Sinh năm 1970 mệnh gì? Nam nữ tuổi Canh Tuất 1970 hợp với tuổi nào? màu gì? hướng nào?… Là những câu hỏi chung của người sinh năm 1970, và những người đang muốn tìm hiểu về họ, thì bài viết dưới đây EnHome sẽ giải đáp mọi thắc mắc trên cho các bạn, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các kiến thức thiết kế nội thất hợp mệnh tuổi Canh Tuất, để giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc nhé!

Sinh năm 1970 tuổi gì?

Người sinh năm 1970 là tuổi con Chó (Canh Tuất). Năm sinh dương lịch từ ngày 06/02/1970 – 26/01/1971. Canh Tuất năm 1970 thường là người có tính tình ngay thẳng và không thích nói dối, họ có tính tình rất cởi mở, luôn muốn được kết bạn với mọi người. Họ làm nhà lãnh đạo cũng rất phù hợp bởi vì họ rất công minh rõ ràng.

Những người sinh năm 1970 luôn tự giác, có tinh thần tập thể cao, nên trong xã hội được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên họ có nhược điểm là hay suy nghĩ nhiều chuyện, nên luôn tự làm đầu óc trong trạng thái căng thẳng.

sinh nam 1970 menh gi

Sinh năm 1970 tuổi con gì?

Sinh năm 1970 thuộc mệnh gì?

Những người sinh vào năm 1970 thuộc mệnh Kim (Thoa Xuyến Kim). Tương sinh với Mệnh Thủy và Thổ và tương khắc với Mệnh Mộc và Hỏa. Tương sinh và tương khắc luôn là hai quy luật đối lập nhau và thể hiện sự vận động của tự nhiên. Nếu tương như sinh là sự giúp đỡ, thúc đẩy nhau cùng phát triển thì tương khắc là ức chế và gây cản trở lẫn nhau.

sinh nam 1970 menh gi

Canh Tuất 1970 thuộc mệnh gì?

Canh Tuất 1970 hợp với tuổi nào?

Đối với Nam mệnh

 • Trong làm ăn muốn được suôn sẻ, thành công thì nên kết hợp với Bính Thìn, Kỷ Mùi và Canh Tuất.
 • Trong lựa chọn vợ chồng để có được sự hạnh phúc, hòa thuận thì nên kết hợp với Bính Thìn, Kỷ Mùi và Canh Tuất.

Tuổi kỵ nên tránh: Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Giáp Tý và Bính Tý.

Đối với Nữ mệnh

 • Trong làm ăn tốt nhất nên kết hợp với Bính Thìn, Canh Tuất và Kỷ Mùi.
 • Lựa chọn vợ chồng muốn được êm ấm, hạnh phúc thì kết hợp với Canh Tuất, Kỷ Mùi, Bính Thìn và Đinh Mùi.

Tuổi kỵ nên tránh là: Quý Sửu, Canh Thân, Giáp Dần, Ất Sửu, Mậu Thân, Bích Dần và Nhâm Dần.

sinh nam 1970 menh gi

Canh tuất 1970 hợp với tuổi nào

Xem Thêm: 1987 mệnh gì? Hợp với tuổi nào? Màu nào?

Sinh năm 1970 hợp với số nào?

Nam, Nữ mệnh Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc mệnh cung Chấn (Mộc) nên:

 • Hợp với số: 1, 3, 4, 9
 • Khắc với mệnh: 6 và 7
sinh nam 1970 menh gi

Canh Tuấn năm 1970 hợp với con số nào?

Sinh năm 1970 mệnh gì, hợp với màu nào?

1970 tuổi gì đã được giải đáp và tuổi cũng có sự liên quan đến mệnh 1970 và những màu sắc hợp. Sinh năm 1970 mệnh Kim nên sẽ hợp với các màu:

 • Tương sinh với hành Thổ (vì Thổ sinh Kim): Màu vàng và nâu
 • Tương hợp với hành Kim: màu trắng, xám và ghi

Những gam màu này rất phù hợp để chọn làm gam màu cho thiết kế nội thất nhà ở. Bởi vì theo phong thủy, những gam màu này sẽ mang lại nhiều may mắn và tiền tài cho gia chủ.

Kỵ với màu thuộc hành Hỏa như: màu đỏ, hồng, cam và tím vì Hỏa khắc Kim, và các màu thuộc hành Thủy như: màu đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy rất dễ bị sinh xuất và giảm năng lượng.

sinh nam 1970 menh gi

Canh tuất 1970 hợp màu gì?

Xem thêm những kiến thức về phong thuỷ tại https://enhome.vn/kien-thuc/phong-thuy/

Nam, Nữ tuổi Canh Tuất năm 1970 hợp hướng nào?

Hướng tốt cho tuổi Canh Tuất 1970

 • Hướng Nam (Sinh Khí): Hướng này giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc danh tiếng và thăng quan phát tài
 • Hướng Đông Nam (Diên Niên): Giúp củng cố được các mối quan hệ trong gia đình và đường tình duyên thuận lợi.
 • Hướng Bắc (Thiên Y): Sẽ cải thiện sức khỏe và sống trường thọ
 • Hướng Đông (Phục Vị): Giúp củng cố sức mạnh, tinh thần luôn ổn định và mang lại tiến bộ của bản thân, đặc biệt trong thi cử.

Hướng xấu của tuổi 1970

 • Hướng Tây Nam (Hoạ Hại): Gặp nhiều điều không may mắn và thị phi, hay thất bại.
 • Hướng Tây (Tuyệt Mệnh): Gia chủ phá sản, gặp nhiều bệnh tật chết người.
 • Hướng Đông Bắc (Lục Sát): Các quan hệ bị xáo trộn, dẫn đến thù hận, kiện tụng và tai nạn.
 • Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Tiền của mất mát, mất việc làm, hay cãi lộn.

Thiết kế nội thất cho tuổi Canh Tuất 1970

Trong Phong thủy nếu biết các bố nội thất hợp mệnh, thì sẽ giúp Canh Tuất 1970 nhận được nhiều may mắn, thuận lợi trong lĩnh vực công danh, sức khỏe, và các mối quan hệ xung quanh luôn thuận lợi.

Thiết kế phòng ngủ cho người sinh năm 1970

Đối với gam màu sơn phòng ngủ nên chọn các màu hợp mệnh là: màu vàng, trắng, xám, gi và nâu. Những hướng tốt thích hợp đặt phòng ngủ đó là: Thiên Y, Sinh Khí, Diên Niên và Phục Vị. Gia chủ tuổi 1970 có thể đặt tủ quần áo ở những góc xấu để có thể trấn áp những điều không may xảy đến. Các hướng xấu là: Hướng Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát và Tuyệt Mệnh.

Một điều cần phải lưu ý là không được đặt giường đối diện với gương lớn. Vì ngoài việc ảnh hưởng đến sức khỏe và tình cảm vợ chồng thì nó còn ảnh hưởng tới cả đường con cái và tài vận. Nó càng ảnh hưởng lớn khi đặt gương ở dưới chân giường bởi vì nó sẽ hình thành thế “Hung Cảnh”. Và chiếc giường này sẽ giống như “gương chiếu quỷ” se khiến người nằm ở trên đó sinh ra các hoang tưởng và ảo giác.

sinh nam 1970 menh gi

Thiết kế phòng ngủ cho người sinh năm 1970

Thiết kế phòng khách cho Canh Tuất năm 1970

Theo phong thủy nội thất thì màu sắc hợp nhất cho người tuổi Canh Tuất là màu cam, màu vàng, vàng nhạt và màu xám. Nếu dùng các gam màu này làm màu chủ đạo cho phòng khách sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ.

sinh nam 1970 menh gi

Thiết kế phòng khách cho Canh Tuất 1970.

Khi phòng khách được đặt ở trong hướng tốt, hợp mệnh với gia chủ thì việc trang trí sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Đối với phòng khách của tuổi 1970 nên đặt ở những vị trí đẹp như ở hướng Đông Nam, Đông, Bắc và Nam.

Còn có thể đặt phòng khách phía trước phòng ở, vị trí gần cửa ra vào vì đây là vị trí rất thích hợp để lưu thông, tích tụ khí nhất ở trong nhà của gia chủ tuổi 1970. Khi bước vào cửa chính là thấy phòng khách, tiếp đến nữa là phòng ngủ, bếp và những phòng khác. Lưu ý không đặt theo thứ tự ngược lại để tài vận của gia đình không bị giảm sút.

Thiết kế phòng bếp cho Canh Tuất 1970

Về màu sắc của căn bếp gia chủ tuổi Canh Tuất nên chọn các màu chủ đạo là: trắng, vàng hoặc ánh kim, nguyên liệu gạch men hoặc là nhựa tổng hợp…

sinh nam 1970 menh gi

Thiết kế nhà bếp cho người sinh năm 1970.

Theo phong thủy nội thất khi đặt bếp, gia chủ cần cần tuân theo nguyên tắc là “Tọa hung hướng cát”. Những hướng có thể đặt tọa bếp cho Canh Tuất 1970 là: Tây Nam, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, và các hướng tốt để đặt bếp nhìn về là: Hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông.

Nơi đặt chậu rửa và khu phụ nên đặt ở các hướng xấu (như tọa bếp). Còng các thiết bị như tủ lạnh và những đồ có tính thủy thì nên tránh đặt cạnh bếp nấu để không gặp những điều không may.

Xem thêm:

Kết luận

Trên đây là những thông tin về người sinh năm 1970 và những kiến thức về Thiết kế nội thất phong thủy phù hợp cho canh Tuất sinh năm 1970. Hy vọng bài viết bạn có thể áp dụng tốt trong cuộc sống để có thể thu hút nhiều may mắn và tài lộc.

Nếu bạn còn thắc mắc các vấn đề về tuổi, mệnh…hay những kiến thức về phong thủy, phong thủy nhà ở và xây dựng. Thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!