Hiện nay, dịch vụ xây nhà trọn gói Đắk Nông đang ngày càng phát triển và được nhiều gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đơn vị uy tín và chất lượng để xây một ngôi nhà là điều không dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch xây nhà tại Đắk Nông, lựa chọn ưu tiên hàng đầu hiện nay chính là dịch vụ xây nhà trọn gói của EnHome – Một giải pháp đơn giản và tiện lợi để bạn có thể sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn và gia đình. Mời bạn tham khảo!

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay là gì?

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay là một dịch vụ hoàn chỉnh của các công ty xây dựng, trong đó khách hàng chỉ cần thỏa thuận với nhà thầu về thiết kế, tiến độ và chi phí, sau đó nhà thầu sẽ thực hiện toàn bộ các công đoạn xây dựng và hoàn thiện nhà cho khách hàng. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc tìm kiếm các nhà thầu phụ, giám sát tiến độ hay mua sắm vật liệu xây dựng. Thay vào đó, khách hàng sẽ được nhà thầu đảm nhiệm toàn bộ quá trình xây dựng, từ khâu thiết kế cho đến bàn giao nhà hoàn thiện.

Những lý do nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói?

Dịch vụ xây nhà trọn gói là một lựa chọn thông minh cho những ai đang có kế hoạch xây dựng nhà ở. Nó mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, bao gồm:

 • Thời gian của khách hàng sẽ được tiết kiệm khi các nhà thầu đã làm tất cả các giai đoạn, từ việc tìm kiếm nguyên vật liệu đến thi công hoàn thiện.
 • Dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí so với việc tự tìm kiếm và hợp tác với nhiều nhà thầu phụ khác nhau.
 • Các công ty sẽ đảm bảo được chất lượng công trình và tuân thủ các quy định an toàn.
 • Đảm bảo kế hoạch và tiến độ hoàn thành công trình đúng hẹn.
 • Sau khi hoàn thành xây dựng và bàn giao nhà, nhà thầu sẽ đảm bảo bảo hành và hậu mãi cho khách hàng trong một thời gian nhất định.
xay nha tron goi dak nong

Các công ty sẽ đảm bảo được chất lượng công trình và tuân thủ các quy định an toàn.

Cách tính chi phí xây nhà trọn gói Đắk Nông mới nhất

Hiện nay có 2 cách tính chi phí xây dựng được các công ty áp dụng, đó là: Dựa vào bản khối lượng vật liệu được liệt kê và tính chi phí dựa trên mét vuông. Tuy nhiên, cách này chỉ phù hợp với những nhà đã có bản vẽ hoặc chủ đầu tư có kinh nghiêm. Cách thứ hai là dựa vào diện tích của ngôi nhà, đây là cách tính nhanh nhất mời bạn tham khảo.

Trước khi tính báo giá xây nhà trọn gói tại Đắk Nông, chủ đầu tư nên nắm rõ các thông tin khi xây nhà. Cụ thể như sau:

 • Diện tích xây dựng: Diện tích xây dựng là tổng diện tích sàn các tầng, móng, mái, kỹ thuật và tổng diện tích sử dụng.
 • Đơn giá xây dựng trọn gói: Tùy thuộc vào mỗi công ty mà sẽ có đơn giá khác nhau, tuy nhiên mức giá này được tính bằng đơn giá trung bình các vật liệu nhân với chi phí nhân công xây dựng trên một mét vuông.

Với thông tin trên ta có công thức tính:

Chi phí xây dựng trọn gói = Diện tích xây dựng x Đơn giá xây dựng trọn gói/m2

xay nha tron goi dak nong

Diện tích xây dựng là tổng diện tích sàn các tầng, móng, mái, kỹ thuật và tổng diện tích sử dụng.

Cách tính diện tích xây dựng nhà tại Đắk Nông

Để tính diện tích xây dựng nhà tại Đắk Nông, bạn cần các dữ liệu như sau:

Tổng diện tích các sàn

Diện tích sàn nhà là diện tích của mặt bằng sàn trong ngôi nhà, bao gồm tất cả các phòng và không gian trong nhà. Để tính diện tích sàn nhà, bạn có thể đo chiều dài và chiều rộng của diện tích đất và tính diện tích của chúng. Nếu nhà của bạn có một tầng thì diện tích xây dựng sẽ bằng diện tích sàn nhà. Nếu nhà của bạn có nhiều hơn một tầng, bạn cần nhân diện tích sàn nhà với số tầng để tính diện tích xây dựng.

Tổng diện tích móng

Để tính được diện tích móng thì bạn phải nắm được loại móng cho nhà mình thuộc móng gì. Và sẽ nhân với % mức độ xây dựng so với tầng 1(mức độ này tùy thuộc vào quy định của thị trường). Thông thường có 4 loại móng và có mức độ sau:

 • Móng đơn: Mức độ 30%
 • Móng băng 1 phương: Mức độ 50%
 • Móng băng 2 phương: Mức độ 70%
 • Móng bè: Mức độ 100%
xay nha tron goi dak nong

Diện tích sàn nhà là diện tích của mặt bằng sàn trong ngôi nhà

Tổng diện tích mái

Diện tích mái là bề mặt phủ bên trên ngôi nhà hoặc công trình xây dựng. Tùy thuộc vào loại mái sử dụng sẽ nhân với % mức độ xây dựng so với tầng trên cùng của ngôi nhà. Có 4 loại mái là:

 • Mái tole: Mức độ 30%
 • Mái ngói: Mức độ 50%
 • Mái bằng: Mức độ 100%

Cuối cùng, khi có thông tin diện tích trên ta có công thức tính diện tích như sau:

Diện tích xây dựng (DTXD) = Tổng diện tích các sàn + Diện tích móng + Diện tích mái

Ví dụ, nếu diện tích sàn nhà của ngôi nhà của bạn là 100m2 và nhà có 2 tầng, móng đơn và mái tole thì diện tích xây dựng sẽ là:

DTXD = (100×2) + (100×30%) + (100×30%)
= 260m2
Vậy diện tích xây dựng của căn nhà là 260m2.

xay nha tron goi dak nong

Diện tích mái là bề mặt phủ bên trên ngôi nhà hoặc công trình xây dựng

Có thể bạn quan tâm: Vật liệu xây dựng gồm những gì? Tầm quan trọng của vật liệu xây dựng

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói Đắk Nông mới nhất

EnHome là một trong những công ty xây dựng uy tín tại Đắk Nông, chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng ngôi nhà mới tại Đắk Nông, EnHome là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để tìm kiếm dịch vụ xây nhà. Ngay dưới đây, sẽ là thông tin về báo giá chi phí xây nhà trọn gói Đắk Nông mới nhất năm 2023 từ EnHome.

Báo giá thiết kế trọn gói ở Đắk Nông

Giá thiết kế trọn gói nhà phố phong cách hiện đại ở tỉnh Đắk Nông là 170.000 đồng/m2. Để có được báo giá chính xác và cụ thể hơn, bạn nên liên hệ trực tiếp với EnHome để được tư vấn và báo giá chi tiết. Lưu ý rằng, giá thiết kế trọn gói chỉ là một phần trong chi phí tổng thể của dự án xây dựng.

Báo giá thiết kế trọn gói ở Đắk Nông 

Giá thiết kế trọn gói phong cách hiện đại ở tỉnh Đắk Nông là 350.000 đồng/m2

Báo giá phần thô trọn gói Đắk Nông

Đơn giá thi công phần thô phong cách hiện đại ở tỉnh Đắk Nông là 3.600.000 đồng/m2. Để có được báo giá chính xác và cụ thể hơn, bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. EnHome sẽ đến hiện trường xem xét điều kiện thực tế để đưa ra báo giá chính xác và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Báo giá phần thô trọn gói Đắk Nông 

Đơn giá thi công phần thô phong cách hiện đại ở tỉnh Đắk Nông là 3.600.000 đồng/m2

Top 10 công ty xây nhà trọn gói Gia Lai uy tín – Xem báo giá mới nhất. Tại đây

Báo giá thi công phần hoàn thiện tại Đắk Nông mới nhất 2023

Giá thi công phần hoàn thiện tại tỉnh Đắk Nông nhà phố hiện đại là 2.600.000 đồng/m2. Phần hoàn thiện bao gồm các công việc như sơn, lát gạch, lắp đặt thiết bị vệ sinh,… nhằm đưa công trình hoàn thiện và sẵn sàng sử dụng. Để có được báo giá chính xác và phù hợp với nhu cầu nhà mình, bạn hãy liên hệ đến chúng tôi sẽ được hỗ trợ nhanh nhất.

Báo giá thi công phần hoàn thiện tại Đắk Nông

Giá thi công phần hoàn thiện tại tỉnh Đắk Nông nhà phố hiện đại là 2.600.000 đồng/m2.

Báo giá phần trọn gói Đắk Nông mới nhất 2023

Đơn giá cho dịch vụ xây dựng trọn gói Đắk Nông cho nhà phố phong cách hiện đại từ 6.200.000 đồng/m2. Dịch vụ này sẽ bao gồm thi công thô, hoàn thiện, nội thất. Tuy nhiên, để biết được chi tiết các chi phí và vật liệu trong từng hạng mục bạn nên liên hệ với công ty EnHome – Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và giải quyết các vấn đề liên quan khác.

Để nhận được báo giá xây nhà trọn gói với những ưu đãi và chiết khấu, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0797.986.288 ( Chi nhánh Đắk Lắk) để được hỗ trợ tư vấn và báo giá.

Báo giá phần trọn gói Đắk Nông

Đơn giá cho dịch vụ xây dựng trọn gói Đắk Nông cho nhà phố phong cách hiện đại từ 6.200.000 đồng/m2.

Xem ngay: Công ty xây nhà trọn gói Kon Tum uy tín – Báo giá xây dựng năm 2023

Quy trình xây nhà trọn gói

Quy trình xây nhà trọn gói bao gồm các bước cơ bản sau đây:

 • Bước 1: Giấy tờ pháp lý

Đây là bước chuẩn bị đất đai và các giấy tờ pháp lý cần thiết trước khi bắt đầu xây dựng.

 • Bước 2: Thiết kế

Bước này bao gồm thiết kế kiến trúc, cơ điện và nội thất của ngôi nhà dựa trên nhu cầu của khách hàng.

 • Bước 3: Giấy phép xây dựng

Cần phải xin cấp giấy phép xây dựng từ cơ quan chức năng trước khi bắt đầu thi công.

 • Bước 4: Triển khai thi công

Bao gồm các công việc đào móng, xây tường, lắp mái, cột thép, và các công việc khác liên quan đến phần thô của ngôi nhà.

 • Bước 5: Hoàn thiện

Bao gồm các công việc sơn, lát gạch, lắp đặt thiết bị nội thất,…

 • Bước 6: Bàn giao

Sau khi hoàn thành xây dựng, ngôi nhà sẽ được kiểm tra và bàn giao cho khách hàng.

xay nha tron goi dak nong

EnHome thực hiện quy trình xây dựng cho việc thi công sân thượng

Làm thế nào để lựa chọn đơn vị thầu xây nhà trọn gói Đắk Nông uy tín?

Hiện nay, thị trường Đắk Nông xuất hiện nhiều công ty có dịch vụ xây dựng trọn gói. Tuy nhiên, các công ty này liệu có đảm bảo chất lượng và giá thành như thế nào. Để lựa chọn được đơn vị thầu xây nhà trọn gói uy tín tại Đắk Nông bạn nên nghiên cứu và tìm thông tin để đánh giá các nhà thầu. Các thông tin có thể trên các diễn đàn như: Facebook, google, báo chí,…

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi và kiểm tra giấy đăng ký doanh nghiệp, xem dự án thực tế đã thi công, tìm kiếm và theo dõi các đánh giá của khách hàng. Bên cạnh đó, khi ký hợp đồng với một đơn vị nào đó, bạn nên đưa ra với đơn vị thầu xây dựng về các yêu cầu của dự án, chi phí, thời gian hoàn thành và các điều khoản và điều kiện khác.

xay nha tron goi dak nong

xay nha tron goi dak nong

Một số mẫu nhà, video nhà đẹp tại Đắk Nông

Cuối cùng, EnHome sẽ giới thiệu đến các chủ đầu tư một số mẫu nhà và video nhà đẹp tại Đắk Nông, giúp bạn có thêm ý tưởng và cảm hứng để thiết kế và xây dựng ngôi nhà của mình. Chúng tôi tin rằng qua những mẫu nhà độc đáo và đẹp mắt này, bạn sẽ tìm thấy được phong cách và kiểu dáng phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Mẫu thiết kế nhà phong cách hiện đại chị Trang 

xay nha tron goi dak nong

Thiết kế phòng khách

xay nha tron goi dak nong

Thiết kế phòng bếp ăn

xay nha tron goi dak nong

Thiết kế phòng ngủ nhà chị Trang

Mẫu nhà hiện đại phong cách tối giản 

xay nha tron goi dak nong

Thiết kế phòng khách nhà anh Dũng

xay nha tron goi dak nong

Thiết kế phòng bếp nhà anh Dũng

xay nha tron goi dak nong 29

Thiết kế phòng ngủ của anh Dũng

Mẫu nhà phong cách Nhật Bản – Mr Tan

xay nha tron goi dak nong 30

Thi công phòng khách nhà anh Tẫn

xay nha tron goi dak nong 31

Thi công phòng khách phong cách Nhật Bản

xay nha tron goi dak nong 32

Thi công phòng nhủ nhà anh Tẫn

xay nha tron goi dak nong

Thi công phòng tắm hiện đại

xay nha tron goi dak nong

Thi công phòng thờ nhà anh Tẫn

Mẫu nhà 2 tầng 1 tum

Mẫu nội thất biệt thự song lập Eco Garden Huế


Vậy là thông qua bài viết này, bạn đã có thể hiểu rõ hơn về lợi ích của việc xây nhà trọn gói, cách tính diện tích và báo giá xây nhà trọn gói Đắk Nông, cũng như được trình bày vài hình ảnh thiết kế và video dự án mẫu để tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lên kế hoạch xây dựng ngôi nhà của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài viết!