Sinh năm 1996 mệnh gì và tuổi gì? Tính cách ra sao? Hợp với tuổi nào để thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nội dung bài viết dưới đây của EnHome sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Cùng theo dõi nhé!

Tổng hợp về tuổi Bính Ngọ năm 1966 mệnh gì, 1966 tuổi gì

Khi bạn biết được vận mệnh của mình bằng cách xác định sinh năm 1966 thuộc mệnh gì, hợp màu nào, hướng nào, tuổi con gì,… Từ đó có được những quyết định và hành động đúng đắn vào từng thời điểm để đem về may mắn và giảm tiêu cực.

Năm 1966 tuổi con gì?

Năm 1966 Tuổi Bính Ngọ, trong lịch Trung Quốc là năm Bính Thân. Bính Thân là một trong mười hai con giáp và là biểu tượng của con Gà trong chu kỳ 12 năm. Đây là một trong những con giáp quan trọng trong văn hóa và tín ngưỡng Trung Quốc, có sự ảnh hưởng rất lớn đến các khía cạnh của cuộc sống và tâm linh của người dân.

Sinh năm 1966 mệnh gì?

Trả lời cho thắc mắc 1966 mệnh gì, đầu tiên bạn cần biết đó là sinh năm 1966 tuổi con gì. Chính xác là người sinh năm 1966 tuổi con Ngựa. Ngày sinh dương lịch rơi vào khoảng 21/01/1966 đến 08/02/1967, âm lịch là Bính Ngọ.

Vậy người năm 1966 nữ mệnh gì? Câu trả lời là mệnh Thuỷ, Tức Thiên Hà Thuỷ ( Nước trên trời).

 • Mệnh thuỷ tương sinh mệnh Mộc, mệnh Kim – Tương sinh là sự hỗ trợ, giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau.
 • Mệnh thuỷ tương khắc mệnh Thổ, mệnh Hoả – Tương khắc là sự trái ngược, đối lập nhau.

Tuổi bính ngọ 1966 thuộc cung gì?

Tuổi Bính Ngọ 1966 sẽ thuộc cung sau:

 • Nam cung Đoài Kim – Thuộc Tây tứ mệnh.
 • Nữ cung Cấn Thổ – Thuộc Tây tứ mệnh.
1966 menh gi

Người sinh năm 1966 tuổi con Ngựa

Tính cách người sinh năm 1966

Những người tuổi Bính Ngọ thường mang phong thái, tính cách của con Ngựa – Độc lập và tự do. Họ là những người thích sự tự do, đi lang thang đây đó, không gò bó bản thân vào những quy tắc. Nhưng có một nhược điểm lớn nhất của người tuổi Ngọ 1966 đó chính là thiếu sự kiên nhẫn, luôn vội vã, tỏ ra như người bận rộn.

Tuy nhiên, tuổi Ngọ thường có tính tình vui vẻ, hoà đồng, thân thiện và nhiệt tình với bạn bè, luôn giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn. Do đó, khi bạn biết một ai tuổi Ngựa 1966 mệnh gì thì bạn rất dễ đoán được tính cách của họ.

1966 menh gi

Tính cách 1966 Bính Ngọ mang sự độc lập và tự do

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp tuổi nào?

Xem tuổi xung khắc để lấy vợ, lấy chồng, làm ăn kinh doanh là điều quan trọng sẽ quyết định sự thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly từ biệt trong tương lai.

Nam Bính Ngọ 1966 hợp tuổi nào?

Nếu đã biết tuổi Bính Ngọ 1966 mệnh gì, bạn cũng nên biết mình hợp với tuổi nào đúng không? Điều nãy sẽ giúp bạn có thêm sự hiểu biết về cung mệnh cũng như giúp bạn chủ động hơn trong các mối quan hệ trong cuộc sống để có thể mang lại thêm nhiều may mắn và thuận lợi. Cụ thể, nam Bính Ngọ 1966 hợp với tuổi :

 • Trong chuyện kinh doanh làm ăn: Ất Mão, Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi.
 • Trong chuyện chọn vợ chọn chồng: Ất Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý.
 • Tuổi kỵ với tuổi Ngọ nên tránh: Tân Dậu, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi

Nữ Bính Ngọ 1966 hợp tuổi nào?

Tương tự như nam tuổi Ngọ, nữ tuổi Ngọ cũng nên biết 1966 mệnh gì và hợp tuổi nào để đem lại may mắn trong cuộc sống. Nữ Bính Ngọ 1966 hợp các tuổi sau:

 • Trong kinh doanh làm ăn: Nhâm Tý, Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi.
 • Trong chuyện chọn vợ chọn chồng: Ất Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tỵ.
 • Tuổi kỵ với tuổi Ngọ nên tránh: Tân Dậu và Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi.
1966 menh gi

Trong kinh doanh làm ăn tuổi 1966 Bính Ngọ hợp: Nhâm Tý, Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi

Xem Thêm: 1992 mệnh gì? Năm làm nhà hợp tuổi Nhâm Thân

Những tuổi đại kỵ với tuổi bính ngọ là tuổi nào?

Người sinh năm Bính Ngọ rất kỵ với những tuổi Đinh Mùi, Quý Sửu, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Kỷ Mùi, Tân Sửu. Nếu người tuổi Bính Ngọ kết hợp với những tuổi này trong hôn nhân, làm ăn thì sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, thậm chí có thể dẫn đến chia ly, thất bại. Do đó, người tuổi Bính Ngọ nên tránh kết hợp với những tuổi này nếu muốn có được cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Tuổi Bính Ngọ 1966 mệnh gì, hợp hướng nào?

Việc lựa chọn được hướng hợp tuổi, hợp mệnh không chỉ giúp bạn có được may mắn, cuộc sống suôn sẻ mà còn thu hút được tài lộc cho bản thân. Do đó trước khi xác định 1966 hợp hướng nào, cần xem xét yếu tố 1966 mệnh gì.

Do cả nam và nữ sinh năm 1966 Bính ngọ đều thuộc Tây tứ mệnh nên hướng tốt sẽ là:

 • Tây Bắc: Hướng thu hút tài lộc, mang lại danh tiếng và thăng quan phát tài.
 • Tây Nam: Hướng cải thiện sức khỏe, cuộc sống ấm no và sống trường thọ.
 • Đông Bắc: Hướng củng cố các mối quan hệ xã hội, trong gia đình và cả trong tình yêu.
 • Tây: Hướng giúp con cháu học hành giỏi giang, sống hiếu thuận.
1966 menh gi

Năm Bính Ngọ phù hợp hướng Tây Bắc đây là hướng thu hút tài lộc, mang lại danh tiếng và thăng quan phát tài

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp màu gì?

Cũng như cách xác định hướng hợp tuổi, khi muốn biết phong thuỷ màu hợp tuổi, hợp mệnh thì cũng phải biết đến yếu tố 1966 mệnh gì thì mới có thể tìm hiểu rõ hơn về màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi. Chính xác thì tuổi 1966 Bính Ngọ hợp với các bản màu sau:

 • Màu bản mệnh tuổi Ngọ: Xanh dương thuộc hành Thủy, màu đen, xanh nước biển.
 • Màu tương sinh với tuổi Ngọ 1966: Màu xám, trắng ghi thuộc hành Kim.
 • Màu kiêng kỵ: Vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Sinh năm 1966 hợp cây gì?

Cây cối hợp phong thuỷ với gia chủ sinh năm 1966 liên quan đến mệnh Thuỷ và mệnh Kim. Một số cây hợp mệnh với tuổi Ngọ 1966 như là: Thiên thanh, hoa lan như ý, cây hoa giấy màu trắng, lan chi, phát tài, hoa địa lan, lưỡi hổ, cây lộc vừng, mai, cung điện vàng,… Muốn biết được những cây nào hợp mệnh tuổi Ngọ thì việc đầu tiên phải xác định được tuổi Ngọ 1966 mệnh gì, khi đó việc chọn cây cảnh hợp mệnh không còn là chuyện khó.

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp số nào?

Sau khi biết 1966 mệnh gì, hợp hướng nào, màu nào, cây gì thì đây là yếu tố cũng khá quan trọng. Đó là nam và nữ sinh năm 1966 sẽ hợp các số nào? Bởi vì những trong cuộc sống, chúng ta thường xuyên gặp phải những con số.

 • Nam tuổi Ngọ hợp với các số 6, 7, 8.
 • Nữ tuổi Ngọ hợp với các số 2, 5, 8, 9.

Vận mệnh nam Bính Ngọ 1966

Cuộc sống nam Bính Ngọ 1966 gặp nhiều khó khăn và gian truân. Đến trung vận mới có được sự thành công về tiền tài, cuộc sống ấm no sung túc. Hậu vận nam bính ngọ 1966 an nhàn và hạnh phúc bên con cháu.

Đường tình duyên của nam Bính Ngọ 1966 theo tháng âm lịch:

 • Các tháng 1,2,3,4,5,9,10 âm lịch sẽ qua 2 lần tình duyên.
 • Các tháng 6,7,11,âm lịch có đường tình duyên tốt đẹp cả đời hạnh phúc.
 • Tháng 8 âm lịch: Đường tình duyên khá trắc trở, trải qua nhiều lần tình duyên.

Nam Bính Ngọ 1966 sống tình cảm và quan tâm đến gia đình, đường công danh sự nghiệp phát triển mạnh và xây dựng được địa vị trong xã hội.

1966 menh gi

Nam Bính Ngọ 1966 sống tình cảm và quan tâm đến gia đình

Vận mệnh nữ Bính Ngọ 1966

Nữ Bính Ngọ 1966 có nhiều biến động trong cuộc sống, sau này mới có thể ổn định, viên mãn cuộc sống. Về vận mệnh nữ Bính Ngọ 1966 trong chuyện tình cảm theo tháng âm lịch:

 • Tháng 1,2,5,8,10 âm lịch, chuyện tình cảm của nữ Bính ngọ 1966 gặp nhiều trắc trở nhưng càng về sau hôn nhân sẽ càng hạnh phúc.
 • Tháng 3,6,7,11 âm lịch sẽ có sự thay đổi chuyện tình duyên nhưng cuối cùng vẫn hạnh phúc bên nhau.
 • Tháng 4,9,12 âm lịch sẽ có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc
  1966 menh gi

  Nữ Bính Ngọ 1966 có nhiều biến động trong cuộc sống

Thiết kế phòng khách hợp phong thuỷ cho người sinh năm 1966 Bính Ngọ

Phòng khách là không gian có vị trí quan trọng trong nhà, là nơi tiếp khách, kết nối các thành viên trong gia đình. Theo phong thủy, đây cũng là nơi những yếu tố phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, may mắn, tài lộc của cả gia đình nên người sinh năm 1966 Bính Ngọ cần lưu ý khi thiết kế, bài trí.

Chọn vị trí cho phòng khách hợp phong thuỷ

Theo phong thuỷ, gia chủ tuổi Bính Ngọ nên đặt phòng khách ở những phương vị tốt với bản mệnh của mình như đã đề cập ở phần hướng hợp với tuổi Ngọ 1966, đó là các hướng: Đông Bắc (Diên Niên), Tây Bắc (Sinh Khí), Tây Nam(Thiên Y), Tây (Phục Vị).

Khi bạn chọn đặt hướng phòng khách nằm trong 4 hướng tốt đó thì bản thân gia chủ 1966 sẽ được phù trợ rất nhiều. Phòng khách tuổi Bính Ngọ 1966 nên được đặt phía trước phòng ở và gần cửa ra vào. Bởi đây chính là vị trí đón nhận được luồng sinh khí tốt, dễ lưu thông và tích tụ khí tốt vào nhà. Bước vào cửa chính nên là phòng khách đầu tiên, sau đó mới đến phòng ngủ, phòng bếp và các phòng khác.

Nếu bạn thiết kế nội thất phòng khách ở những vị trí phía sau, tài lộc sẽ bị đẩy lùi, vận may sẽ bị suy yếu. Chính vì thế trước khi muốn chọn được vị trí, hướng phòng khách hợp phong thuỷ cho tuổi 1966 thì bạn cần hiểu rõ 1966 mệnh gì để xác định được hướng hợp phong thuỷ với bản mệnh.

1966 menh gi

Nếu bạn thiết kế nội thất phòng khách ở những vị trí phía sau, tài lộc sẽ bị đẩy lùi, vận may sẽ bị suy yếu

Chọn màu sắc cho phòng khách hợp phong thuỷ

Theo luật ngũ hành, gia chủ Bính Ngọ 1966 nên chọn màu sắc tương sinh, tương hợp với bản mệnh để cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn thuận lợi. Tức là những màu thuộc hành Thuỷ, hành Mộc, hành Kim sẽ là những màu hợp với tuổi Ngọ nhất. Việc đầu tiên để biết được yếu tố đó thì phải biết được 1966 mệnh gì thì mới biết được màu hợp với cung mệnh.

Khi thiết kế phòng khách, gia chủ tuổi Ngọ nên xem xét những bản màu hợp mệnh để chọn luôn màu sắc cho phong khách cũng như nội thất trong phòng khách. Như đã đề cập ở phần phong thuỷ màu hợp bản mệnh tuổi Ngọ bên trên. Áp dụng vào phòng khách gia chủ, gia chủ nên chọn màu sơn tường màu xanh da trời. Bởi đây vừa là màu tốt nhất của tuổi Ngọ vừa rất hợp để làm màu tổng thể phong khách. Sơn tường màu xanh đem lại cảm giác tươi mát, giúp tận dụng tối đa các luồng sinh khí tốt.

Nội thất, rèm cửa hay đồ dùng phòng khách cũng có thể chọn màu này làm chủ đạo. Nhưng nếu bạn kết hợp với màu trắng ánh kim, thì hiệu quả thẩm mỹ sẽ cao hơn. Không gian sẽ trở nên nhẹ nhàng và trong tinh tế, bắt mắt hơn. Vì thế nếu bạn biết rõ 1966 mệnh gì thì việc bạn chọn màu hợp mệnh của mình sẽ là điều rất dễ dàng.

Màu đen cũng là một màu hợp bản mệnh tuổi Ngọ, nhưng nếu bạn dùng quá nhiều yếu tố màu đen cho phòng khách sẽ gây cảm giác nặng nề. Vì vậy tốt nhất nên đưa màu này vào vật dụng và hoa văn trong nội thất.

Trần nhà phòng khách cũng đóng một vài trò rất quan trọng trong thuật phong thuỷ, nên nếu 1966 mệnh gì thì bạn nên chọn màu trần nhà hợp mệnh đó. Trần nhà có màu sáng, tươi mát sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát hơn khi vào phòng.

Sàn phòng khách nên có màu đậm nhất, kế tiếp là tường và cuối cùng là trần nhà, tong màu nhẹ dần theo thứ tự như vậy sẽ mang lại không gian cho phòng khách gia chủ trở nên tinh tế hơn và hợp với phong thuỷ cho gia chủ tuổi Ngọ 1966. Tất cả yếu tố trên đều liên quan đến vấn đề xác định 1966 mệnh gì. Một khi bạn hiểu rõ được 1966 mệnh gì thì việc bạn xác định phong thuỷ phòng khách hay phong thuỷ về các yếu tố khác cho tuổi Ngọ không còn là điều khó khăn.

Xem Thêm: 2011 Mệnh gì? Bố trí nội thất hợp phong thuỷ cho tuổi Tân Mão

1966 menh gi

Màu đen cũng là một màu hợp bản mệnh tuổi Ngọ nhưng phải sử dụng hài hòa nếu không sẽ mang lại cảm giác nặng nề

Cập nhật thêm những thông tin về kiến thức nội thất TẠI ĐÂY!

Tuổi Bính Ngọ không nên làm ăn với tuổi nào?

Trong cuộc sống hiện nay, muốn làm ăn, kinh doanh được nhiều doanh thu, lợi nhuận thì ngoài sự cố gắng, kinh nghiệm thì cần một chút may mắn, biết nắm bắt đúng thời cơ. Vì vậy, để nhận được may mắn, thuận lợi suôn sẻ, công việc thăng tiến thì trong làm ăn thì nhiều nam nữ tuổi Bính Ngọ xem sinh năm 1966 làm ăn hợp với tuổi nào nhằm tìm kiếm đối tác làm ăn kinh doanh hợp tuổi và hợp phong thủy với mình.

Đối với nữ Bính Ngọ

Theo tử vi ngày nay, những tuổi này là những tuổi đại kỵ và xung khắc với tuổi Bính Ngọ, nếu làm ăn, gặp sao xấu có thể bị mất mạng hoặc phải chịu cảnh biệt ly. Những tuổi đại kỵ và xung khắc với nữ tuổi Bính Ngọ là các tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu. Những tuổi hợp về sự làm ăn với tuổi Bính Ngọ nữ mạng, đó là các tuổi: Bính Ngọ, Tân Hợi và Nhâm Tý.

1966 menh gi

Những tuổi đại kỵ và xung khắc với nữ tuổi Bính Ngọ khi làm ăn chugn là các tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu.

Đối với nam Bính Ngọ

Khi bắt tay vào một công việc làm ăn hay kinh doanh, nam Bính Ngọ nên lựa chọn hợp tác với những người có tuổi hợp với mình để cho công việc được thuận lợi, đẩy lùi những vận xấu. Các tuổi hợp để kết hợp làm ăn với người nam tuổi Bính Ngọ là tuổi Tân Hợi, tuổi Bính Ngọ và tuổi Ất Mão. Khi kết hợp với các tuổi này, bạn sẽ rất dễ thành công trong công việc làm ăn, sẽ có được những lợi nhuận lớn.

Tuổi Bính Ngọ 1966 nên kết hôn với tuổi nào?

Trong việc lựa chọn vợ chồng những tuổi này rất tốt sẽ sống một cuộc đời sang cả, đó là khi bạn kết hôn với các tuổi: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ. Nếu kết hôn với tuổi này bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là Bính Ngọ kết hôn với các tuổi: Mậu Thân, Giáp Dần.

Bính Ngọ kết hôn với những tuổi này việc làm ăn sẽ rất khó khăn nghèo khổ, đó là kết hôn với các tuổi: Canh Tuất, Giáp Thìn, Bính Thìn. Có thể cuộc đời bạn sẽ nghèo khổ, cực nhọc và luôn luôn bị thiếu kém về vấn đề vật chất khi kết hôn với những tuổi đó.

Vào những năm bạn sốt tuổi này mà lập gia đình thì không thành, hay phải chịu cảnh xa vắng, đó là những năm tuổi: 18, 19, 21, 27, 31, 33 và 39 tuổi. Nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4, 8 và 9 Âm lịch. Sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều vợ/ chồng hay cuộc đời phải lập gia đình nhiều lần.

1966 menh gi

Bính Ngọ phù hợp kết hôn với các tuổi: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ.

Lời kết

Trên đây là nội dung bài chia sẻ của Enhome về yếu tố sinh năm 1966 mệnh gì và những vấn đề xoay quanh tuổi Bính Ngọ 1966. Hy vọng bài viết đã cung cấp tới bạn đọc những thông tin bổ ích, chọn lọc và chính xác, giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu về vận mệnh cũng như phong thuỷ của mình.