1989 hợp màu gì? Sinh năm 1989 xây nhà hướng hợp phong thủy?

1989 hợp màu gì? Bạn đang muốn biết người sinh năm 1989 mệnh gì? Xây nhà hướng nào hợp phong thủy? Bài viết dưới đây EnHome sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn. Bên cạnh đó, bài viết này EnHome cũng sẽ giúp bạn có một cái nhìn khái quát hơn về tử vi cuộc đời, sự nghiệp công danh, của tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989.
Sinh năm 1989 hợp màu gì?
Sinh năm 1989 hợp màu gì?

Sinh năm 1989 mệnh gì?

Người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc, Đại Lâm Mộc. Theo quy luật ngũ hành, mệnh Mộc hợp và khắc với các mệnh sau:

 • Mệnh tương sinh: Mệnh Hỏa, mệnh Thủy
 • Mệnh tương khắc: Mệnh Thổ, mệnh Kim
Sinh năm 1989 mệnh gì
Sinh năm 1989 mệnh gì? 1989 hợp màu gì?

Sinh năm 1989 hợp màu gì?

Trong phong thủy, việc lựa chọn màu sắc hợp ới bản mệnh sẽ thu hút tài lộc và tăng may mắn chủ nhân sở hữu màu sắc đó. Chính vì vậy, khi mua xe, sơn nhà, mua điện thoại và chọn màu sắc quần áo.. chủ nhân tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp màu gì và chọn những màu sắc hợp mệnh sau đây:

– Màu sắc hợp với tuổi Kỷ Tỵ

 • Màu hợp với bản mệnh: Màu xanh lá cây và xanh nõn thuộc hành Mộc.
 • Màu tương sinh với tuổi Kỷ Tỵ: Màu đen, xanh nước biển và xanh dương thuộc hành Thủy.
Xem Thêm:   Sinh năm 1986 mệnh gì? Xem phong thủy cho người sinh năm 1986

– Màu đại kỵ với tuổi Kỷ Tỵ

 • Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Tuy nhiên, có những màu sắc phù hợp với bản mệnh và mang lại may mắn cho gia chủ thì bên cạnh đó củng có những màu sắc mang lại xui xẻo, nếu như bạn tìm hiểu người sinh năm 1989 hợp màu gì? thì củng đừng nên bỏ qua những màu khắc mệnh mình nhé!

1989 hợp màu gì
1989 hợp màu gì?

Sinh năm 1989 hợp hướng nào?

 • Nữ sinh năm 1989 hợp hướng nào?

Đối với mỗi tuổi đều có hướng tốt và hướng xấu, khi chọn hướng nhà, hướng phòng làm việc hay kể cả là hướng đặt giường cho nữ tuổi Kỷ Tỵ thì cần nên lưu ý chọn hướng tốt và tránh hướng xấu nhằm thu hút may mắn, đuổi điềm xui xẻo đi.

Hướng tốt bao gồm: Bắc – Đông – Đông Nam – Nam.

 • Nam sinh năm 1989 hợp hướng nào?

Nam sinh 1989 thuộc cung Khôn nên có các hướng cát Đông Bắc phù hợp nhất để chọn hướng xây nhà, vì đây là hướng mang lại vượng khí và thu hút tài lộc. Bên cạnh đó con đường làm ăn củng ngày càng phát triển, vinh hiển tuổi về già.

1989 hợp màu gì và hợp với hướng nào?

Sinh năm 1989 hợp với tuổi nào?

Sinh năm 1989 hợp màu gì và hướng nào hợp phong thủy để xây nhà, ngoài ra còn những thắc mắc về người sinh năm 1989 hợp tuổi nào?  Để tim hiểu chính xác thì hãy cùng EnHome khám phá thông tin sau đây nhé!

Xem Thêm:   1989 tuổi gì? Mệnh gì? Hợp với hướng nào?

Để sự nghiệp phát triển và thuận buồm xuôi gió thì người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ nên làm ăn hoặc cộng tác bắt tay làm ăn với những tuổi và những người có mệnh Thủy (gồm Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu) thì con đường làm ăn rất thuận lợi và được thịnh vượng, thu hút nhiều vận may đến với mình.

Nếu Kỷ Tỵ kết hợp với những người có mệnh Hỏa gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi có thể kết hợp làm ăn được với nhau, nhưng phần hơn người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ sẽ bị thua thiệt, cho nên khi người tuổi Kỷ Tỵ hợp tác làm ăn với các tuổi này thì phải thấp hơn họ một bậc nói chính xác hơn là cấp dưới cho những người đó công việc mới được thuận buồm xuôi gió.

Các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu là những người thuộc mệnh Mộc thì được yên bình, mọi việc suôn sẻ và không ai hại ai, cùng nhau vương lên để phát triển sự nghiệp.

Với những người có mệnh Thổ gồm Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi thì người sinh năm 1989 có điều kiện để tiến lên.

Kỷ Tỵ 1989
Kỷ Tỵ 1989 hợp tuổi gì?

Sinh năm 1989 hợp con số nào?

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp số nào nhất? Đây là câu hỏi của quý bạn đọc tuổi Kỷ Tỵ 1989 muốn tìm con số hợp với mình là con số gì. Nhìn có thể rất đơn giản nhưng những con số cũng mang lại cho chúng ta rất nhiều may mắn, nếu chọn đúng số phù hợp với mệnh mình thì chủ nhân sở hữu rất may mắn và thành công. Kỷ Tỵ hợp 3, 4, 9.

Xem Thêm:   Năm 2019 mệnh gì? Thiết kế nội thất hợp tuổi Kỷ Hợi
Kỷ Tỵ 1989
1989 hợp màu gì

Lời kết

Qua đây là bài viết EnHome muốn gửi tới các bạn thông tin về người sinh năm 1989 hợp màu gì? và giải đáp chi tiết những thông tin chi tiết liên quan đến cuộc đời bạn như thế nào? Hi vọng qua bài viết sẽ giúp các bạn lựa chọn hướng xây nhà phù hợp cho mình và những con số hợp với bản mệnh để gặp nhiều may mắn và thu hút thành công và các bạn có thể giải đáp được thắc mắc về năm 1989 hợp màu gì, hướng nhà phù hợp để có cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi có ý định thiết kế và xây nhà nhé!

Nếu các bạn cần tư vấn về hướng xây nhà, phong cách, màu sắc hợp tuổi và hợp phong thủy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất.

Liên hệ với chúng tôi tại

Hotline: 02366.288.288

Địa chỉ: 995 Ngô Quyền, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng

Website: EnHome – Nhà và hơn thế nữa

Fanpage: EnHome – Đà Nẵng Thiết kế Kiến trúc & Nội thất

Thiết kế nội thất biệt thự anh Tuấn

Tại sao lại chọn chúng tôi?

 • Chi phí thiết kế tối ưu cho khách hàng
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành, bảo trì 7 năm
 • Ưu đãi thiết kế khi ký hợp đồng thi công khi đặt đóng nội thất
 • Giảm giá ưu đãi  khi khách hàng đặt mua lần 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.