Sinh năm 89 mệnh gì là câu hỏi của khá nhiều người đang thắc mắc. Đa số nhiều người chỉ biết được mình sinh năm bao nhiêu, tuổi gì còn cung mệnh thì rất ít người biết đến. Việc biết được sinh năm 89 mệnh gì để có được sự lựa chọn đúng đắn trong sự nghiệp, tương lai là điều cực kỳ quan trọng. Bài viết dưới đây, Enhome sẽ giải đáp những thắc mắc cho người sinh năm 89 yếu tố năm 89 mệnh gì. Đặc biệt, chúng tôi sẽ chỉ ra những hướng xây nhà hợp phong thuỷ cho tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Sinh năm 89 mệnh gì?

Những người sinh năm 1989 – Tức tuổi Kỷ Tỵ, năm con Rắn. Đây là con giáp thứ 6 trong tất cả 12 con giáp. Những người sinh năm 89 sinh trong khoảng từ ngày 06/02/1989 đến ngày 26/01/1990 tính theo năm dương lịch, âm lịch là Kỷ Tỵ.

– Thiên can: Kỷ

+ Tương hợp: Giáp

+ Tương hình: Ất, Quý

– Địa chi: Tỵ

+ Tam hợp: Tỵ – Sửu – Dậu

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Vậy sinh năm 89 mệnh gì? Chính xác tuổi 1989 là mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc ( Cây lớn trong rừng). Đây là một trong 6 loại cây thuộc mệnh mộc vững chắc trong rừng. Nếu bạn đã biết được 89 mệnh gì, thì hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi qua phần bên dưới.

89 menh gi

Kỷ Tỵ 1989 mệnh Mộc

Tính cách người sinh năm 89 Kỷ Tỵ

Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 89 là người sáng dạ, thông minh. Họ luôn là người nhân hậu, hoà nhã, điềm đạm trong cuộc sống. Đa số những người tuổi Kỷ Tỵ hợp với những ngành nghề như nghệ sĩ, giáo viên, hoạ sĩ, nhạc sĩ, nhà báo…

Theo phong thuỷ, 89 mệnh gì thì tính cách sẽ liên quan đến mệnh đó. Cho nên những người mệnh Mộc có tính cách khá bí ẩn. Tuổi Kỷ tỵ 1989 có trực giác tốt và giác quan thứ 6 mạnh. Do ảnh hưởng của mệnh Mộc nên họ có tính cực đoan và thường làm theo bản tính. Trong các mối quan hệ, người sinh năm 1989 thường có sự đòi hỏi về đối phương, xem xét kỹ lưỡng rồi mới bắt đầu tiến tới các mối quan hệ thân thiết.

Tuy nhiên, nhiều người khi tiếp xúc với những người tuổi Kỷ Tỵ 1989 thường thấy tính cách của họ khá hài hước, dễ hoà đồng nên cũng thắc mắc xem người sinh năm 89 mệnh gì, xem có hợp với mình hay không. Bởi vốn dĩ tuổi 89 rất giàu tình cảm. Mỗi khi đã tin tưởng, yêu thương ai thì luôn tỏ ra sự quan tâm, lo lắng.

Trong cuộc sống Kỷ Tỵ 1989 rất dễ sống, dễ thích nghi. Khá hài hước, luôn hòa đồng với mọi người xung quanh vì vậy họ có khá nhiều bạn bè. Chính vì giàu tình cảm, nên Kỷ Tỵ 1989 như một chuyên gia tư vấn tình cảm khá tốt, bạn sẽ cảm thấy vui và may mắn khi có bạn thân tuổi Kỷ Tỵ.

Xem Thêm: Nằm mơ thấy xây nhà là điềm báo gì? Đánh con gì?

Sinh năm 89 hợp màu gì?

Việc bạn muốn tìm hiểu sinh năm 89 hợp màu gì, bạn phải hiểu rõ 89 mệnh gì thì bạn mới được giải mã yếu tố màu sắc hợp mệnh.

Nam sinh năm 89 thuộc hành Thổ – Thổ sẽ hợp với các màu: Tím, cam, hồng, đỏ. Ngoài ra, 2 màu tương hợp với mệnh Thổ mà bạn nên biết nữa chính là màu vàng và màu nâu.

Nam sinh năm 89 nên hạn chế dùng màu xám và màu trắng. Khi bạn đã xác định 89 mệnh gì thì việc bạn lựa chọn cho mình những màu sắc phù hợp không còn là điều quá khó.

Nữ sinh năm 89 thuộc hành Mộc. Thủy sinh mộc, nên những người tuổi 89 hành Mộc sẽ rất hợp với màu thuộc hành Thủy –  Đó là những màu: Màu đen, màu xanh nước biển.

Nữ sinh năm 89 kỵ với màu thuộc hành kim với các màu như màu trắng, màu xám, màu ghi. Cũng hạn chế với các màu cam, tím, đỏ, hồng.

Khi đã biết 89 mệnh gì và chọn được các màu sắc hợp với bản mệnh, chúng sẽ giúp bạn gặp được nhiều điều may mắn và tốt lành trong cuộc sống, sẽ biết được những điều gì xui xẻo để tránh gặp phải trong tương lai.

89 menh gi

Sinh năm 89 hợp màu gì?

Sinh năm 89 Kỷ Tỵ hợp làm ăn với tuổi nào?

– Tuổi Kỷ Tỵ và tuổi Kỷ Tỵ: Hai người đồng tuổi Tỵ khi làm ăn rất hợp cạ. Tuổi rắn luôn muốn bản thân trở thành trung tâm của sự chú ý, và chán những người làm việc không hiệu quả và không có năng lực. Cho nên khi Kỷ Tỵ đồng tuổi kết hợp với nhau sẽ dễ hiểu nhau hơn và kết hợp ăn ý hơn. Nếu bạn đã biết 89 mệnh gì và đang lăn tăn tìm đối tượng hợp tuổi để kinh doanh làm ăn thì không đâu xa, bạn hãy chọn những người cùng tuổi Kỷ Tỵ.

– Tuổi Kỷ Tỵ và Tuổi Mão: Đây cũng là hai tuổi khá hợp nhau trong chuyện kinh doanh làm ăn. Mặc dù hợp nhau những cả 2 vẫn phải hiểu nhau, phải có sự kết hợp ăn ý thì việc làm ăn mới suôn sẻ. Chỉ cần biết 89 mệnh gì không cần phân biệt nam nữ, khi chọn tuổi làm ăn nên yên tâm chọn tuổi Mão.

– Tuổi Kỷ Tỵ và tuổi Thìn: Hai tuổi này kết hợp làm ăn kinh doanh thì người tuổi Tỵ sẽ là người tổ chức và lập kế hoạch còn tuổi Thìn là những người khá linh động, chủ động trong công việc. Nên việc thực hiện kế hoạch sẽ là người tuổi Thìn đảm nhiệm.

89 menh gi

Sinh năm 1989 Kỷ Tỵ hợp làm ăn với tuổi nào?

Xem thêm: Xem nhà cấp 4 mái bằng hiện đại đảm bảo không gian sống tiện nghi TẠI ĐÂY!

Công việc của người sinh năm 1989

Trong công việc nhìn chung vì có tính dễ thích nghi khiến kỷ tỵ làm việc gì cũng được nhưng cũng có phần trắc trở. Và còn tùy thuộc và nam hay nữ mà có những sự khác nha . Cụ thể như là:

Nam mệnh:

Nam mệnh này có khả năng nhìn xa trông rộng: Là người thông minh, hay để ý nên khả năng nhìn xa trông rộng tốt. tuổi Tỵ có thể đạt được nhiều thành tựu trong các lĩnh vực khác nhau. Một khi cao độ tập trung vào công việc, hầu như không được chuyển bởi trường của mình. Sự nhạy bén và chính xác giúp nam tuổi tỵ 1989 có những bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp.

Từ 28 tuổi khả năng thành công lớn: Trước 28 tuổi nam mạng luôn gặp phải nhiều cay đắng thất bại. Nhưng từ sau 28 tuổi mới xây dựng được sự nghiệp công danh ổn định và phát triển, vẻ vang, nhiều người biết đến. Mặc dù kiếm được nhiều tiền nhưng lại  hay chia sẻ, sống chỉ đủ ăn, đủ mặc định không dư giả.

Nữ mệnh này:

Ban đầu có nhiều khó khăn: Nữ 1989 sự nghiệp mới đầu gặp nhiều khó khăn. nhưng về sau sẽ đỡ hơn. Những thất bại luôn song hành, công danh không có gì quan trọng. Nếu có chỉ ở mức bình thường.

Về già có tiền tài và phúc lộc: Năm 38 tuổi có triển vọng về sự nghiệp. Tiền bạc dễ dàng, ngày càng phát triển. Đến năm 40 tuổi có vị trí vững vàng, tiền tài, phúc lộc tràn trề.

Về tình duyên của người sinh năm 1989

Nữ 

Sinh vào tháng 3, 6, 8, và 10 (Âm lịch): Cuộc sống Hôn nhân gặp nhiều khó khăn làm nữ mạng buồn phiền, lo lắng. Công việc làm ăn không thuận lợi vướng nhiều thị phi, tai tiếng. Muốn giữ được hạnh phúc thì nữ Kỷ Tỵ phải quan tâm tới cảm xúc người bên cạnh.

Sinh vào tháng 2, 4, 7 và 9 (Âm lịch): Cuộc sống hôn nhân có nhiều tiến triển về mặc tình cảm thì hạnh phúc. Thế nhưng về vấn đề tài chính lại không thuận lợi lắm. Sau lúc kết hôn cuộc sống hơi vất vả lúc lập nghiệp lại gặp trắc trở hao tiền của.

Sinh vào tháng 1, 5 và 12 ( Âm lịch): Cuộc sống hôn nhân của những tháng này có phần may mắn hơn. sau khi kế hôn luôn được thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc.

Nam

Sinh vào tháng 5, 7, 11 (Âm lịch): Nam tuổi tỵ sinh vào tháng này muốn có được tình yêu thì phải biết mỡ lòng mình hơn, lắng nghe và chia sẻ nhiều từ người khác để cảm thông với nhau. Nếu cứ giữ mãi trong lòng sẽ khiến đối phương cảm thấy chán nản.

Sinh vào tháng 1, 3, 4, 8, 10 (Âm lịch): Nam tuổi tỵ sinh vào những tháng này có vẻ không được khả quan ở tình đầu cho lắm. Thế nhưng vì những điều như vậy lại giúp cho bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên để duy trì mối quan hệ cần phải có sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau trong cuộc sống.

Sinh vào tháng 2, 9, 10 (Âm lịch): Đường tình duyên được cho là may mắn và thuận lợi. Nam tuổi Tỵ 1989 sẽ sớm tìm được một nửa và xây dựng hạnh phúc riêng. Đặc biệt một khi kết hôn thì cuộc sống lại rất sung sướng và hòa hợp.

Xem thêm: Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ tiện nghi, chi tiết https://enhome.vn/nha-cap-4-mai-bang-3-phong-ngu/

Tuổi Kỷ Tỵ nên xây nhà hướng nào?

Hướng nhà hợp với Nam tuổi Kỷ Tỵ

Những hướng hợp với nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 để xây nhà :

– Hướng Đông Bắc: Đây là hướng tạo ra sinh khí cho nam Kỷ Tỵ, hướng này mang đến nhiều tiền, nhiều tài lộc và sự giàu sang. Con cái trong gia đình hiếu thuận. Tuy nhiên càng về sau thì hậu vận tải sản có phần suy giảm. Cho nên khi muốn biết việc xây nhà có hợp hướng này không thì nam Kỷ Tỵ phải hiểu rõ về vận mệnh rằng 89 mệnh gì thì mới nắm được hướng phù hợp với bản mệnh của mình. Lúc đó việc xây nhà mới diễn ra thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

– Hướng Tây: Đây là hướng âm thịnh dương suy nhưng xây nhà hướng này sẽ giúp gia chủ cải thiện được sức khoẻ.

– Hướng Tây bắc: Xây nhà hướng này sẽ mang lại sự ổn định, mang lại nhiều tài lộc, may mắn. Cho nên, khi gia chủ biết 89 mệnh gì thì việc chọn được hướng phù hợp để cất móng xây nhà không còn quá khó khăn.

– Hướng Tây nam: Đây là hướng ban đầu sẽ tốt, càng về sau sẽ càng không tốt nhưng nếu xây nhà, gia chủ sẽ vẫn có nhiều may mắn tài lộc khi

Ngoài ra, biết được bản thân sinh năm 89 mệnh gì còn giúp người nam tuổi Kỷ Tỵ biết được những hướng không hợp để tránh như: Hướng Bắc (Tuyệt mệnh), Hướng Nam (Lục sát), hướng Đông nam (Ngũ quỹ), hương Đông (Họa hại).

89 menh gi

Hướng nhà hợp với Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989

Xem thêm:

Hướng nhà hợp với nữ tuổi Kỷ Tỵ

– Hướng Bắc: Xây nhà hướng này sẽ mang lại cho nữ Kỷ Tỵ 1989 có hạnh phúc vẹn toàn, mang lại sự tài lộc, phát tài và con cái ngoan, hiếu thảo.

– Hướng Nam: Thời gian đầu, hướng này sẽ làm nữ giới phát triển về cả công danh lẫn sự nghiệp, ngược lại nam sẽ kém đi nhưng vẫn không đáng kể.

– Hướng Đông: Hướng này mang lại cho gia đình nữ Kỷ Tỵ sự giàu có, phú quý và thăng tiến tốt, gia đình luôn hạnh phúc.

– Hướng Đông nam: Xây nhà hướng này nữ sẽ sẽ có nhiều quyền lực và may mắn.

Ngoài những hướng xây nhà hợp mệnh thì nữ cũng như nam Kỷ Tỵ, không chỉ cần xác định 89 mệnh gì để chọn hướng tốt mà còn biết được những hướng xấu để tránh: Tây bắc (Họa hại), Tây (Lục sát), Đông bắc (Tuyệt mệnh), Tây nam (Ngũ quỹ).

89 menh gi

Hướng nhà hợp với nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Lời kết

Hy vọng đọc đến đây, bạn đã giải mã được yếu tố người sinh năm 89 mệnh gì, hợp tuổi nào, hướng nào để xây nhà tốt. Với những chia sẻ của chúng tôi trên đây, nếu bạn còn thắc mắc cần giải đáp về kiến thức nội thất hay thiết kế nhà hợp tuổi, hãy liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và mang đến cho bạn những kiến thức thật chính xác.