02366288288

1991 mệnh gì? Dự đoán tử vi của người sinh năm 1991?

Bạn sinh năm 1991? Nếu bạn đang thắc mắc không biết mình sinh năm 1991 mệnh gì? Hợp với tuổi nào? Màu nào? Hoặc kỵ với tuổi và màu sắc nào? Hãy cùng EnHome giải thích mọi thắc mắc của bạn từng chi tiết trong bài viết 1991 mệnh gì? Dự đoán tử vi của người sinh năm 1991 nhé!

1991 menh gi
1991 mệnh gì

Nam và nữ sinh năm 1991 mệnh gì?

1991 menh gi
Tân Mùi 1991 mệnh gì

Sinh năm 1991 mệnh gì?

Năm dương lịch: sinh năm 1991 tính từ ngày 15/2/1991 đến ngày 3/2/1992 dương lịch .

Năm âm lịch: Tân Mùi. Vậy những người sinh năm 1991 mệnh gì theo ngũ hành?

Ngũ hành: Lộ Bàng Thổ (Đất ven đường) – thuộc Mệnh Thổ.

Sinh năm 1991 mệnh gì – Người ta thường nói ví von rằng sinh năm 1991 mệnh Lộ Bàng Thổ là cái mệnh thật sự “éo le” nhất trong các mệnh thuộc hành Thổ. Vì mệnh Lộ Bàng Thổ là đất ven đường, đất ven đường được ví như là cát bụi, vừa mềm yếu vừa bụi bặm, không đủ chắc chắn để đào móng xây nhà, chẳng đủ rộng rãi để trồng cây trồng lúa, mà càng không thể nào chắn nước đào sông. Chính do vậy người ta cũng thường suy luận rằng cuộc đời của người thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ thường lắm gian truân và vất vả hơn người bình thường.

1991 mệnh gì? Tính cách người tuổi Tân Mùi

1991 menh gi
Nếu biết chọn đúng một công việc phù hợp với bản thân và thật sự dành tâm huyết cho công việc đó thì chắc chắn họ sẽ rất thành công trong lĩnh vực đó.

Đất ven đường củng có đặc điểm và cái hay riêng của đất. Cho dù có là hạt cát bụi ven đường thì nó cũng nhẹ nhàng để gió cuốn đi, nên cuộc sống nội tâm của họ lại bình yên, vô lo vô nghĩ, nhẹ nhàng hơn những người khác. 1991 mệnh gì? Cuộc đời Tân Mùi 1991 – Lộ Bàng Thổ gặp nhiều cơ duyên đi những nơi xa, được trải nghiệm đi đây đó. Nếu mà họ lập nghiệp xa quê lại càng gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ và dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

Người tuổi Tân Mùi 1991 – Lộ Bàng Thổ thường rất thông minh và nhanh nhẹn. Họ là tuýp người biết quan sát và có am hiểu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhưng vì mệnh Thổ không được vượng nên những người này thiếu đi sự bền bỉ. Đôi lúc họ lại tỏ ra rất yếu đuối nên không đạt được nhiều thành công như mong muốn. Họ là những người giao tiếp rộng và có mối quan hệ xã hội rộng nhưng lại hay cả tin nên dễ bị lừa, tính tình của người Tân Mùi rất nhiệt tình vui vẻ và hoạt bát.

Người tuổi Tân Mùi 1991 –  Lộ Bàng Thổ có thể nói rất dễ thích nghi với môi trường mới. Họ là người phù hợp với đủ loại ngành nghề khác nhau. Chính vì cái gì củng có thể biết một chút và có thể làm được nên họ gặp phải việc lựa chọn cho mình một nghề để gắn bó lâu dài. Nếu biết chọn đúng một công việc phù hợp với bản thân và thật sự dành tâm huyết cho công việc đó thì chắc chắn họ sẽ rất thành công trong lĩnh vực đó.

Xem Thêm: Cổng biệt thự là gì? Những mẫu cổng biệt thự mới nhất 2021.

Sinh năm 1991 hợp với những tuổi nào?

1991 menh gi
Tân Mùi 1991 mệnh gì

Sau khi đã biết sinh năm 1991 mệnh gì? Sẽ là câu trả lời cho câu hỏi sinh năm 1991 hợp tuổi nào? Nếu bạn là người thuộc tuổi Tân Mùi và công việc của bạn cần phải hợp tác và bắt tay với những người khác thì việc chọn được người phù hợp tuổi với mình sẽ rất là quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến việc thành công hay thất bại trong công việc của bạn. Vì vậy, câu trả lời dưới dây EnHome sẽ giúp bạn biết được người sinh năm 1991 mệnh gì và những tuổi nào phù hợp với mình nhé!

Mọi việc thuận lợi hay khó khăn cũng một phần ít nhiều do phong thủy mang đến. Vì vậy, hãy xem xét kỹ các tuổi sau đây để biết mình cần hợp tác với những tuổi tác nào để con đường sự nghiệp ngày càng phát triển.

 • Người có mệnh Hỏa

Bao gồm những người thuộc các tuổi như Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Ất Tỵ, Bính Dần, Giáp Tuất, Ất Hợi và Mậu Ngọ. Nếu được kết hợp làm ăn cùng với những người thuộc mệnh Hỏa thì bạn sẽ được quý nhân phù trợ, ví như hổ mọc thêm cánh, mọi công việc chính vì thế cũng ngày càng thuận lợi, phát đạt.

 • Người có mệnh Kim 

Bao gồm người thuộc các tuổi Quý Dậu, Quý Mão, Nhâm Thân, Nhâm Dần, Ất Sửu, Giáp Tý, Canh Tuất và Tân Hợi. Năm 1991 mệnh gì sẽ phù hợp để kết hợp làm ăn? Nếu kết hợp cùng những người ở những tuổi này thì sẽ không tốt lắm vì dễ bị thiệt thòi. Nhưng nếu làm việc với vị trí là cấp dưới của những người này thì sẽ rất thuận lợi và suôn sẻ.

 • Người có mệnh Thổ 

Bao gồm người thuộc các tuổi Bính Thìn, Mậu Thân, Đinh Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Canh Ngọ, Tân Sửu và Tân Mùi. Nếu người thuộc mệnh 1991 làm ăn cùng những người tuổi này thì công việc rất suôn sẻ, thuận lợi, không quá thăng tiến nhưng nhìn chung thì mọi thứ đều bình yên, ổn định.

 • Người có mệnh Thủy

Bao gồm người thuộc các tuổi Ất Mão, Nhâm Tuất, Giáp Dần, Quý Hợi, Bính Ngọ và Bính Tý, Đinh Mùi, Đinh Sửu. Nếu kết hợp cùng một trong những tuổi này thì đây sẽ là cơ hội để Tân Mùi tiến xa, phát triển hơn nữa và phát huy hết năng lực, con đường công danh rộng mở, và sự nghiệp cũng vì vậy mà rộng mở và thăng tiến hơn.

Bên cạnh những tuổi hợp với tuổi Tân Mùi bên trên thì tuổi Tân Mùi sẽ không hợp với những người thuộc mệnh Mộc, bao gồm các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân và Tân Dậu.

Nếu kết hợp cùng những tuổi này sẽ khiến Tân Mùi sẽ khó phát triển hơn, công việc sẽ gặp nhiều khó khăn, cản trở, thậm chí là chịu nhiều thiệt thòi hơn với người khác.

Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Hôn nhân đại sự là sự gắn bó cả đời của chúng ta, vì thế bạn phải cần xem xét kỹ càng các khía cạnh tuổi tác người bạn đời của mình nhé. Tuy nhiên, sự phù hợp về tuổi tác không phải là tất cả hạnh phúc trong hôn nhân nhưng nó cũng ảnh hưởng một phần nào đó không hề nhỏ vào sự êm ấm và hạnh phúc trong gia đình của bạn. Hãy cùng Enhome tìm hiểu 1991 mệnh gì phù hợp để kết hôn nhé!

Nam tuổi Tân Mùi 1991 mệnh gì hợp trong hôn nhân?

 • Nữ tuổi Nhâm Thân:

Nếu nam tuổi Tân Mùi chọn vợ tuổi Nhâm Thân, là nhỏ hơn mình 1 tuổi thì không những tính cách rất phù hợp mà con đường làm ăn cũng sẽ rất rộng mở, dễ dàng thăng tiến và gặt hái được nhiều thành công. Gia đình vui vẻ, hòa thuận, hạnh phúc.

 • Nữ tuổi Quý Dậu:

Nữ tuổi Quý Dậu nếu kết hôn cùng nam Tân Mùi là số Tam Vinh Hiển, tức là cả vợ và chồng đều phát triển tốt sự nghiệp và có được các mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội. Thế nhưng tính cách của hai mệnh này lại không hòa hợp cho lắm nên để gia đình được hạnh phúc, êm ấm thì cả hai cần nhẫn nhịn và nhường nhịn đối phương hơn.

 • Nữ tuổi Giáp Tuất:

Nói về tài lộc thì hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ không được thuận lợi và khó giàu sang. Tuy nhiên về tính cách của hai cung mệnh này lại rất hợp nhau, sự hòa hợp trong cách nghĩ và lối sống sẽ giúp 2 tuổi này vượt qua khó khăn, sóng gió và chăm chỉ làm ăn thì vẫn ấm no và hạnh phúc.

1991 menh gi
Nam tuổi Tân Mùi 1991 mệnh gì hợp trong hôn nhân?
 • Nữ tuổi Ất Hợi

Đây là tuổi khá tốt để kết hôn với nam Tân Mùi vì sẽ gặp số Nhất Phú Quý, tức là hưởng giàu sang, phú quý. Nhưng trong cuộc sống hai cung mệnh này phải cần nhường nhịn nhau vì tính cách không quá hòa hợp.

 • Nữ tuổi Bính Tý

Nam Tân Mùi lấy nữ tuổi này thì khá tốt nhé, tuy rằng ban đầu sẽ gặp nhiều khó khăn trong làm ăn nhưng qua hết hạn thì sẽ được phất lên và có cuộc sống sung túc và giàu sang.

 • Nữ tuổi Mậu Dần

Sự kết hợp của 2 tuổi này sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, có nghĩa là sẽ có quý nhân phù trợ nên cuộc sống của 2 tuổi này dễ dàng ăn nên làm ra và có nhiều mối quan hệ tốt và cuộc sống ấm no, hạnh phúc, mọi điều thuận lợi.

 • Nữ tuổi Kỷ Mão

Nếu Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Kỹ Mão thì cả hai vợ chồng đều có số vinh hiển và có địa vị trong xã hội, con đường sự nghiệp, thăng tiến rộng mở. Hơn nữa tính cách hai tuổi này hòa hợp với nhau nên cuộc sống gia đình êm ấm, hòa thuận.

⇒Mời bạn xem thêm: 2003 tuổi gì

Nữ tuổi Tân Mùi 1991 mệnh gì phù hợp trong hôn nhân?

1991 menh gi
Nữ tuổi Tân Mùi 1991 mệnh gì phù hợp trong hôn nhân?
 • Nam tuổi Canh Ngọ

Nam Canh Ngọ hơn nữ Tân Mùi 1 tuổi, hai cung mệnh này kết hôn sẽ gặp số Nhất Phú Quý, sẽ khá tốt vì được hưởng phú quý, giàu sang hoặc không thì cũng thuộc vào dạng khá giả. Tuy nhiên thì tính cách không hòa hợp nên đôi khi sẽ xảy ra xung đột, vợ chồng phải cần nhường nhịn nhau để cuộc sống hạnh phúc ấm êm trọn vẹn.

 • Nam tuổi Đinh Mão

 Nếu hai tuổi này kết hôn cùng nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, có nghĩa là gặp được nhiều người quý mến, làm ăn thuận lợi, suôn sẻ.

 • Nam tuổi Ất Sửu

Đây là tuổi rất tốt để nữ Tân Mùi lấy làm chồng vì sẽ gặp số Nhất Phú Quý, tức là được hưởng giàu sang, phú quý. Tuy rằng không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền nhưng hai tuổi này lại không phù hợp về tính cách nên cần nhường nhịn nhau trong cuộc sống để gia đạo ấm êm hơn.

 • Nam tuổi Quý Hợi

Nữ Tân Mùi kết duyên cùng nam Quý Hợi sẽ ăn nên làm ra, có địa vị, chức tước trong xã hội vì gặp số Tam Vinh Hiển. Tính cách hòa hợp còn giúp cho hai vợ chồng tuổi này làm việc gì cũng thuận lợi, cuộc sống gia đình êm ấm, yên vui.

 • Nam tuổi Nhâm Tuất

Đây là hai cung mệnh sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo khi kết hôn cùng nhau, làm ăn rất thuận lợi, giữ được tài lộc và cuộc sống không quá lo lắng về chuyện tài chính gia đình. May mắn hơn nữa là tính tình hai tuổi này hòa hợp nên cuộc sống nhẹ nhàng, ấm êm.

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp màu gì?

1991 menh gi
Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp màu gì?

Màu vàng: theo quan hệ tương hợp, màu vàng rất phù hợp với những người tuổi Tân Mùi. Màu vàng vốn dĩ dành cho những tia nắng dưới ánh mặt trời cho nên màu vàng sẽ mang lại cảm giác ấm áp, tươi trẻ và tràn đầy hạnh phúc. Màu vàng chắc chắn sẽ giúp các bạn tuổi Tân Mùi trở nên tỏa sáng, mọi việc điều suôn sẻ, an lành.

Màu nâu đất: cũng xét theo quan hệ tương hợp, màu nâu rất phù hợp với những người tuổi Tân Mùi. Màu nâu vốn dĩ là những đứa con của màu đất, cho nên màu nâu đất mang lại cảm giác an toàn và vững chắc. Màu giống như những vị thần đất luôn theo dõi và che chở và bảo vệ các bạn tuổi Tân Mùi.

Màu kị với người sinh năm 1991

1991 menh gi
1991 mệnh gì?

Theo quan hệ tương khắc thì không nên sử dụng màu xanh lá cây (thuộc Mộc), màu đen, màu xanh dương (thuộc Thủy). Nếu như các bạn cứ bất chấp sử dụng những gam màu này, cuộc sống của bạn sẽ bị trì truệ, gặp phải những điều không may ập tới với mình.

Năm 1991 hợp hướng nào?

Ngoài thắc mắc sinh năm 1991 mệnh gì? Thì năm 1991 hợp hướng nào cũng được nhiều người đặt câu hỏi.

 • Nam gia chủ tuổi Tân Mùi hợp với các hướng: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam
 • Nữ gia chủ tuổi Tân Mùi hợp với các hướng: Tây Nam, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc

Xây nhà theo các hướng này, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc cũng như dồi dào sức khỏe. Phát triển sự nghiệp.

Lời kết

EnHome hy vọng với những giải đáp về người sinh năm 1991 mệnh gì cũng như những thông tin bổ về tính cách và số mệnh,… EnHome có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về người sinh năm 1991 mệnh gì và tử vi của người sinh năm 1991 các bạn nhé. Chúc các bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Liên hệ chúng tôi tại

Hotline: 02366.288.288

Địa chỉ: 995 Ngô Quyền, An Hải, Sơn Trà, Đà Nẵng

Website: Enhome.vn

Fanpage: EnHome – Đà Nẵng Thiết kế Kiến trúc & Nội thất

Thiết kế nội thất biệt thự anh Tuấn

Tại sao lại chọn chúng tôi?

 • Chi phí thiết kế tối ưu cho khách hàng
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành, bảo trì 7 năm
 • Ưu đãi thiết kế khi ký hợp đồng thi công khi đặt đóng nội thất
 • Giảm giá ưu đãi  khi khách hàng đặt mua lần 2

Trả lời

Contact Me on Zalo