Bạn đang thắc mắc sinh năm 1995 mệnh gì? Hợp với tuổi gì? Hướng nào…?  Mỗi con người sinh ra trên đời đều có sứ mệnh của riêng họ. Mỗi bông hoa đều sẽ dần nở ra, chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Bài viết dưới đây Enhome sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin người sinh năm 1995. Mời các bạn đọc cùng theo dõi !

Sinh năm 1995 mệnh gì?

1995 menh gi

Sinh năm 1995 mệnh gì.

Sinh năm 1995 mệnh gì là câu hỏi thắc mắc của đại đa số người khi mong muốn biết rõ về số mệnh của mình.

Tất cả mọi vật chất trong vũ trụ đều được quy thành Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Những người sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa mà cụ thể là Sơn Đầu Hỏa.

+ 1995 thuộc Mệnh Hỏa tương sinh với Mệnh Thổ và Mộc

+ Và Tương khắc với Mệnh Kim và Thủy

Nhắc đến Hỏa ta sẽ liên tưởng đến sự ấm áp, một mùa hè của sự hạnh phúc. Ở đây nếu khi tích cực Hỏa sẽ tượng trưng cho một năng lượng tốt, cho một danh dự và đam mê mãnh liệt. Còn nếu tiêu cực nó sẽ đại diện cho chiến tranh.

Người mệnh Hỏa thường là người thẳng tính và kiên quyết. Họ rất thích hợp trở thành lãnh đạo , bởi sự tài giỏi, xử lý công việc tốt nên được cấp dưới ngưỡng mộ. Tuy nhiên họ cũng là người có sự bốc đồng và ghen tỵ.

Sinh năm 1995 tuổi con gì?

Sinh năm 1995 là tuổi con Lợn. Năm sinh dương lịch: Từ 31/01/1995 đến 18/02/1996. Còn năm sinh âm lịch là  Ất Hợi.

– Thiên can là Ất

+ Tương hợp: Canh

+ Tương hình: Kỷ, Tân

– Địa chi là Hợi

+ Tam hợp là  Mão – Hợi – Mùi

+ Tứ hành xung là Hợi – Thân – Thân – Tỵ

Ất hợi là người vô cùng thông minh, hiền hậu, sáng dạ. Họ rất lương thiện và bao dung nên rất được lòng người khác.

Xem Thêm: Sinh năm 98 hợp tuổi nào? Hướng đặt bàn làm việc tốt cho tuổi Dần 1998

Ất Hợi rất là chất phác, thật thà. Họ sẽ không bao giờ tranh chấp với người khác. Đặc biệt rất là tâm lý, biết dung hòa mọi thứ, rất là ôn hòa và mềm mỏng nên được rất nhiều người yêu mến.

Khi ở bên cạnh họ bạn sẽ rất dễ dàng nhận thấy sự kiên trì, nỗ lực của họ. Họ luôn dốc hết sức hoàn thành mục tiêu đề ra, luôn đảm nhiệm mọi công việc và làm hết mình thậm chí quên đi mệt mỏi.

Sinh năm 1995 hợp với màu gì?

1995 menh gi

Tuổi Ất Hợi 1993 hợp màu gì.

Để đem lại nhiều may mắn, thuận lợi trong các lĩnh vực thì khi chọn màu sơn nhà hay màu xe cho tuổi Ất Hợi thì nên chọn các màu sau.

Màu hợp với tuổi 1995 là các màu Thuộc mệnh Hỏa , bên cạnh đó, Mộc sinh Hỏa cho nên tuổi Ất Hợi 1995 cũng phù hợp màu mệnh Mộc.

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh Hỏa :  Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc thủy chung

+ Màu tương sinh mệnh Mộc : Màu xanh lá cây, xanh Ngọc bích

Các màu màu Ất Hợi 1995 nên tránh, để không phải rước họa vào thân là màu thuộc hành Thủy : Màu đen, màu xanh nước biển và xanh dương.

Trong phong thủy, màu sắc có vai trò điều hòa âm dương, ngũ hành. Nếu gia chủ chọn đúng màu hợp mệnh thì sẽ mang tới nhiều điều may mắn, tài lộc, gia đình hạnh phúc êm ấm.

Sinh năm 1995 hợp tuổi nào?

1995 menh gi

Tuổi hợp với Ất Hợi 1995

Nếu Ất Hợi mong muốn công việc làm ăn thuận lợi, chọn người bạn đời phù hợp thì việc xem tuổi rất là quan trọng nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Đối với Nam Ất Hợi sinh năm 1995 trong làm ăn nên chọn các tuổi  Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi. Lựa chọn vợ chồng nên chọn tuổi  Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất.

Các tuổi Tuổi kỵ trong làm ăn cũng như hôn nhân là : Nhâm Thân, Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần.

Nữ mạng Ất Hợi sinh năm 1999 Trong làm ăn nên chọn Quý Mùi, Đinh Sửu, Canh Thìn. Lựa chọn vợ chồng: Giáp Tuất, Canh Thìn, Quý Mùi.

Các tuổi đại kỵ nên tránh là: Nhâm Thân, Mậu Dần, Giáp Thân và Canh Dần.

Chi tiết cách bố trí phòng ngủ 9m2 và thiết kế đẹp mắt nhất TẠI ĐÂY!

Sinh năm 1995 hợp con số nào?

1995 menh gi

Con số hợp với Ất hợi 1995.

Nếu gắn liền với các con số hợp mệnh thì gia chủ sẽ được hưởng nhiều tài lộc, thuận lợi trong việc làm ăn và buôn bán.

 • Đối với Nam Ất Hợi năm 1995 hợp các số: 2, 5, 8, 9
 • Đối Nữ sẽ hợp các số: 1, 6, 7

Sinh năm 1995 hợp hướng nào?

1995 menh gi

Ất Hợi hợp với hướng nào.

Sau đây là các hướng phù hợp để gia chủ tuổi Ất Hợi gặp nhiều may mắn, thu hút luồng khí tốt khi xây dựng nhà cửa, hay chọn hướng bếp, hướng ban thờ, hướng giường ngủ,…

Nam mạng sẽ hợp với các hướng:  Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị). Và đặc biệt nên tránh các hướng :  Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) các hướng này sẽ mang lại nhiều xui xẻo và tai họa mà Ất Hợi nên tránh.

Đối với Nữ mạng sẽ hợp với hướng: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị). Và các hướng đại kỵ không may là hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Trong phong thủy nếu chọn hướng hợp tuổi thì gia chủ sẽ đạt được mọi sự thành công, người sinh sống trong nhà cũng được khỏe mạnh, bình an. Đặc biệt hướng nhà có vai trò đặc biệt quan trọng, nên các bạn nên cân nhắc việc lựa chọn hướng phù hợp để có thể đón nhận luồng sinh khí lưu thông vào nhà nhé.

Phong thủy phù hợp với những người sinh năm 1995

Trong phong thủy việc xác định hướng và màu sắc cho gia chủ tuổi Ất hợi – 1995 sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tài lộc của gia định.

Phong thủy phòng bếp:

 • Tránh đặt phòng bếp đối diện hay gần phòng ngủ
 • Không đặt dưới xà ngang
 • Bồn rửa chén phải thấp hơn bếp và tránh xa nơi có lửa tầm 70cm trở lên
 • Không đặt bếp chỗ trên giếng nước hay hầm rút
 • Nên đặt bếp tại Đông và nhìn về Tây hoặc Đông Nam và nhìn về Tây Bắc

Phong thủy phòng ngủ:

 • Thiết kế phòng ngủ ngay phía dưới phòng tắm và tránh để phòng ngủ nằm dưới phòng làm việc.
 • Tránh thiết kế cửa sổ lớn nhìn trực diện vào cửa ra vào
 • Không nên đặt phòng ngủ phía trên gara xe, phòng bếp hay phòng tắm
 • Đầu giường ngủ tiếp xúc với tường phòng tắm hoặc phòng thay đồ là hướng xấu nên tránh

Xem thêm: Top 10 tủ gỗ trang trí phòng khách đẹp nhất 2022

Một vài tính cách của Ất Hợi sinh năm 1995

Tuổi Hợi 1995 mệnh Sơn Đầu Hỏa Trời sinh đã có tính cách lương thiện, chính trực và sống ngay thẳng. Họ là người mạnh mẽ, độc lập, khi gặp khó khăn sẽ không nản trí. Trong công việc họ là người nghiêm túc và cẩn trọng.

Họ thường là những người có học thức, ham muốn tìm tòi học hỏi mọi thứ. Họ là người hào phóng, không so đo. Đặc biệt rất biết cư xử đúng mực, luôn giữ thái độ thân thiện, nhờ vậy họ có rất nhiều bạn bè và các mối quan hệ thân thiết.

Phụ nữ tuổi Ất Hợi họ là người sống vì gia đình. Họ luôn biết các nhẫn nhịn, không sợ các nghịch cảnh, thường hay lên kế hoạch chi tiết và cẩn thận. Tuy nhiên Do bản tính quá lương thiện, tin người, Tuổi Hợi dễ bị mắc lừa.

Tuy nhiên con giáp này nhiều lúc có tính nôn nóng thích phê phán. Không thích giao tiếp với người ngoài. Đôi lúc cũng tức giận và có phần khá bướng bỉnh.

Xem thêm:

Kết luận

Hy vọng bài viết của EnHome đã cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích, giúp bạn hiểu rõ hơn về 1995 mệnh gì? Hợp với tuổi nào và hướng nào? Hiểu hơn về cuộc sống, cũng như có thể chọn hướng nhà phù hợp có thể đón nhận luồng sinh khí lưu thông vào nhà, hướng hợp tuổi gia chủ thì sẽ đạt được thành công, người sinh sống trong nhà cũng được khỏe mạnh, bình an.để có thể tự tin làm chủ vận mệnh của mình.

Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy để lại bình luận ở dưới bài viết, sẽ được đội ngũ tư vấn của chúng tôi giải đáp nhanh nhất. Và đừng quên like page để cập nhật thường xuyên các thông mới nhất nhé !