Hiện nay, mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng thực sự là những thiết kế kiến trúc đẹp, phù hợp với mong muốn sử dụng của nhiều gia đình hiện đại, cổ điển, sang trọng. Sau đây EnHome sẽ giới thiệu đến các bạn những kiến trúc của mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng đẹp và độc lạ. Cùng EnHome theo dõi nhé!

Mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng là gì?

Mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng dùng chỉ cho những ngôi nhà nằm ở vị trí góc, vị trí nằm ở giao lưu giữa 2 con đường. Dễ dàng nhìn thấy được kiến trúc 2 mặt tiền của ngôi nhà. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình mà xây dựng nhà phố 2 mặt tiền, thông thường nhà có 2 mặt tiền sẽ là những mẫu nhà phố, nhà ống, nhà lô, biệt thự góc và nằm ở những con đường sầm uất.

Những ưu điểm của các mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng

Những ngôi nhà 2 mặt tiền 3 tầng có rất nhiều lợi ích về việc kinh doanh và buôn bán. Ưu điểm của  nhà 2 mặt tiền 3 tầng:

  • Mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng có không gian ngôi nhà đẹp, thoáng, nhiều ánh sáng, gần gũi, hòa với thiên nhiên.
  • Mẫu ngôi nhà 2 mặt tiền 3 tầng gia chủ có thể tận dụng lợi thế mặt tiền để kinh doanh, buôn bán. Điều này nhằm tăng hiệu quả cho ngôi nhà.
  • Đa số các mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng thường bố trí thềm tầng hầm để xe và làm cho ngồi nhà ngôi nhà 2 mặt tiền 3 tầng tăng thêm không gian, giúp tăng sự tiên nghi cho gia chủ. 
  • Các mẫu thiết kế ngôi nhà 2 mặt tiền 3 tầng có thể dễ dàng khoe được đường nét trọn vẹn của tổng thể kiến trúc. 

Top 9 mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng xem là mê

Mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng đẹp lung linh

Mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng đẹp lung linh. Với vị trí ngôi nhà được thiết kế trên những mảnh đất ấn tượng, đẹp.

Mau nha 2 mat tien 3 tang

Mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng

Mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng sang chảnh

Thường những mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng sang chảnh thường kết hợp màu sắc tinh tế, nhẹ nhàng đan xen với màu xám hoặc màu đen và với màu trung tính sang trọng thích hợp với xu thế hiện nay để làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng trong mắt gia chủ.

Mau nha 2 mat tien 3 tang

Mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng

Mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng tiên tiến

Thường những mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng có lợi thế đón gió và ánh sáng tự nhiên vào trong nhà. Kết hợp với hàng cây xanh góp phần không khí trong lành.

Mau nha 2 mat tien 3 tang

Mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng

Mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng cổ điển

Căn nhà nằm giữa 2 mặt tiền với tông trắng là chủ đạo. Màu sắc hòa hợp với cây cối tự nhiên tạo nên mẫu nhà cổ điển giống ngôi nhà Pháp  tạo ấn tượng mạnh cho người nhìn.

Mau nha 2 mat tien 3 tang

Mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng cổ điển

Mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng mang thêm 1 tum thoáng mát

Do mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng mang thêm 1 tum rộng rãi và có có thể  ứng nhu cầu sinh hoạt cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Tầng tum không chỉ khiến cho ngôi nhà ăn gian được chiều cao mà nó còn khiên ngôi nhà nó thẩm mỹ hơn. Nơi nay rất thuận lợi để trồng rau sạch, ạo không gian tươi xanh sạch cho cả gia chủ

Mau nha 2 mat tien 3 tang

Mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng mang thêm 1 tum thoáng mát

Mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng tông trắng mang tum

Mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng tông trắng mang tum mang lại không gian xanh mát, cho có cái nhìn tổng thể rộng rãi, có thể nhìn thấy không gian vừa đóng vừa mở có góc nhìn kì bí, bí ẩn cho ngôi nhà. Phối hợp với cây xanh và tông trắng tạo nên vẻ đẹp tinh tế và thoáng mát.

Mau nha 2 mat tien 3 tang

Mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng tông trắng mang tum

Mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng tiên tiến tiện ích

Mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng tiên tiến tiện ích có chiều sâu và rộng theo hướng đường để đi, làm cho giao thông di chuyển không bị cản trở vướng mắc, mang đến sự thoải mái khi ở 1 không gian tuyệt vời này.

Mau nha 2 mat tien 3 tang

Mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng tiên tiến tiện ích

Top 5+ Xu hướng tủ kính trang trí phòng khách sang trọng, thu hút TẠI ĐÂY!

Mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng phong cách tươi sáng

Mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng phong cách tươi sáng với cây xanh phủ kín quanh xung quanh nhà mang lại cảm giác tràn ngập không khí mát mẻ trong lành, ràn ngập sức sống trong ngôi nhà.

Mau nha 2 mat tien 3 tang

Mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng phong cách tươi sáng

Mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng với khoảng sân tiên lợi

Mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng với khoảng sân tiên lợi với khoảng không gian trống phía trước rất thuận tiện cho các con vui chơi chạy nhảy.  Ở nơi này mà không cần di chuyển tới một nơi khác mới có đủ không gian vui chơi chơi đùa. Một nơi có thể hít thở không khí tốt nhất.

Mau nha 2 mat tien 3 tang

Mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng với khoảng sân tiên lợi

Những lưu ý khi thiết kế nhà 2 mặt tiền 3 tầng

Nếu bạn muốn kinh doanh buôn bán thì 2 mặt tiền rất ấn tượng và khách hàng rất dễ dàng tìm thấy được. Nhà 2 mặt tiền rất thuận tiện trong giao thông, sự tiện nghi khoa học trong quá trình kinh doanh hay làm văn phòng.

Nếu bạn muốn mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng làm không gian sống thì diện tích này rất thuận tiện cho mọi người trong gia đình. Sự rộng rãi thoáng mát phù hợp với nhà đông con.

Thông thường mẫu nhà ở hai mặt tiền sẽ thiết kế đồng nhất để tạo nên tính thống nhất nhưng vẫn mang những giá trị đặc điểm riêng. Mẫu nhà 2 mặt 3 tầng nhiều nhà thường thiết kế theo phong cách nhà cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, nhà kiểu Pháp.

Xem thêm:

Lời kết

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm những ý tưởng mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng có thể giúp bạn có thêm những ý tưởng thiết kế. Tùy vào sở thích và nhu cầu của bạn sẽ lựa chọn được một mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng phù hợp.

Nếu cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng thì hãy liên hệ EnHome để được hỗ trợ và tư vấn. Chúng tôi mang lại những mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng phù hợp nhất cho gia đình bạn.