Những năm gần đây, lĩnh vực kiến trúc xây dựng ngày càng phát triển và được chú trọng nhiều hơn. Nhu cầu thi công nhà trọn gói ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Việc chọn một đơn vị thi công xây dựng nhà trọn gói để giao phó cả một “gia tài” của mình cũng điều khiến nhiều gia chủ phải suy nghĩ.

Bạn hãy yên tâm, Enhome chính là nơi gửi gắm đáng tin cậy dành cho bạn, an tâm nhận chìa khoá trao tay và nhận về sự hài lòng tuyệt đối.

Thế nào là thi công nhà trọn gói, chìa khoá trao tay?

Thi công nhà trọn gói là hình thức chủ nhà giao toàn bộ quá trình xây nhà cho đơn vị thiết kế thi công. Từ việc xin giấy phép xây dựng, đến thiết kế kiến trúc, dự toán chi phí và rồi đến thi công, ngay cả việc hoàn công nhà. Với dịch vụ xây nhà trọn gói, khách hàng chỉ việc theo giám sát, theo dõi tiến độ công việc.

thi cong nha tron goi

Thi công nhà trọn gói – Enhome

Dịch vụ thi công nhà trọn gói sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về các hạng mục xây dựng và phương án thi công cụ thể. Do đó, chủ nhà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức. Đồng thời tránh gây phát sinh thêm chi phí cho gia chủ mà vẫn có một ngôi nhà đẹp hoàn thiện.

Chìa khoá trao tay là một thuật ngữ ngành thiết kế xây dựng, chỉ việc đơn vị thi công xây nhà trọn gói phải thực hiện tất cả các công đoạn. Từ khâu lên dự án, khảo sát địa chất, tư vấn về thiết kế và thi công phần thô, thi công hoàn thiện, cho đến việc mua sắm và lắp đặt các thiết bị trong công trình.

Sau khi hoàn thành các công việc đó, đơn vị thi công nhà trọn gói sẽ bàn giao cho chủ đầu tư vào sử dụng với đầy đủ các nội thất tiện nghi trong nhà.

thi cong nha tron goi

An tâm với dịch vụ thi công nhà trọn gói tại Enhome

⇒Có thể bạn quan tâm: Xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột

Hợp đồng thi công trọn gói, chìa khoá trao tay bao gồm những công đoạn gì?

Với các công ty xây dựng khác nhau, hợp đồng chìa khóa trao tay sẽ khác nhau. Cùng Enhome tham khảo các công đoạn để đi đến chìa khoá trao tay công trình.

  • Công đoạn thiết kế kiến trúc

Dựa vào thông tin đã khảo sát như hướng nhà, hướng đất…các kiến trúc sư sẽ tư vấn, thiết kế để công trình đảm bảo được công trình đảm bảo được công năng cũng như tính thẩm mỹ và phải hợp phong thuỷ.

  • Công đoạn xin giấy phép xây dựng

Để bắt đầu một công việc đối với các công trình, việc đầu tiên là phải xin giấy phép xây dựng. Với Enhome, hồ sơ sẽ được chúng tôi chuẩn bị đầy đủ và miễn phí, gia chủ chỉ cần đến địa phương của mình thi công để nộp hồ sơ.

  • Công đoạn dự toán chi phí xây dựng

Việc dự toán chi phí sẽ được công ty hoàn thiện cho gia chủ một cách chi tiết trong hợp đồng, theo bản vẽ thiết kế.

  • Công đoạn thi công xây dựng

Enhome sẽ thực hiện thi công xây dựng từ phần thô như giải phóng mặt bằng, định vị cột móng cho đến thi công móng, bể nước ngầm, hố ga, hệ thống thoát cấp nước, hệ thống điện, xây tường…

Các công việc thi công gồm các hạng mục: Lắp đặt các thiết bị vệ sinh, các thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện, ốp tường, chống thấm, cổng ngõ, tường…Công đoạn cuối cùng chính là trang trí nội thất như bản vẽ đã thiết kế.

  • Công đoạn bảo hành công trình

Chính sách bảo hành công trình sẽ được đảm bảo đúng theo hợp đồng mà hai bên đã kí kết.

thi cong nha tron goi

Hợp đồng thi công trọn gói, chìa khoá trao tay bao gồm những công đoạn gì?

Những lưu ý cho chủ đầu tư khi thực hiện ký kết, thi công nhà trọn gói

Ký kết hợp đồng là xuất phát từ sự tự nguyện của hai bên nhưng lại là điều rất cần thiết để đảm bảo sự minh bạch rõ ràng và sự ràng buộc về các yếu tố thi công, thanh toán, bảo hành…giữa đơn vị thi công và khách hàng.

Để việc xây dựng diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, chủ đầu tư nên lưu ý những điều sau:

Lưu ý 1: Về việc hỗ trợ từ phía khách hàng, chủ đầu tư

Khi thực hiện các công tác lấy số đo, nhu cầu xây dựng, lập bản vẽ. Việc ký kết hợp đồng công trình trọn gói thường đính kèm phụ lục bản vẽ để theo đó thực hiện. Việc quy định rõ ràng sẽ tránh các trường hợp như chủ nhà thay đổi kiểu xây dựng, đơn vị thi công không thực hiện đúng nhu cầu chủ nhà.

Lưu ý 2: Về trách nhiệm trong việc thi công công trình

Bên nhận thi công phải đảm bảo tiến độ thi công và yêu cầu của chủ đầu tư để đảm bảo chất lượng công trình.

Phía chủ nhà cần phải đảm bảo việc giám sát và thi công, đảm bảo an toàn tài sản công trình, đảm bảo tiến độ thực hiện. Người gián sát công trình phải là người có kinh nghiệm.

Phía đơn vị thi công cần đảm bảo các biện pháp an toàn thi công, giảm thiểu sự rủi ro tai nạn ảnh hưởng đến con người và công trình.

Lưu ý 3: Trách nhiệm trong việc thanh toán đúng theo tiến độ thực hiện.

Chủ nhà có trách nhiệm thanh toán đúng tiến độ trên hợp đồng, bên thi công cần có trách nhiệm thi công đúng thời hạn theo tiến độ đã cam kết. Việc thanh toán được chia thành nhiều đợt ứng với từng phần công việc hoàn thành.

Nguyên tắc: Tiến độ thanh toán thấp hơn 1% – 5% giá trị thực tế, đảm bảo nhà thầu không bỏ giữa chừng.

Lưu ý 4: Trách nhiệm trong việc chi phí phát sinh ngoài dự kiến

Việc phát sinh chi phí sau quá trình thực hiện công trình là điều không thể tránh khỏi. Các bản hợp đồng thi công cần có mô tả rõ ràng về những khoản phát sinh ngoài dự kiến, cho từng hạng mục và bao nhiêu %. Trường hợp nhà thầu không chứng minh rõ về khoản phát sinh, chủ đầu tư có thể từ chối thanh toán.

Lưu ý 6: Trách nhiệm trong việc trễ tiến độ thi công

Trong hợp đồng phải có mục quy định về việc tiến độ thi công từng hạng mục và toàn bộ công trình. Quy định cam kết xử lý rõ ràng nếu có sự vi phạm tiến độ.

Trên đó là những lưu ý mà Enhome đưa ra để quý khách tham khảo, biết được những trách nhiệm, quyền lợi của 2 bên như thế nào khi muốn sử dụng  dịch vụ thi công nhà trọn gói.

⇒Xem thêm: Thiết kế nhà đẹp tại Buôn Ma Thuột

thi cong nha tron goi

Lưu ý cho chủ đầu tư khi thực hiện ký kết, thi công nhà trọn gói

Enhome – Công ty thiết kế thi công nhà trọn gói chuyên nghiệp, an tâm nhận chìa khoá trao tay

Enhome là công ty được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong dịch vụ thiết kế Kiến trúc – Nội thất hiện nay. Bên cạnh dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất hiện đại, cao cấp, Enhome còn là đơn vị thi công nhà trọn gói, chìa khoá trao tay chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng và lựa chọn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, Enhome luôn tự hào là đơn vị luôn nằm top trong các công ty thiết kế xây dựng trên cả nước. Với sứ mệnh mang lại những giá trị thiết thực, chất lượng đến tay người sở hữu, đội ngũ nhân sự Enhome sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm thi công nhà trọn gói trên cả sự hài lòng.

Tất cả nhân sự tại Enhome, từ kiến trúc cho đến xây dựng đều có một quy chuẩn làm việc nghiêm túc, chỉnh chu. Chúng tôi hiểu rằng, ngôi nhà là công sức cả một đời người. Khi khách hàng đã tin tưởng và giao trọn cả gia tài cho chúng tôi, thì chúng tôi phải có trách nhiệm đem lại kết quả xứng đáng với những gì khách hàng mong đợi, thậm chí là hơn thế.

Tập thể KTS Enhome và đội ngũ nhân sự luôn đầu tư chu đáo từ giai đoạn phác thảo ý tưởng cho đến giai đoạn thiết kế kỹ thuật thi công, quá trình xây dựng trên nền tảng làm việc nghiêm túc, chuẩn mực, quy trình chặt chẽ.

Đặc biệt là bằng cả cái tâm làm nghề của mình, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng một dịch vụ thi công nhà trọn gói, chìa khoá trao tay vượt trên cả sự mong đợi.

thi cong nha tron goi

Công ty thiết kế thi công nhà trọn gói chuyên nghiệp Enhome

Báo giá thiết kế, thi công nhà trọn gói tại Enhome

Với Enhome, tuỳ vào từng công trình, hạng mục thiết kế sẽ có mức giá khác nhau. Chúng tôi sẽ linh động, nhạy bén trong việc phân tích từng hạng mục công trình, đưa ra các lựa chọn và phương án tốt nhất cho khách hàng với mức chi phí phù hợp nhất, tối ưu nhất.

Với mức giá trọn gói chỉ từ 5,9 triệu đồng /m2 cho đến 10 triệu đồng/m2, chúng tôi đã thực hiện dự án trọn gói cho nhiều công trình trên cả nước và nhận về nhiều phản hồi tích cực.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp hotlie 02366 288 288 để trao đổi chi tiết, chúng tối sẽ tư vấn và báo giá mức giá tốt nhất cho bạn.

⇒Có thể bạn quan tâm: Thiết kế kiến trúc cao cấp

Lợi ích khi lựa chọn thi công nhà trọn gói tại Enhome là gì?

Khi chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói, chìa khoá trao tay tại Enhome, chủ đầu tư sẽ khoán tất cả mọi việc cho đơn vị thi công chúng tôi. Một ngôi nhà xây dựng chìa khoá trao tay sẽ được chúng tôi thực hiện quy trình nghiêm túc từ đầu đến cuối. Khi chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói tại Enhome, bạn sẽ được:

Tiết kiệm chi phí xây dựng

Đến với dịch vụ thi công nhà trọn gói Enhome, chúng tôi sẽ tính toán chi phí một cách cẩn thận nhất, chi tiết nhất trong hợp đồng. Tiêu chí làm việc của chúng tôi là tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả cao, tránh gây tình trạng lãng phí, dư thừa vật tư, vật liệu xây dựng.

Tiết kiệm thời gian

Enhome với đội ngũ từ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất cho đến thi công trọn gói chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ thực hiện công việc một cách tuần tự theo đúng kế hoạch. Nếu bạn chọn nhiều đơn vị thi công cho nhiều công đoạn, tiến độ công việc của bạn sẽ chậm lại khá nhiều.

Đảm bảo chất lượng

Enhome khi nhận công trình trọn gói, tất cả đội ngũ nhân sự của Enhome sẽ tập trung vào một dự án, thực hiện quy trình kỹ càng từ A-Z tất cả mọi thứ. Công việc sẽ được thực hiện một cách suôn sẻ, chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

Bảo hành dài hạn miễn phí

Đối với Enhome, khi đã thực hiện một dự án thi công nhà trọn gói, chúng tôi sẽ luôn phải đảm bảo chất lượng cả trước và sau khi nghiệm thu công trình. Đi kèm với chất lượng mà đơn vị chúng tôi cam kết mang lại, là chế độ bảo hành luôn miễn phí và lâu dài.

Đảm bảo thời gian, công việc cho gia chủ

Khi bàn giao dịch vụ thi công nhà trọn gói cho chúng tôi, gia chủ có thể yên tâm cả về thời gian lẫn chất lượng cũng như tiến độ công trình. Gia chủ có thể dành thời gian để làm nhiều việc có ý khác cho bản thân.

thi cong nha tron goi

Lợi ích khi lựa chọn thi công nhà trọn gói, chìa khoá trao tay tại Enhome

Cam kết dịch vụ thi công nhà trọn gói của Enhome với khách hàng

Mỗi công trình thi công nhà trọn gói, Enhome luôn đảm bảo và đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu của khách hàng

Đảm bảo quá trình thực hiện các khâu công việc, từ thi công đến xây dựng hoàn thiện đúng như hợp đồng

Enhome luôn hiểu rõ mục tiêu công việc và nhu cầu của từng khách hàng, luôn đảm bảo thực hiện từng khâu trong thiết kế trọn gói đúng như cam kết, không sai lệch từ khâu thiết kế cho đến thi công cũng như tính thẩm mỹ, công năng cho mỗi công trình. Công trình của khách hàng luôn được đảm bảo có kết cấu bền vững, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật trong từng khâu thực hiện

Đảm bảo việc hạn chế những chi phí phát sinh không đáng có cho khách hàng

Đến với Enhome, việc phát sinh chi phí sau công trình sẽ dược hạn chế rất nhiều. Bởi trước khi thực hiện, chúng tôi đã làm việc, xem xét và tính toán kỹ lưỡng để hạn chế tối đa các chi phí phát sinh không mong muốn xảy ra cho khách hàng.

Đảm bảo chất liệu, nguyên vật tư chất lượng tốt nhất cho khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng, không chỉ là thi công nhà trọn gói mà các dịch vụ thi công khác cũng phải đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi nói không với nguyên liệu, vật tư chất lượng kém, đem đến sự thiệt hại cho người sử dụng.

Đảm bảo thi công đúng tiến độ công trình theo cam kết trong hợp đồng

Việc thi công nhà trọn gói sẽ tốn nhiều thời gian hơn việc thi công một hạng mục thông thường. Hiểu điều đó, chúng tôi cam kết sẽ hoàn thiện các hạng mục một cách nhanh chóng theo hợp đồng, hoàn thiện các hạng mục chỉnh chu, đảm bảo. Vừa đảm bảo tiến độ vừa đảm bảo chất lượng công trình.

Đảm bảo giá thành thi công hợp lý và chất lượng tốt nhất thị trường

Tất cả các dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng tại Enhome luôn minh bạch và rõ ràng. Với mức giá cạnh tranh thị trường, chúng tôi tin rằng Enhome là đơn vị thi công nhà trọn gói có mức giá phù hợp nhất cho từng phân khúc khách hàng.

Đảm bảo chế độ bảo hành, bảo trì với công trình sau nghiệm thu

Với tất cả các công trình thi công nhà trọn gói, Enhome đều có chính sách bảo hành và bảo trì sau nghiệm thu 7 năm theo cam kết. Đội thi công xây dựng của Enhome luôn theo sát công trình, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Thương hiệu thi công nhà trọn gói, chìa khoá trao tay Enhome đã trở thành một trong những thương hiệu thiết kế, thi công xây dựng được ưa chuộng tại Đà Nẵng nói riêng trên Việt Nam nói chung.

Enhome cam kết mang đến cho quý đối tác, khách hàng một không gian sống đầy ấn tượng và đẳng cấp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 02366 288 288 , đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ giúp bạn có được ngôi nhà mơ ước.

thi cong nha tron goi

Cam kết dịch vụ thi công nhà trọn gói của Enhome

Cùng điểm qua những dự án, công trình thi công trọn gói Enhome đã thực hiện

Chúng tôi là công ty có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, xây dựng trên cả nước. Không chỉ tại Đà Nẵng, chúng tôi còn thực hiện nhiều dự án thi công nhà trọn gói, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất trên tại các tỉnh thành phố khác như Phan Rang Tháp Chàm – Ninh Thuận, thành phố Buồn Ma Thuột – Đăk Lăk, thành phố Huế…và rất nhiều các tỉnh thành khác trên cả nước. Mời các bạn cùng xem qua các dự án mới nhất Enhome đã thực hiện tại Đà Nẵng.

Thông tin dự án 

  • Nhà anh Phú
  • Vị trí: Nam Hoà Xuân – Đà Nẵng
thi cong nha tron goi

Thi công nhà anh Phú – Nam Hoà Xuân – Đà Nẵng

thi cong nha tron goi

Thi công phòng khách hiện đại sang trọng

thi cong nha tron goi

Thi công phòng bếp tinh tế tiện nghi

thi cong nha tron goi

Thi công phòng ngủ đẹp và hiện đại

thi cong nha tron goi

Thi công nhà vệ sinh tiện dụng

Hình ảnh tham khảo

[ux_slider timer=”2000″] [ux_image id=”9272″ image_size=”original” height=”56.25%”] [ux_image id=”9397″ image_size=”original” height=”56.25%”] [ux_image id=”9364″ image_size=”original” height=”56.25%”] [ux_image id=”9382″ image_size=”original” height=”56.25%”] [ux_image id=”9500″ image_size=”original” height=”56.25%”] [ux_image id=”9483″ image_size=”original” height=”56.25%”] [ux_image id=”1962″ image_size=”original” height=”56.25%”] [/ux_slider]

Lời kết

EnHome một công ty chuyên về Thiết kế – Thi công Kiến trúc & Nội thất uy tín trên thị trường. Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đặc biệt với dịch vụ thi công nhà trọn gói, Enhome có đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư có chuyên môn cao, EnHome luôn mong muốn đưa ra giải pháp thi công nhà trọn gói, chìa khoá trao tay tốt nhất và phù hợp nhất cho khách hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công nhà trọn gói, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. EnHome sẽ mang đến cho gia đình bạn một tổ ấm trọn vẹn, vững chãi, lâu bền và đẳng cấp.