Sinh năm 1975 tuổi gì? Hướng bếp hợp phong thủy cho người sinh năm 1975

Sinh năm 1975 tính đến hiện tại là 46 tuổi, có bao giờ bạn thắc mắc rằng những người sinh năm 1975 tuổi gì, mệnh gì và hợp, khắc với những tuổi nào không? Hay là bạn có biết phong thủy đặt hướng nhà, hướng bếp của mình như thế nào để hợp phong thủy, mang lại may mắn? Tất cả những câu hỏi đó nếu bạn vẫn còn vướng mắc thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về những vấn đề xoay quanh người sinh năm 1975 tuổi gì, mệnh gì. Đặc biệt là yếu tố phong thủy trong việc đặt bếp để gia chủ có hạnh phúc trọn vẹn.

1975 tuổi gì
Ất Mão 1975

Sinh năm 1975 tuổi gì? Mệnh gì?

Đầu tiên, để trả lời cho câu hỏi sinh năm 1975 tuổi gì, chúng ta cùng tìm hiểu về những người sinh năm 1975 sinh vào ngày nào nhé!

Những người sinh năm 1975  sinh trong khoảng từ ngày 11/2/1975 đến ngày 30/1/1976 tính theo dương lịch. Năm sinh âm lịch là Ất Mão – Tức là năm con Mèo. Bạn sinh năm 1975 thì chắc hẳn bạn dễ dàng biết được năm 1975 tuổi gì nhưng những người khác, họ sẽ khó có thể biết được. Họ có thể sẽ phải tìm kiếm thông tin sinh năm 1975 tuổi gì trên các trang mạng hoặc hỏi người thân bạn bè. Chính vì thế bài viết này cũng góp phần hỗ trợ cho những người chưa biết gì về người sinh năm 1975 tuổi gì sẽ có được sự hiểu biết nhiều hơn.

Về mệnh người sinh năm 1975, họ thuộc Mênh Thủy –  Tức Đại Khê Thủy. Đại Khê là nướᴄ khe lớn, là tháᴄ nướᴄ tung hoành trong rừng, trong núi. Kháᴄ với Giản Hạ Thủу – Khe nhỏ ѕuối ᴄon.

 • Thiên can: Ất

+ Tương hợp: Canh

+ Tương hình: Kỷ, Tân

 • Địa chi: Mão

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Dậu – Mão

 • Về cung mệnh:

– Nam: Cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

– Nữ: Cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

1975 tuổi gì
Sinh năm 1975 tuổi gì? Mệnh gì?

Màu sắc hợp tuổi 1975 mang lại may mắn, tài lộc

Khi đã biết được yếu tố 1975 tuổi gì, mệnh gì thì những vấn đề xoay quanh màu sắc hợp tuổi để mang lại sự may mắn trong cuộc sống rất quan trọng. Bởi vốn dĩ mỗi tuổi khác nhau, mệnh khác nhau sẽ hợp với những màu sắc khắc nhau. Thậm chí có những màu tương khắc nếu bạn không biết mà có sự kết nối chung với nhau, sẽ gây ra nhiều tai họa. Chính vì thế, việc tìm hiểu 1975 tuổi gì để biết hợp màu gì là điều rất cần thiết, bởi điều đó sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho bạn rất nhiều.

Cả nam và nữ sinh năm 1975 Ất Mão đều hợp với các màu: Vàng nhạt, xanh nước biển, đen, và màu trắng, xám.
Tất cả những màu đó đều là màu tương hợp với tuổi 1975 và mỗi màu sẽ mang lại những sự may mắn riêng. Tùy vào sở thích của mỗi người, bạn có thể lựa những màu hợp phong thủy của mình.
 • Màu trắngKhi bạn đã biết 1975 tuổi gì để xác định màu tương hợp thì màu trắng chính là màu đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến. Màu trắng vừa thể hiện sự được sự hoàn mỹ, vừa thể hiện được lý tưởng sống hướng về cái thiện của tuổi 1975. Màu trắng cũng là màu đại diện cho sự tinh khôi, tinh khiết.
 • Màu xám:Đây là màu kết hợp giữa màu trắng và màu đen. Màu xám đại diện cho sự đơn giản, tinh tế và bí ẩn. Bạn tuổi Ất mão sau khi biết 1975 tuổi gì, mệnh gì, và hợp màu gì thì có thể sử dụng những món đồ có sắc xám để hợp với tuổi và cung mệnh của mình. Bởi màu này  giúp bạn dễ chịu và tạo cảm giác thoải mái, có sự cân bằng trong cảm giác.
 • Màu vàng nhạt:Màu vàng nhạt cũng là lời giải đáp cho việc bạn xác định màu hợp với tuổi Ất Dậu. Bạn chỉ cần biết được 1975 tuổi gì, là tất cả những thắc mắc về màu sắc hợp tuổi hay không hợp tuổi sẽ được giải đáp. Đây còn là màu đại diện cho tri thức và sự thông minh, mang lại cảm giác khỏe khoắn và tươi trẻ.
 • Màu đen: Màu đen là đại diện của sự bí ẩn, huyền bí. Màu đen thể hiện được cá tính của chủ nhân, hơn thế nữa những món đồ có màu đen còn đại diện cho sự sang trọng, quý phái cho tuổi Ất Mão.
 • Màu xanh nước biển:Đây là một màu nhẹ nhàng, tạo cảm giác tươi trẻ mát mẻ. Màu sắc này rất hợp cho không gian làm việc của tuổi Ất Mão 1975. Khi đã biết tuổi Ất Mão 1975 tuổi gì hợp màu gì, thì việc chọn lựa màu để tân trang lại cho không gian làm việc là điều rất cần thiết.
  Màu sắc hợp tuổi Mão
  Màu sắc hợp tuổi 1975

Hướng bếp hợp phong thủy cho người tuổi 1975 Ất Mão

Hướng tốt để đặt bếp tuổi Ất Mão 1975

– Hướng Tây (Phục vị): Hướng bếp này giúp chủ nhân tuổi Ất Mão 1975 luôn nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ của người khác mỗi khi gặp khó khăn. Đặc biệt là luôn được củng cố tinh thần và sức mạnh trong cuộc sống. Hướng bếp này giúp gia chủ luôn may mắn trong công việc. Mà muốn xác định hướng bếp hợp phong thủy người sinh năm 1975 thì phải biết được 1975 tuổi gì. Chính vì thế bạn nên tìm hiểu tuổi của mình cho thật kỹ trước thi muốn xây dựng nhà bếp hay bất cứ gì liên quan đến phong thủy nhé!

Xem Thêm:   Sinh năm 2014 Mệnh gì? Hướng và màu sắc nhà ở hợp Phong Thủy.

– Tây Nam (Thiên y): Hướng này giúp gia chủ và người thân trong gia đình luôn khỏe mạnh, sức khỏe dồi dào ít bệnh tật. Đây cũng là hướng bếp hợp với tuổi và cung mệnh của Ất Mão 1975. Gia chủ khi đã biết 1975 tuổi gì mệnh gì thì nên lưu ý đặt hướng bếp theo hướng Tây Nam. Hướng này giúp gia chủ luôn trọn vẹn trong đường làm ăn, hôn nhân và cả các mối quan hệ bạn bè.

– Tây Bắc (sinh khí): Hướng bếp này chính là hướng bếp hợp nhất cho tuổi Ất Mão 1975. Hướng này mang lại sinh khí tốt, giúp cho gia chủ dễ dàng thăng quan tiến chức trong công việc, làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào, luôn hạnh phúc trong cuộc sống.

– Đông Bắc (Diên niên) : Đây là hướng bếp mang đến sự bình yên cho gia đình người tuổi Mão 1975. Hướng này giúp cho tuổi Mão 1975  luôn ổn định trong công việc, củng cố vững chắc các mối quan hệ tình cảm, tình bạn và cả gia đình.

Hướng tốt để đặt bếp
Hướng tốt để đặt bếp tuổi Ất Mão 1975

Hướng xấu nên tránh khi đặt bếp tuổi Ất Mão 1975

– Hướng Đông (Tuyệt mệnh): Đây là hướng bếp mà tuổi Ất Mão 1975 nên tránh đầu tiên. Bởi hướng này sẽ mang đến sự xui xẻo, bệnh tật cho các thành viên trong gia đình, có thể là tang gia bại sản. Khi bạn đã biết 1975 tuổi gì và biết được hướng Đông là hướng xấu, không hợp phong thủy với tuổi của mình thì việc chọn hướng đặt bếp nên tránh hướng này ra nhé!

Xem Thêm:   Phào chỉ tân cổ điển là gì - Quy trình thi công phào chỉ tân cổ điển.

– Hướng Nam (Ngũ quỷ): Hướng bếp này tuổi Ất Mão càng phải tránh bởi nó sẽ gây ra nhiều tai họa, có thể mất việc làm và gia đình thường xuyên xảy ra tranh cãi, bất hòa.

– Hướng Bắc (Họa hại): Hướng này cũng là hướng xấu nên tránh, vì nó sẽ mang đến cho gia chủ những điều không may mắn, thất bại trong công việc hay thậm chí là thất bại trong cả đường hôn nhân gia đình.

– Đông Nam (Lục sát): Hướng bếp này mang lại sát khí cho căn nhà, dễ gặp phải tai nạn, gây xáo trộn trong quan hệ tình cảm và dễ dẫn đến thù hận và kiện tụng nhau. Chính vì thế, đây cũng là hướng mà tuổi Mão 1975 nên tránh, bởi khi bạn xác định 1975 tuổi gì rồi thì bạn nên chọn hướng bếp hợp phong thủy và tránh những hướng xấu gây ra nhiều tai hoạ như hướng này.

Hướng xấu nên tránh
Hướng xấu nên tránh khi đặt bếp tuổi Ất Mão 1975

Những điều cần tránh khi đặt bếp cho tuổi 1975 Ất Mão

Thứ nhất, cửa bếp không được đặt đối diện với cửa chính, bởi vì điều này có thể sẽ mang lại nhiều tai họa cho gia chủ tuổi Mão 1975. Nên đặt chậu rửa và tủ lạnh xa bếp bởi yếu tố phong thủy kiêng kỵ điều này. Thủy khắc Hỏa – Đây chính là 2 yếu tố khắc nhau không thể đặt gần nhau, nếu đặt gần sẽ mang lại vận khí không tốt cho gia chủ tuổi Mão 1975.

Xem Thêm:   Những mẫu thiết kế gạch giả gỗ lát sàn nhà phù hợp với ngôi nhà của bạn

Thứ hai, bạn không nên đặt hướng bếp ngược với hướng nhà, bởi vì như vậy sẽ không đem lại sự bình an, may mắn cho gia đình. Đồng thời, bếp không nên đăth ở nơi trung tâm của ngôi nhà, trong phonbg thuỷ điều này là điều xấu nên tránh. Hướng bếp càng không được đặt gần hoặc đối diện nhà vệ sinh.

Thứ ba, luôn giữ cho không gian bếp luôn thoáng mát, sạch sẽ vì đây là nơi để tụ họp của gia đình. Phòng bếp ấm cúng sạch sẽ mang lại sự thu hút, giúp mọi người trong gia đình thoải mái trò chuyện, ăn uống sum vầy

Những điều cần tránh
Những điều cần tránh khi đặt bếp cho tuổi 1975 Ất Mão

Lời kết

Hy vọng sau khi đọc đến đây, bạn đã hiểu rõ hơn về người sinh năm 1975 tuổi gì và được giải đáp những thắc mắc cũng như hiểu biết hơn về phong thuỷ hướng bếp tuổi Ất Mão.

Sẽ còn nhiều điều hay,  ý nghĩa khác mà bạn chưa thể biết hết về phong thuỷ cũng như về tuổi 1975. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc và có nhu cầu tư vấn về thiết kế nội thất hợp phong thuỷ cho nhà bếp của mình, hãy liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn để bạn có được sự lựa chọn sáng suốt nhất, đúng đắn nhất.

Liên hệ chúng tôi tại

Hotline: 02366.288.288

Địa chỉ: 995 Ngô Quyền, An Hải, Sơn Trà, Đà Nẵng

Website: EnHome – Nhà và hơn thế nữa

Fanpage: EnHome – Đà Nẵng Thiết kế Kiến trúc & Nội thất

Thiết kế nội thất biệt thự anh Tuấn

Tại sao lại chọn chúng tôi?

 • Chi phí thiết kế tối ưu cho khách hàng
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành, bảo trì 7 năm
 • Ưu đãi thiết kế khi ký hợp đồng thi công khi đặt đóng nội thất
 • Giảm giá ưu đãi  khi khách hàng đặt mua lần 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.