn hậu và nhu hòa, Liêm trinh đào hoa, giỏi văn nghệ còn còn Canh Tý giỏi quản lý và nghiêm khắc.
– Người tuổi Canh Tý có nhân sinh quan cống hiến, luôn vì lợi ích của những người khác không biết mệt mỏi, không phải người chỉ sống vì bản thân mình. Để làm được điều đó thì họ thường xuyên rèn luyện, học hỏi và trau dồi không ngừng nghỉ.
– Người tuổi Canh Tý có những suy nghĩ thực tế, giàu chí tiến thủ, luôn vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Họ là người siêng  năng làm việc phấn đấu vì công danh và tài lộc, thuộc kiểu người sống có trách nhiệm với chính bản thân mình và còn với người khác nữa.
Tính cách tuổi canh tý
Tính cách tuổi Canh Tý

Cảm ơn bạn đọc đã đọc bài viết “Năm Canh Tý 1960 mệnh gì? Xem tử vi cho người tuổi Canh Tý 1960” của EnHome. Hẹn gặp bạn đọc trong những nội dung tiếp theo nhé, chúc các bạn ngày mới vui vẻ!

Thông tin lên hệ

Hotline: 02366.288.288

Xem Thêm:   Cúng lợp mái nhà là gì? Hướng dẫn sắm lễ, bài cúng cất nóc nhà

Địa chỉ: 995 Ngô Quyền, An Hải, Sơn Trà, Đà Nẵng

Website: EnHome – Nhà và hơn thế nữa

Fanpage: EnHome – Đà Nẵng Thiết kế Kiến trúc & Nội thất

Thiết kế nội thất biệt thự anh Tuấn

Tại sao lại chọn chúng tôi?

 • Chi phí thiết kế tối ưu cho khách hàng
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành, bảo trì 7 năm
 • Ưu đãi thiết kế khi ký hợp đồng thi công khi đặt đóng nội thất
 • Giảm giá ưu đãi  khi khách hàng đặt mua lần 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.