Sinh năm 89 mệnh gì? Tuổi Kỷ Tỵ nên xây nhà hướng nào?

Sinh năm 89 mệnh gì là câu hỏi của khá nhiều người đang thắc mắc. Đa số nhiều người chỉ biết được mình sinh năm bao nhiêu, tuổi gì còn cung mệnh thì rất ít người biết đến. Việc biết được sinh năm 89 mệnh gì để có được sự lựa chọn đúng đắn trong sự nghiệp, tương lai là điều cực kỳ quan trọng.

Bài viết dưới đây, Enhome sẽ giải đáp những thắc mắc cho người sinh năm 89 yếu tố năm 89 mệnh gì. Đặc biệt, chúng tôi sẽ chỉ ra những hướng xây nhà hợp phong thuỷ cho tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Sinh năm 89 mệnh gì?
Sinh năm 89 mệnh gì?

Sinh năm 89 mệnh gì?

Những người sinh năm 1989 – Tức tuổi Kỷ Tỵ, năm con Rắn. Đây là con giáp thứ 6 trong tất cả 12 con giáp. Những người sinh năm 89 sinh trong khoảng từ ngày 06/02/1989 đến ngày 26/01/1990 tính theo năm dương lịch, âm lịch là Kỷ Tỵ.

– Thiên can: Kỷ

+ Tương hợp: Giáp

+ Tương hình: Ất, Quý

– Địa chi: Tỵ

+ Tam hợp: Tỵ – Sửu – Dậu

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Vậy sinh năm 89 mệnh gì? Chính xác tuổi 1989 là mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc ( Cây lớn trong rừng). Đây là một trong 6 loại cây thuộc mệnh mộc vững chắc trong rừng. Nếu bạn đã biết được 89 mệnh gì, thì hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi qua phần bên dưới.

Tính cách người sinh năm 89 Kỷ Tỵ

Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 89 là người sáng dạ, thông minh. Họ luôn là người nhân hậu, hoà nhã, điềm đạm trong cuộc sống. Đa số những người tuổi Kỷ Tỵ hợp với những ngành nghề như nghệ sĩ, giáo viên, hoạ sĩ, nhạc sĩ, nhà báo…

Theo phong thuỷ, 89 mệnh gì thì tính cách sẽ liên quan đến mệnh đó. Cho nên những người mệnh Mộc có tính cách khá bí ẩn. Tuổi Kỷ tỵ 1989 có trực giác tốt và giác quan thứ 6 mạnh. Do ảnh hưởng của mệnh Mộc nên họ có tính cực đoan và thường làm theo bản tính. Trong các mối quan hệ, người sinh năm 1989 thường có sự đòi hỏi về đối phương, xem xét kỹ lưỡng rồi mới bắt đầu tiến tới các mối quan hệ thân thiết.

Xem Thêm:   1981 tuổi gì? Năm 1981 thuộc mệnh nào?

Tuy nhiên, nhiều người khi tiếp xúc với những người tuổi Kỷ Tỵ 1989 thường thấy tính cách của họ khá hài hước, dễ hoà đồng nên cũng thắc mắc xem người sinh năm 89 mệnh gì, xem có hợp với mình hay không. Bởi vốn dĩ tuổi 89 rất giàu tình cảm. Mỗi khi đã tin tưởng, yêu thương ai thì luôn tỏ ra sự quan tâm, lo lắng.

Trong cuộc sống Kỷ Tỵ 1989 rất dễ sống, dễ thích nghi. Khá hài hước, luôn hòa đồng với mọi người xung quanh vì vậy họ có khá nhiều bạn bè. Chính vì giàu tình cảm, nên Kỷ Tỵ 1989 như một chuyên gia tư vấn tình cảm khá tốt, bạn sẽ cảm thấy vui và may mắn khi có bạn thân tuổi Kỷ Tỵ.

Tính cách người sinh năm 1989
Tính cách người sinh năm 89 Kỷ Tỵ

Sinh năm 89 hợp màu gì?

Việc bạn muốn tìm hiểu sinh năm 89 hợp màu gì, bạn phải hiểu rõ 89 mệnh gì thì bạn mới được giải mã yếu tố màu sắc hợp mệnh.

Nam sinh năm 89 thuộc hành Thổ – Thổ sẽ hợp với các màu: Tím, cam, hồng, đỏ. Ngoài ra, 2 màu tương hợp với mệnh Thổ mà bạn nên biết nữa chính là màu vàng và màu nâu.

Nam sinh năm 89 nên hạn chế dùng màu xám và màu trắng. Khi bạn đã xác định 89 mệnh gì thì việc bạn lựa chọn cho mình những màu sắc phù hợp không còn là điều quá khó.

Nữ sinh năm 89 thuộc hành Mộc. Thủy sinh mộc, nên những người tuổi 89 hành Mộc sẽ rất hợp với màu thuộc hành Thủy –  Đó là những màu: Màu đen, màu xanh nước biển.

Nữ sinh năm 89 kỵ với màu thuộc hành kim với các màu như màu trắng, màu xám, màu ghi. Cũng hạn chế với các màu cam, tím, đỏ, hồng.

Khi đã biết 89 mệnh gì và chọn được các màu sắc hợp với bản mệnh, chúng sẽ giúp bạn gặp được nhiều điều may mắn và tốt lành trong cuộc sống, sẽ biết được những điều gì xui xẻo để tránh gặp phải trong tương lai.

Xem Thêm:   Đinh Sửu mệnh gì? Thiết kế nội thất hợp mệnh cho tuổi Đinh Sửu.
89 hợp màu gì
Sinh năm 89 hợp màu gì?

Sinh năm 89 Kỷ Tỵ hợp làm ăn với tuổi nào?

– Tuổi Kỷ Tỵ và tuổi Kỷ Tỵ: Hai người đồng tuổi Tỵ khi làm ăn rất hợp cạ. Tuổi rắn luôn muốn bản thân trở thành trung tâm của sự chú ý, và chán những người làm việc không hiệu quả và không có năng lực. Cho nên khi Kỷ Tỵ đồng tuổi kết hợp với nhau sẽ dễ hiểu nhau hơn và kết hợp ăn ý hơn. Nếu bạn đã biết 89 mệnh gì và đang lăn tăn tìm đối tượng hợp tuổi để kinh doanh làm ăn thì không đâu xa, bạn hãy chọn những người cùng tuổi Kỷ Tỵ.

– Tuổi Kỷ Tỵ và Tuổi Mão: Đây cũng là hai tuổi khá hợp nhau trong chuyện kinh doanh làm ăn. Mặc dù hợp nhau những cả 2 vẫn phải hiểu nhau, phải có sự kết hợp ăn ý thì việc làm ăn mới suôn sẻ. Chỉ cần biết 89 mệnh gì không cần phân biệt nam nữ, khi chọn tuổi làm ăn nên yên tâm chọn tuổi Mão.

– Tuổi Kỷ Tỵ và tuổi Thìn: Hai tuổi này kết hợp làm ăn kinh doanh thì người tuổi Tỵ sẽ là người tổ chức và lập kế hoạch còn tuổi Thìn là những người khá linh động, chủ động trong công việc. Nên việc thực hiện kế hoạch sẽ là người tuổi Thìn đảm nhiệm.

Tuổi hợp làm ăn với Kỷ Tỵ
Sinh năm 1989 Kỷ Tỵ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Kỷ Tỵ nên xây nhà hướng nào?

Hướng nhà hợp với Nam tuổi Kỷ Tỵ

Những hướng hợp với nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 để xây nhà :

– Hướng Đông Bắc: Đây là hướng tạo ra sinh khí cho nam Kỷ Tỵ, hướng này mang đến nhiều tiền, nhiều tài lộc và sự giàu sang. Con cái trong gia đình hiếu thuận. Tuy nhiên càng về sau thì hậu vận tải sản có phần suy giảm. Cho nên khi muốn biết việc xây nhà có hợp hướng này không thì nam Kỷ Tỵ phải hiểu rõ về vận mệnh rằng 89 mệnh gì thì mới nắm được hướng phù hợp với bản mệnh của mình. Lúc đó việc xây nhà mới diễn ra thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

– Hướng Tây: Đây là hướng âm thịnh dương suy nhưng xây nhà hướng này sẽ giúp gia chủ cải thiện được sức khoẻ.

– Hướng Tây bắc: Xây nhà hướng này sẽ mang lại sự ổn định, mang lại nhiều tài lộc, may mắn. Cho nên, khi gia chủ biết 89 mệnh gì thì việc chọn được hướng phù hợp để cất móng xây nhà không còn quá khó khăn.

Xem Thêm:   Bục ngồi cửa sổ là gì? Xu hướng thiết kế bục ngồi cửa sổ đẹp 2021

– Hướng Tây nam: Đây là hướng ban đầu sẽ tốt, càng về sau sẽ càng không tốt nhưng nếu xây nhà, gia chủ sẽ vẫn có nhiều may mắn tài lộc khi

Ngoài ra, biết được bản thân sinh năm 89 mệnh gì còn giúp người nam tuổi Kỷ Tỵ biết được những hướng không hợp để tránh như: Hướng Bắc (Tuyệt mệnh), Hướng Nam (Lục sát), hướng Đông nam (Ngũ quỹ), hương Đông (Họa hại).

Hướng nhà hợp năm 1989
Hướng nhà hợp với Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989

Hướng nhà hợp với nữ tuổi Kỷ Tỵ

– Hướng Bắc: Xây nhà hướng này sẽ mang lại cho nữ Kỷ Tỵ 1989 có hạnh phúc vẹn toàn, mang lại sự tài lộc, phát tài và con cái ngoan, hiếu thảo.

– Hướng Nam: Thời gian đầu, hướng này sẽ làm nữ giới phát triển về cả công danh lẫn sự nghiệp, ngược lại nam sẽ kém đi nhưng vẫn không đáng kể.

– Hướng Đông: Hướng này mang lại cho gia đình nữ Kỷ Tỵ sự giàu có, phú quý và thăng tiến tốt, gia đình luôn hạnh phúc.

– Hướng Đông nam: Xây nhà hướng này nữ sẽ sẽ có nhiều quyền lực và may mắn.

Ngoài những hướng xây nhà hợp mệnh thì nữ cũng như nam Kỷ Tỵ, không chỉ cần xác định 89 mệnh gì để chọn hướng tốt mà còn biết được những hướng xấu để tránh: Tây bắc (Họa hại), Tây (Lục sát), Đông bắc (Tuyệt mệnh), Tây nam (Ngũ quỹ).

Hướng nhà hợp tuổi 89
Hướng nhà hợp với nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Lời kết

Hy vọng đọc đến đây, bạn đã giải mã được yếu tố người sinh năm 89 mệnh gì, hợp tuổi nào, hướng nào để xây nhà tốt. Với những chia sẻ của chúng tôi trên đây, nếu bạn còn thắc mắc cần giải đáp về kiến thức nội thất hay thiết kế nhà hợp tuổi, hãy liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và mang đến cho bạn những kiến thức thật chính xác.

Liên hệ chúng tôi tại

Hotline: 02366.288.288

Địa chỉ: 995 Ngô Quyền, An Hải, Sơn Trà, Đà Nẵng

Website: EnHome – Nhà và hơn thế nữa

Fanpage: EnHome – Đà Nẵng Thiết kế Kiến trúc & Nội thất

Thiết kế nội thất biệt thự anh Tuấn

Tại sao lại chọn chúng tôi?

  • Chi phí thiết kế tối ưu cho khách hàng
  • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
  • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
  • Sáng tạo, tối ưu công năng sử dụng
  • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
  • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm
  • Bảo hành, bảo trì 7 năm
  • Ưu đãi thiết kế khi ký hợp đồng thi công khi đặt đóng nội thất
  • Giảm giá ưu đãi  khi khách hàng đặt mua lần 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.