Có nhiều người thắc mắc sinh năm 1976 tuổi gì, tử vi xung quanh tuổi 1976 và bố trí nội thất nhà ở như thế nào để mang lại vận may, tránh điều xui rủi. Nếu vẫn chưa có giải đáp cho những thắc mắc đó, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây. EnHome sẽ giúp bạn hiểu về những người sinh năm 1976 tuổi gì, mệnh gì và điểm qua một vài lời khuyên bố trí nội thất nhà ở cho người sinh năm 1976 hợp phong thuỷ.

Người sinh 1976 tuổi gì? mệnh gì?

Sinh năm 1976 tuổi gì, mệnh gì là câu hỏi nhiều người muốn tìm hiểu về tử vi và phong thuỷ luôn thắc mắc. Người sinh năm 1976 – tuổi Bính Thìn, thuộc năm con Rồng. Việc xác định 1976 tuổi gì rất quan trọng bởi nó liên quan đến phong thuỷ của mỗi người.

Theo dương lịch, người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn sinh từ ngày 31/01/1976 đến 17/02/1977

Thiên can là Bính

 • Tương hơp: Tân
 • Tương hình: Nhâm – Can

Địa chỉ là Thìn

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Theo quy luật ngũ hành người sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ – Sa Trung Thổ ( Tức là đất và cát ). Mệnh Thổ tương sinh và tương khắc với:

 • Tương sinh: Mệnh Kim, Mệnh Hoả
 • Tương khắc : Mệnh Thuỷ, Mệnh Mộc
  sinh năm 1976 tuổi gì, mệnh gì

  Sinh năm 1976 mệnh gì

Tổng quan về tuổi Bính Thìn 1976

Thông tin tử vi tuổi Bính Thìn

 • Năm sinh tuổi Bính Thìn dương lịch: 1976
 • Năm sinh tuổi Bính Thìn âm lịch: Bính Thìn
 • Quẻ mệnh nam mạng: Càn Kim – Thuộc Đông tứ mệnh
 • Quẻ mệnh nữ mạng: Ly Hoả –  Thuộc Tây Tứ Mệnh
 • Ngũ hành: Sa Trung Thổ

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào, kỵ hướng nhà nào

 • Hướng nhà tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng

Bạn đã biết người sinh năm 1976 tuổi gì, mệnh gì thì không nên bỏ qua những yếu tố về hướng nhà hợp với tuổi, cùng tìm hiểu hướng nhà hợp tuổi 1976 cho nam mạng:

– Hướng nhà tốt: Hướng Tây Bắc (Phục Vị), Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y)

– Hướng nhà xấu: Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Lục Sát), Đông Nam (Hoạ Hại), Đông (Ngũ Quỷ)

 • Hướng nhà tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng

– Hướng nhà tốt: Nam (Phục Vị), Bắc (Diên Niên), Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y)

– Hướng nhà xấu: Tây (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Lục Sát), Đông Bắc (Hoạ Hại)

Xem Thêm: Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 phù hợp xu hướng hiện nay.

Sinh năm 1976 hợp màu nào

Sinh năm 1976 tuổi gì và hợp với màu nào cũng là điều mà đa số người tuổi Bính Thìn quan tâm, bởi nó ảnh hưởng đến vận may và sự xui rủi ngay trong cuộc sống của họ

 • Màu bản mệnh: Nâu đất, vàng sẫm
 • Màu tương khắc: Hồng, cam, tím, đỏ

Màu bản mệnh là những màu sẽ mang lại vận may, khí tốt cho những người sinh năm 1976. Trái lại, màu tương khắc sẽ gây cản trở, mang lại sự xui xẻo không mong muốn. Vì vậy nếu biết sinh năm 1976 tuổi gì, hợp và khắc màu nào thì bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn hơn trong việc chọn màu hợp cho những món đồ vật như xe cộ, đồ nội thất…

Tuổi Bính Thìn 1976

Tổng quan tuổi Bính Thìn 1976

Vì sao cần phải xem tuổi 1976 Bính Thìn hợp hướng nhà nào?

Trong phong thuỷ, việc xác định hướng nhà ở hợp bản mệnh là điều rất quan trọng. Hướng nhà hợp với bản mệnh sẽ mang lại sự may mắn, tài lộc, mang lại sinh khí tốt, tác động tốt cho gia chủ và ngược lại. Với mỗi bản mệnh sẽ có sự tương hợp với hướng nhà riêng. Do đó, quan trọng nhất là biết được sinh năm 1976 tuổi gì, mệnh gì thì mới xác định được hướng nhà hợp, hướng nhà kỵ là hướng nào.

Người sinh năm 1976 tuổi gì thì gia chủ nên chọn hướng nhà phù hợp với tuổi đó, gia chủ muốn cải thiện vận may, có thêm nhiều tài lộc, gia đạo êm ấm, gia đình hạnh phúc , may mắn trong mọi việc thì nên chú ý và quan tâm đến hướng nhà tuổi Bính Thìn.

Tuổi Bính Thìn hợp hướng nào

Vì sao phải xem tuổi Bính Thìn hợp hướng nhà nào?

Lời khuyên cho người sinh năm 1976 Bính Thìn về bố trí nội thất hợp phong thuỷ

Bạn đã hiểu rõ về năm 1976 tuổi gì và nắm được những vận mệnh, tử vi và hướng nhà hợp tuổi Bính Thìn thì việc thiết kế, bố trí nội thất căn nhà hợp phong thuỷ cũng là điều không thể bỏ qua, cùng Enhome xem qua 3 lưu ý dưới đây nhé.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào để làm cửa chính

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng có tác động đến phong thuỷ. Theo quan niệm phong thuỷ, hướng mệnh gia chủ và hướng cửa chính ngôi nhà phải hợp với nhau thì mới mang lại vượng khí tốt, tài lộc may mắn đủ đầy, gia chủ phát tài phát lộc. Gia chủ hiểu rõ bản thân sinh năm 1976 tuổi gì, hợp với hướng nào thì việc xác định hướng cửa chính sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Gia chủ nam mạng tuổi Bính Thìn, việc nên xây nhà có cửa chính theo các hướng Bắc không hợp với bản mệnh. Gia chủ có thể khắc phục bằng 2 cách:

+ Chuyển hướng cửa chính hoặc có thể thêm cửa phụ theo hướng Tây Bắc (Phục Vị) và Đông Bắc ( Thiên Y)

+ Dùng thảm trải có màu sắc hợp bản mệnh như nâu hoặc vàng để trải trước cửa chính để hoá giải tà khí, bởi theo ngũ hành, nhà quay hướng Bắc sẽ có tà khí của Thuỷ.

Đối với gia chủ nữ mạng tuổi Bính Thìn, cửa chính hướng Bắc rất hợp bản mệnh, thoả mãn Môn mệnh tương phối, là hướng cửa chính lý tưởng.

Xem Thêm: Xem tuổi làm nhà năm 2021 – Năm Tân Sửu, chi tiết https://enhome.vn/xem-tuoi-lam-nha-nam-2021/

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp nội thất hướng nào

Tuổi Bính Thìn và hướng nội thất phong thuỷ là gì?

Hướng nhà tuổi 1976 Bính Thìn làm bếp hợp phong thuỷ

Nếu quan tâm 1976 tuổi gì thì những người tuổi Bính Thìn cũng nên chú ý đến phong thuỷ hướng bếp hợp tuổi. Hướng bếp cũng là yếu tố rất quan trọng bởi mọi vi khuẩn bệnh tật đều xuất phát từ bếp. Theo quan điểm của Toạ hung hướng cát, hướng bếp tuổi Bính Thìn nên đặt hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Hướng của bếp có thể hiểu chính là hướng  cửa bếp so với bếp nấu ăn, hướng công tắc điều khiển đối với bếp gas, bếp điện.

Tuổi Bính Thìn 1976  khi chọn hướng nhà làm bếp nên chọn như sau:

 • Bếp nấu ăn không nên đặt gần tủ lạnh, chậu rửa, tránh những nơi có cửa sổ nằm ở phía sau, nên tránh đặt bếp giáp với diện tường hướng Tây.
 • Những khu vực để xả trôi nước như chậu rửa, nên đặt ở hướng xấu vì đó là những nơi xả trôi những vi khuẩn bệnh tật, xả trôi những điều không may mắn.
 • Cửa bếp không nên để thẳng với cửa chính hoặc không nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, bởi nếu đặt như vậy sẽ gây tai hoạ, bệnh tật không mong muốn cho người nằm ngủ.

Đối với tuổi Bính Thìn Nam mạng

 • Hướng bếp nên toạ ở các hướng: Nam (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Diên Niên), Đông Nam (Hoạ Hại), Đông (Ngũ Quỷ) và nhìn về các hướng tốt như Tây (Sinh Khí), Tây Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y). Nam mạng sinh năm 1976 tuổi gì thì nên đặt hướng nhà phù hợp đó.
 • Khu vệ sinh phụ, chậu rửa nên đặt các hướng xấu như Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Lục Sát), Đông Nam (Hoạ Hại), Đông (Ngũ Quỷ).

Đối với tuổi Bính Thìn Nữ mạng

 • Hướng toạ bếp nên đặt các hướng Đông Bắc (Hoạ Hại), Tây Nam (Lục Sát), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Ngũ Quỷ) và nhìn về các hướng tốt Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị), Bắc (Diên Niên), Đông (Sinh Khí). Nữ mạng sinh năm 1976 tuổi gì thì nên đặt hướng nhà phù hợp đó.
 • Khu vệ sinh phụ, chậu rửa nên đặt các hướng xấu như Tây (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Lục Sát), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Hoạ Hại)
Hướng nhà hợp phong thuỷ tuổi Bính Thìn 1976

Hướng nhà hợp phong thuỷ tuổi Bính Thìn 1976 như thế nào?

Tìm hiểu thêm: Công ty thiết kế kiến trúc uy tín Đà Nẵng

Hướng nhà tuổi 1976 Bính Thìn làm phòng ngủ hợp phong thuỷ

Giấc ngủ có vai trò rất quan trọng trong sức khoẻ của con người. Hiểu được năm 1976 tuổi gì, phong thuỷ hợp hướng cửa, hướng bếp như thế nào chưa đủ. Người sinh năm 1976 cần biết về phong thuỷ phòng ngủ để đảm bảo việc đặt vị trí phòng ngủ của mình không mang lại những tai ương.

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ nên chọn đặt theo những hướng tốt, ưu tiên các hướng như Phục Vị, Sinh Khí, Thiên Y, Diên niên. Gia chủ tuổi Bính Thìn mệnh Thổ, hướng giường nên quay về hướng Nam, là hướng thuộc Hoả. Nếu gia đình có nhiều thành viên và phải xây nhiều phòng ngủ, nên tính hướng phòng ngủ cho các thành viên theo hành ứng với tuổi mỗi thành viên.

Màu sắc trong phòng ngủ cũng là yếu tố quan trọng trong phong thuỷ, người tuổi Bính Thìn nên cân nhắc tìm hiểu để biết năm 1976 tuổi gì thì sẽ hợp với những màu sắc gì. Màu trắng và màu xám chính là 2 màu đại diện cho hành Kim, hợp với hành Thổ. Nên sơn phòng ngủ, chọn màu rèm cửa sổ 2 tone màu này để hợp phong thuỷ bản mệnh.

Tủ quần áo nên để ở các góc xấu như Hoạ Hại, Lục Sát, Ngũ Quả, Tuyệt mệnh để tránh những điều xấu. Giường ngủ nên tránh kê đối diện gương soi.

Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Hy vọng qua bài viết, Enhome đã giúp mọi người hiểu được sơ lược về năm 1976 tuổi gì, tử vi ra sao và đặc biệt là những lưu ý khi thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, bố trí nội thất hợp phong thuỷ cho người tuổi Bính Thìn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thêm nhiều thông tin bổ ích khác nữa, mọi người quan tâm có thể theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ những bài viết hay và ý nghĩa nhé!