Tuổi tỵ 2001 hợp màu gì? Hợp với tuổi nào và hướng nào?

Tuổi Tỵ 2001 hợp màu gì? Hợp với tuổi nào và hướng nào,…? Đang là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Để giải đáp thắc mắc trên, qua bài viết dưới đây EnHome sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những người sinh năm 2001, mời các bạn cùng theo dõi.

Tuổi Tỵ 2001 hợp màu gì?

Tuổi tỵ 2001 hợp màu gì.
Tuổi tỵ 2001 hợp màu gì.

Màu tương sinh với tuổi tỵ 2001: Đó là màu vàng, màu trắng và màu nâu. Nếu như xe, nhà…hay những vật dụng trong cuộc sống của những người tuổi Tân Tỵ có những màu này thì sẽ mang đến sự bình an, may mắn.

Màu tương khắc với tuổi tỵ 2001: Là các màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, hồng…Những màu này sẽ gây ra những vận xui cho tuổi Tân Tỵ

Trong phong thủy, màu sắc có vai trò quyết định rất là quan trọng, nếu bạn chọn màu hợp tuổi thì sẽ mang tới cho thân chủ những điều tốt đẹp, gia tăng vận may. Vì vậy khi mua sắm các tài sản lớn như nhà, xe,… Nên mọi người nên chú ý tới màu sắc hợp mệnh của mình nhé.

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi tỵ 2001:

Màu vàng: Đó là màu sắc có ánh sáng nhìn vào chói nhất, và tràn đầy năng lượng. Màu vàng có ý nghĩa đại diện cho tuổi trẻ, ánh nắng mặt trời màu của sự ấm áp và những cảm giác hạnh phúc khác, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất.. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh.

Màu trắng: Màu trắng là màu của sự khởi đầu bởi mọi vật đều bắt đầu từ màu trắng. Do đó, màu trắng còn thể hiện sự trong sáng, hồn nhiên và giản dị. Màu trắng còn mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn là biểu tượng của cái thiện và sự hoàn mỹ.

Màu nâu: Màu nâu tượng trưng cho màu của quê hương, màu của đất trời, nó còn tượng trưng cho sự bền vững, thể hiện sự nam tính, ổn định, chắc chắn, bền bỉ, đáng tin cậy, sức khỏe, tính cơ bắp, mộc mạc, sự thoải mái về thể xác lẫn tâm hồn. Ngoài ra, màu nâu còn là biểu tượng cho sự đoàn kết của dân tộc.

Tuổi tỵ 2001 hợp hướng nào?

Tuổi tỵ 2001 hợp hướng nào.
Tuổi tỵ 2001 hợp hướng nào.

Những người tuổi Tân Tỵ nếu đang có ý định xây nhà hay làm ăn, bạn cần chú ý một số hướng phong thủy sau đây:

Xem Thêm:   Sinh năm 1994 mệnh gì? Hợp với hướng nào làm nhà?

Hướng tốt:

 • Hướng Tây Nam (Sinh Khí): Nếu bạn xây nhà theo hướng này thì sẽ giúp gia đình bạn mang nhiều may mắn, làm ăn được thuận lợi, thăng tiến, thu hút được nhiều tài lộc.
 • Hướng Tây (Diên Niên): Hướng này sẽ giúp quan hệ của các thành viên trong gia đình bạn trở nên tốt đẹp và hòa thuận hơn, luôn luôn đoàn kết, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau.
 • Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Hướng này đặc biệt giúp các thành viên trong gia đình bạn có sức khỏe tốt và sống thọ hơn.
 • Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Giúp cho sức mạnh tinh thần các thành viên trong gia đình được củng cố. Từ đó Làm ăn thuận lợi hơn và may mắn trong các đợt thi cử.

Hướng xấu:

 • Hướng Nam (Hoạ Hại): Nếu xây nhà theo hướng này thì sẽ mang đến những điều không may trong cuộc sống , làm ăn thất bại, gặp nhiều thị phi, cuộc sống có thể trở nên bế tắc.
 • Đông Nam (Tuyệt Mệnh): Hướng này sẽ khiến gia đình sẽ gặp nhiều xui sẻo, sức khỏe người trong nhà suy giảm, có thể dẫn đến nhiều bệnh tật chết người, công việc làm ăn không được thuận lợi dẫn đến phá sản.
 • Hướng Đông (Lục Sát): Quan hệ tình cảm không tốt bị xáo trộn, mất niềm tin trong cuộc sống, dễ dính phải các rắc rốt, hận thù và kiện tụng.
 • Hướng Bắc (Ngũ Quỷ): Tinh thần sẽ không ổn định, thường xuyên nóng nãy, không kiềm chế được cảm xúc, rất dễ dẫn đến mất việc và mất đi các mối quan hệ tốt đẹp.

Sinh năm 2001 hợp số nào?

Tuổi tỵ 2001 hợp con số nào.
Tuổi tỵ 2001 hợp con số nào.
 • Nam giới tuổi Tỵ 2001 hợp với các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ giới tuổi Tỵ 2001 hợp với các số: 6, 7, 8

Ý nghĩa của những con số trên theo phong thủy:

 • Số 2:  Con số này là một cặp, âm dương ngũ hành, nó tượng trưng cho sự cân bằng.
 • Số 5: Nó thể hiện một quyền lực bất diệt, biểu trưng cho sự trường thọ và danh dự. Theo phong thủy đây là con số tuyệt vời nhất rất thích hợp cho việt bài trí phong thủy.
 • Số 6: Gấp đôi con số 3 , nên nó sẽ mang đến những điều tốt đẹp, may mắn và điềm lành.
 • Số 7: Nó tượng trưng cho một sức mạnh to lớn, ngăn chặn được những điều xấu, giúp xua đuổi, đẩy lùi được ma quỷ. Các bạn hãy bài trí 7 món đồ để được ban cho sức mạnh bất khả xâm phạm.
 • Số 8: Nó có sức mạnh đẩy lùi, ngăn chặn những điều không tốt, đen đủi trước khi chúng vào nhà.
 • Số 9: Đây là con số của sự an lành, hạnh phúc, giúp bạn gặp được nhiều may mắn, và sống trường thọ hơn.
Xem Thêm:   Số 5 có ý nghĩa gì trong cuộc sống?

Tuổi Tỵ 2001 hợp với tuổi gì?

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin tuổi tỵ 2001 hợp với tuổi nào, sẽ quyết định sự thành công hay thất bại trong tương lai.

Tuổi hợp với tuổi tỵ 2001
Tuổi hợp với tuổi tỵ 2001.

Nam mạng

Để công việc làm ăn được thuận lợi, an toàn thì các bạn nên chọn các tuổi : Đinh Hợi , Mậu Tý, Tân Tỵ.

Để chọn một người bạn đời trăm năm : nên chọn tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão. Còn đối với  tuổi Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Hợi thì hợp về tình duyên nhưng không hợp tài lộc.

Các tuổi kỵ trong làm ăn cũng như hôn nhân là tuổi: Mậu Dần, Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần.

Nữ mạng

Chọn tuổi làm ăn tốt: nên chọn Tân Tỵ, Ất Dậu, Mậu Thân, Kỷ Mão, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi. Còn đối với tuổi Bính Thân và Giáp Thân thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình.

Tuổi kỵ trong làm ăn cũng như hôn nhân Nữ tuổi Tỵ nên tránh là: Quý Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Ất Mùi.

Tử vi tuổi tỵ 2001

Tử vi tuổi Tân tỵ
Tử vi tuổi Tân tỵ

Tổng quan:

Những người tuổi Tân Tỵ thì số họ sinh ra đã được các Bồ Tác phù trợ, Phổ Hiến Bồ Tát bảo hộ, Hư Không Bồ Tát ban phúc, Địa Tàng Bồ Tát ban thọ và Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ. Họ là người thích an phận, tính tình lương thiện, hay giúp đỡ người khác, luôn tôn trọng lễ nghĩa, có hiếu với cha mẹ, hòa thuận với anh em trong nhà. Họ Là người thông thái, dáng người sáng sủa, xinh xắn.

Tân Tỵ năm 2001 là người luôn tin tưởng tuyệt đối vào trí tuệ của mình, luôn hành động theo cảm tính và nhận thức, nên ít nghe ý kiến của người khác, Tân Tỵ rất ít thực tế, không có tính lo xa phòng trước cái gì và có một tinh thần lạc quan quá mức. Họ có cuộc sống lứa đôi hạnh phúc sống vì nhau, không câu nệ.

Xem Thêm:   Chiêm ngưỡng 7 kỳ quan thế giới cổ đại nổi tiếng

Vận hạn cuộc đời:

Người tuổi tỵ 2001 cần phải kiến tạo nhà cửa nhiều phen mới được hoàn mỹ. Lúc còn trẻ thì họ gặp rất nhiều khó khăn và thiếu thốn, nhưng khi vào tuổi trung niên thì cuộc sống trở nên thuận lợi và giàu có lên.

Nếu được ngày, giờ, tháng sinh tốt thì có thể làm quan và có cuộc sống vinh hiển, hạnh phúc, vợ con toàn mỹ. Nếu không thành đạt trên chính trường thì với tuổi này có phúc hậu cũng thành triết gia hay nhà truyền đạo lỗi lạc, tiếng tăm.

Giả sử không được giờ sinh, tháng đẻ thì họ cũng là người có đức độ và có lòng từ bi hảo tâm, tôn sùng lễ đạo, thích giúp đỡ thiên hạ, Họ từ tâm bác ái, anh em thân hảo, xóm giềng, bạn hữu quý mến.

Các mối quan hệ:

Người tuổi Tỵ 2001 có mệnh Kim nên nếu kết duyên cùng tuổi cũng sẽ rất tốt hoặc Canh Thìn, Kỷ Dậu, Bính Thìn, Đinh Tỵ cũng được.

Các tuổi liên kết làm ăn thuận lợi như : Tuổi Thìn, tuổi Tân Tỵ hoặc tuổi Sửu thì hợp, Nên tránh kết bạn với tuổi Hợi và tuổi Dần.

Lời kết

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết được tuổi Tỵ 2001 hợp với màu gì? Hợp với tuổi nào và hướng nào?… Qua đó bạn có thể dễ dàng phán đoán biết được người sinh năm 2001 là như thế nào. Nếu còn gì thắc mắc thì các bạn hãy để lại dưới phần bình luận hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn sớm nhất.

Các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ giúp EnHome lên các trang mạng xã hội để ủng hộ website ngày càng phát triển nhé!.

Thông tin lên hệ

Hotline: 02366.288.288

Địa chỉ: 995 Ngô Quyền, An Hải, Sơn Trà, Đà Nẵng

Website: EnHome – Nhà và hơn thế nữa

Fanpage: EnHome – Đà Nẵng Thiết kế Kiến trúc & Nội thất

Thiết kế nội thất biệt thự anh Tuấn

Tại sao lại chọn chúng tôi?

 • Chi phí thiết kế tối ưu cho khách hàng
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành, bảo trì 7 năm
 • Ưu đãi thiết kế khi ký hợp đồng thi công khi đặt đóng nội thất
 • Giảm giá ưu đãi  khi khách hàng đặt mua lần 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.