Mơ thấy xây nhà mới là giấc mơ nhiều người đã gặp phải? Vậy đã bao giờ bạn thắc mắc đó là điềm báo gì? Hên hay xui? Đánh con gì may mắn hay chưa? Cùng EnHome theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Giải mã giấc mơ xây nhà

Mơ là một hiện tượng bình thường diễn ra thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta khi chìm vào giấc ngủ. Đây là những trải nghiệm về những sự việc và hành động do đầu óc của bạn tưởng tượng ra. Tại giấc mơ mọi chuyện được biến hóa rất đa dạng mà bạn không thể kiểm soát nó được.

Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, những sự việc mà ta mơ thấy chính là những điều trong sâu thẳm của tâm thức chính bản thân con người bạn hay là có những điều mà bạn không hề nghĩ đến nhưng sẽ có thể xảy đến với bạn ở trong mơ.

Đối với những giấc mơ liên quan đến ngôi nhà sẽ mang đến cho bạn cảm giác vô cùng ấm áp, nhẹ nhàng và vui tươi, bởi vì trong cuộc sống của mỗi người, nhà chính là nơi lớn lên, chứa đựng rất nhiều kỉ niệm tươi đẹp trong cuộc đời mình. Ngoài ra giấc mơ về ngôi nhà cũng chính là điềm báo về những tin tốt lành sẽ sớm đến với bạn tại thời gian sắp tới.

Mo thay xay nha

Giải mã giấc mơ xây nhà

Theo các nhà giải mã giấc mơ ở phương Tây đã cho rằng, trong giấc ngủ mơ thấy xây chính là điềm lành, mang đến cho bạn nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra ngôi nhà còn là biểu tượng của sự sung túc, thịnh vượng và giàu sang. Có nhiều người cho rằng có an cư thì mới lạc nghiệp, có nghĩa là khi bạn mơ thấy ngôi nhà đồng nghĩa với tính cách của bạn cũng đã thay đổi hẳn, bạn đã trưởng thành hơn rất nhiều và hướng đến sự ổn định hơn trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm:

Nằm mơ xây nhà là điềm báo gì?

 • Mơ thấy xây ngôi nhà mới: Đây chính là điềm lành cho bạn và gia đình. Giấc mơ này sẽ mang đến cho bạn sự thành công, đối với người thương lái giúp thuận lợi trong buôn bán.
 • Mơ thấy nhà đất đã được thay đổi hay dọn về nhà ở mới: Thông thường đây là điềm báo của sự may mắn. Nếu thấy vợ chồng cùng nhau nắm tay vào nhà, thường là điềm báo vợ sắp hoặc đang mang thai. Mơ thấy đang chuyển nhà là điềm bạn sắp khỏi bệnh hoặc sẽ được thăng chức.
 • Mơ xây nhà ở giống với như nhà cũ: Đây chính là điềm báo nói lên bạn đang hoài niệm với những điều đã cũ, đang thiếu đi sự đột phá để có thể thay đổi cuộc sống của bản thân. Điều mà bạn cần làm ngay lúc này đó là cần phải rủ bỏ đi những cái đã cũ kỹ để tiếp quản những cái mới mẻ, làm cuộc sống ngày một cải thiện tốt hơn.
 • Mơ thấy một ngôi nhà đang bị phá hủy hay bị bỏ trống: Giấc mơ này là điềm báo có thể bạn đang tiếc nuối về mối quan hệ đã bị đổ vỡ về tình duyên hoặc là một sự việc nào đó vừa mới xảy ra ở trong cuộc sống.
 • Mơ thấy một tòa nhà cao ốc đồ sộ, sạch đẹp: Đây điềm lành, bạn sắp có một cuộc sống sung sướng, xa hoa. Nếu mơ thấy một tòa cao ốc nhỏ cũng chính là tin vui, bạn sẽ có cuộc sống ấm no và thoải mái.
Mo thay xay nha

Nằm mơ thấy xây nhà là điềm báo gì?

Mơ thấy đang tự xây ngôi nhà mới: Chính là điềm tốt, có thể sắp tới bạn sẽ thu được khoản tiền khá lớn. Đây cũng là điềm báo sự nghiệp của bạn sẽ sớm thành công, buôn bán được thuận lợi.

 • Mơ đang mua hay bán một ngôi nhà: Đây là điềm tốt lành, bạn sẽ có được một mối tình, tuy khá ngắn ngủi, tuy nhiên khá đậm đà và thắm thiết hoặc là sắp tới bạn sẽ thoát khỏi một trách nhiệm, nhiệm vụ nào đó.
 • Mơ thấy một ngôi nhà rộng lớn đang bị bỏ hoang: Là điềm lành, bạn sẽ có một sự thay đổi nào đó ở trong cuộc sống.
 • Mơ thấy đang bước lên lầu cao tại đền đài: Đây là điềm báo, sắp tới bạn sẽ có được một vinh dự lớn.
 • Mơ thấy một ngôi biệt thự: Cuộc đời của bạn đang tiến triển rất tốt, tuy chậm nhưng rất chắc chắn.
 • Mơ thấy một ngôi biệt thự nguy nga: Giấc mơ này có là điềm báo, bạn đang phải chạy theo một cuộc sống thiên về vật chất thái quá.
 • Mơ xây nhà có ngói màu đỏ: Là điềm báo của sự may mắn, sắp tới bạn sẽ có được những khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc và viên mãn cùng với gia đình, người thân. Ngói đỏ là biểu hiện của những điều may mắn trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống và những vấn đề về mặt tài chính.
 • Mơ thấy ngôi nhà đang xây dở: Đây chính là điềm báo cho thấy bạn đang gặp phải nhiều trở ở trong cuộc sống, hay những dự định của bản thân đang còn dang dở, chưa có được dấu hiệu của sự thành công. Bạn hãy cứ tiếp tục phấn đấu hết mình, rồi sẽ có con đường giúp bạn thành công.
 • Mơ xây nhà thờ: Điềm báo nhắc nhở bạn rằng, cho dù cuộc sống ngày càng hiện đại cùng với những lo toan, bạn cũng không nên quên đi cội nguồn tổ tiên của mình. Nếu như bạn là người đang làm ăn, kinh doanh thành đạt, khi mơ thấy giấc mơ này thì sẽ có điềm báo, bạn đang gặt hái được nhiều thành công to lớn, hãy chú ý đến việc thờ cúng thật chu đáo, để hưởng được nhiều phước của ông bà và tổ tiên của mình.

Xem thêm: Mệnh kim là gì? Hướng nhà mệnh Kim hợp phong thuỷ TẠI ĐÂY

Nằm mơ thấy xây nhà là hên hay xui?

Thông thường thì những giấc mơ về xây nhà đều sẽ mang đến cho bạn những điềm báo vô cùng tốt đẹp. Nếu như bạn mơ thấy một ngôi nhà cũ thì sẽ là điềm báo của sự hội ngộ với người thân lâu ngày xa cách. Nằm mơ thấy một ngôi nhà mới, đây chính là điềm báo của một cuộc sống ổn định, tài chính vững vàng.

Còn nếu mơ thấy đang mua hoặc bán một ngôi nhà là điềm báo về những điều tốt lành, cho biết bạn sắp tới bạn sẽ có một mối tình, tuy khá ngắn ngủi nhưng vô cùng đậm đà và thắm thiết,…Còn rất nhiều giấc mơ khác về xây nhà, cất nhà mang những điềm, ý nghĩa và hàm ý vô cùng tốt đẹp.

Vì vậy nếu như bạn có được giấc mơ về xây nhà thì đây sẽ là điều tốt đẹp, đáng vui mừng, bởi “an cư lạc nghiệp” nếu có được một ngôi nhà dù là ngoài đời hay trong mơ, thì cũng chính là một điều hạnh phúc, viên mãn đối với bản thân mỗi người.

Bài viết chọn lọc: Thiết kế nhà phố Đà Nẵng

Mơ thấy xây nhà đánh đề số mấy?

Đây là câu hỏi khá nhiều người đề cặp đến. Với những gì mà giải mã giấc mơ đã cho biết, thì cũng sẽ chỉ thêm các con số may mắn từ giấc mơ, con số đã được đưa ra từ giấc mơ thấy xây nhà là con số 24 và 26. Dưới đây là những con số khác để giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn:

 • Mơ thấy sửa sang lại nhà cửa đánh con số 42; 55.
 • Mơ thấy sửa nhà đánh cặp số 05; 27.
 • Chiêm bao thấy đang sửa cửa sổ đánh con số 12; 83.
 • Mơ thấy sửa lại mái tôn thì đánh ngay cặp số 11; 77
 • Mơ thấy sửa lại cánh cửa ở trong nhà, đánh cặp số 12; 83.
 • Nằm mơ thấy đập nhà để sửa lại thì đánh số 66; 93
 • Mơ xây nhà thì đánh số 68; 99.
 • Nằm mơ thấy xây nhà nhưng lại bị sập, đánh con số 43.
 • Nằm mơ xây nhà giống như với nhà cũ đánh cặp số 01; 11.
 • Mơ thấy xây nhà có mái ngói màu đỏ đánh ngay con 66; 68.
 • Mơ thấy xây nhà dang dở ghi ngay con số 99.
 • Nằm mơ thấy xây nhà nhưng bị hỏng đánh ngay cặp số đẹp 53; 35.
 • Mơ thấy xây nhà có nhiều cửa số đánh con 13; 14.
 • Chiêm bao mơ thấy xây nhà nhưng không có cửa sổ đánh ngay con số 63.
Mo thay xay nha

Mơ thấy xây nhà đánh đề số mấy?

Có thể bạn quan tâm:

Kết luận

Với những thông tin mơ thấy xây nhà mà EnHome đã chia sẻ trên đây hi vọng các bạn đã có thêm nhiều thông tin vô cùng thú vị trong cuộc sống. Tuy nhiên những kiến thức này chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy bạn không nên quá tin, để mang cho bản thân những sự lo lắng và hụt hẫng. Điều tốt nhất mà bạn cần làm là hãy giữ cho mình một tinh thần lạc quan, thoải mái, cẩn thận và giữ gìn đúng cách nhé! Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi! Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo của chúng tôi để đón nhận những thông tin kiến thức phong thuỷ hữu ích khác.