Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu sở hữu một ngôi nhà khang trang, đầy đủ cũng trở nên phổ biến hơn. Người dân thành phố Nha Trang, Khánh Hoà cũng không ngoại lệ. Họ luôn tìm kiếm những đơn vị thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang, Khánh Hoà thật sự uy tín để gửi gắm ngôi nhà mơ ước.

EnHome chính là sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng dịch vụ thiết kế nhà đẹp Nha Trang, Khánh Hoà hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ. EnHome là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng tại Nha Trang, Khánh Hoà. Mỗi sản phẩm thiết kế mà EnHome tạo ra luôn mang những giá trị đích thực trao đến tận tay khách hàng.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI NHA TRANG, KHÁNH HOÀ

Thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự đều là những dự án thiết kế nhà thịnh hành nhất trong mỗi thời đại và dù ở bất kỳ tỉnh thành nào, thành phố Nha Trang, Khánh Hoà cũng không ngoại lệ. Xu hướng thiết kế nên những ngôi nhà khang trang, đầy đủ tiện nghi và sang trọng là điều mà rất nhiều gia chủ tại Nha Trang, Khánh Hoà đang hướng đến.

Dù là thiết kế nhà đẹp theo phong cách nào thì ở mỗi dự án đều phải có sự chỉnh chu từ khâu thiết kế. Đối với những ngôi nhà phố cần đảm bảo sự hiện đại và tiện nghi, không kém phần sang trọng và thu hút cho không gian bên trong lẫn bên ngoài ngôi nhà. Đối với những ngôi biệt thự, nhà Villa, sự đẳng cấp của gia chủ là điều quan trọng, bởi tính chất của những không gian nhà biệt thự, villa chính là sự tận hưởng, thể hiện được giá trị của gia chủ và tất nhiên phải là những thiết kế cao cấp và bắt kịp xu hướng.

Ngoài yếu tố đó thì các yếu tố như công năng, không gian thẩm mỹ là điều cốt lõi cần có trong mỗi dự án. Và để đồng hành cũng mỗi gia đình trong việc tìm hiểu, định hướng nên không gian ngôi nhà mơ ước, cần phải có đơn vị kiến trúc sư chuyên môn cao, tận tâm và hiểu biết chuyên sâu. EnHome luôn tự hào là đơn vị nằmg top đầu trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang, Khánh Hoà với sự đẳng cấp nhất mọi thời đại.

thiet ke nha dep tai nha trang

Công năng, không gian thẩm mỹ là điều cốt lõi cần có trong mỗi dự án thiết kế nhà đẹp Nha Trang

LỢI ÍCH VÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI NHA TRANG, KHÁNH HOÀ – ENHOME

EnHome với hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế nhà nói chung và thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang, Khánh Hoà nói riêng, chúng tôi luôn mang đến cho tất cả khách hàng những lợi ích:

 • Sử dụng dịch vụ thiết kế nhà cao cấp nhưng chỉ với mức chi phí cạnh tranh trên thị trường, phù hợp với mọi đối tượng và mọi điều kiện kinh tế
 • Chế độ chăm sóc và bảo hành nâng cao quyền lợi của khách hàng luôn được đề cao
 • Kiến trúc sư thiết kế là những kiến trúc sư chuyên môn cao của EnHome, đã có kinh nghiệm thiết kế nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau sẽ tận tay lên ý tưởng và thiết kế cho ngôi nhà của bạn
 • Luôn thực hiện đúng các cam kết như trong hợp đồng đã đưa ra
 • Lối thiết kế nhà EnHome dành cho mỗi khách hàng luôn có sự sáng tạo và mới mẻ, không giống bất kỳ phiên bản nào, với EnHome mỗi khách hàng chính là một thương hiệu
 • Miễn phí thiết kế khi khách hàng Nha Trang, Khánh Hoà sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại EnHome
 • Được giảm giá nếu sử dụng dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang, Khánh Hoà lần thứ 2 tại EnHome
 • Đội ngũ tư vấn sẵn sàng chăm sóc và giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24/7
thiet ke nha dep tai nha trang

Dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang, Khánh Hoà – EnHome

Xem thêm: Thiết kế nhà đẹp tại Tuy Hoà, Phú Yên

CÁC DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI NHA TRANG, KHÁNH HOÀ – ENHOME

Khách hàng Nha Trang, Khánh Hoà thường xuyên tìm đến đơn vị thiết kế nhà đẹp EnHome để sử dụng các dịch vụ tư vấn và thiết kế nhà. Trong đó, EnHome vẫn là đơn vị chuyên sâu về các lĩnh vực sau:

 • Thiết kế kiến trúc, nội thất: Thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, thiết kế nhà hàng, thiết kế khách sạn, thiết kế. văn phòng, cửa hàng…theo nhiều phong cách khác nhau.
 • Thi công nội thất, thi công nội thất trọn gói.
 • Thi công xây dựng, thi công xây dựng trọn gói.
 • Tư vấn thiết kế nội ngoại thất theo phong thuỷ tại Nha Trang, Khánh Hoà.
 • Tư vấn hồ sơ pháp lý và chi phí thi công, vật liệu xây dựng cho khách hàng tại Nha Trang, Khánh Hoà.
thiet ke nha dep tai tam ky

Mỗi dịch vụ thiết kế nhà đẹp của EnHome đều mang đến những giá trị khác biệt

YẾU TỐ QUAN TRỌNG VÀ CẦN THIẾT TRƯỚC KHI THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI NHA TRANG, KHÁNH HOÀ

Khách hàng xác định tình trạng lô đất

Khách hàng cần hiểu rõ tình trạng lô đất của mình trước khi để các kiến trúc sư bước vào giai đoạn thiết kế. Tình trạng lô đất cũng có ảnh hưởng quan trọng đến việc thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang, Khánh Hoà. Trước khi thực hiện việc thiết kế nhà cho khách, EnHome sẽ lắng nghe, tìm hiểu kỹ những tính chất của lô đất của khách hàng để đưa ra những tư vấn và giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Làm rõ nhu cầu, mong muốn khách hàng

Để có thể nắm bắt được nhu cầu sát nhất của khách hàng và hoàn thiện tốt nhất dự án thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang, Khánh Hoà cho gia chủ, KTS EnHome cần hiểu rõ nhu cầu của khách hàng về các vấn đề như: Xây nhà cho bao nhiêu người ở, bao nhiêu thế hệ, xây nhà bao nhiêu tầng, phong cách nào, có ý tưởng gì cho ngôi nhà mơ ước của mình không?…Câu trả lời của khách hàng sẽ giúp cho đơn vị thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang, Khánh Hoà EnHome  phân tích để đưa ra phương án thiết kế phù hợp nhất cho khách hàng.

Chuẩn bị kinh phí

Bất cứ lĩnh vực nào cũng không thể không cần đến yếu tố chi phí, đặc biệt với lĩnh vực thiết kế xây dựng, với mức chi phí cao thì khách hàng phải có sự chuẩn bị từ trước là điều rất quan trọng. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng để có sự đầu tư về kinh phí cho dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang, Khánh Hoà khác nhau. Dự trù kinh phí chuẩn sẽ tránh các trường hợp phát sinh các khoản chi phí không mong muốn.

EnHome Nha Trang, Khánh Hoà thực hiện thiết kế nhà đẹp cho khách hàng

Đơn vị thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang, Khánh Hoà sẽ tư vấn tất cả mọi vấn đề liên quan đến thiết kế nhà đẹp. Thông qua nhu cầu, mong muốn cũng như kinh phí của kháchh hàng, đội ngũ kiến trúc sư của EnHome sẽ tiến hành khảo sát, phân tích để mang đến cho khách hàng bản thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang, Khánh Hoà hoàn hảo nhất.

thiet ke nha dep tai nha trang

Thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang – Nhà phố 3 tầng

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ TẠI NHA TRANG, KHÁNH HOÀ

Việc thiết kế nhà hoàn thiện cần có một quy trình chặt chẽ để bảo đảm tính thẩm mỹ, cũng như đảm bảo độ an toàn, bền vững cho ngôi nhà. Do đó, đơn giá thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang, Khánh Hoà nói riêng và các tỉnh khác nói chung sẽ có sự chênh lệch hay không phụ thuộc vào các yếu tố như:

Diện tích công trình thiết kế nhà

Đơn giá thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang, Khánh Hoà sẽ được tính căn cứ trên m2 nhà ở, do đó, diện tích công trình sẽ tính được mức giá thiết kế cũng như xây dựng tương ứng.

Phong cách thiết kế nhà

Việc lựa chọn thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang, Khánh Hoa theo phong cách nào sẽ ảnh hưởng đến giá thiết kế nhà tại Nha Trang, Khánh Hoà. Tuỳ vào tính chất đơn giản hay phức tạp của của công trình hay phong cách thiết kế của ngôi nhà mà chủ đầu tư mong muốn, dự án có độ phức tạp cao hay không, có nhiều chi tiết trang trí hay không…để có mức giá thiết kế nhà phù hợp.

Gói thiết kế nhà

Tuỳ vào nhu cầu thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang, Khánh Hoà để đơn vị thiết kế nhà EnHome có thể cung cấp đến khách hàng các gói thiết kế khác nhau như gói thông thường, gói thẩm mỹ, hay gói nâng cao…Mỗi gói sẽ có những mức chi phí khác nhau.

Chọn đơn vị thiết kế nhà chuyên nghiệp

Việc tính được chi phí khi sử dụng dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang, Khánh Hoà còn phải phụ thuộc vào chính sách giá cả của từng đơn vị. Nếu bạn muốn có một báo giá thiết kế nhà thấp hơn so với mặt bằng chung trên thị trường Nha Trang, Khánh Hoà, bạn cần tìm hiểu đơn vị thiết kế có uy tín hay không, chuyên nghiệp hay không, có kinh nghiệm thiết kế nhà ở hay không.

Giá thiết kế nhà còn phụ thuộc vào năng lực thiết kế của kiến trúc sư, về sự sáng tạo, tính thẩm mỹ của hồ sơ thiết kế…

Xem thêm: Thiết kế nhà đẹp tại Gia Lai, thành phố Pleiku, xem chi tiết https://enhome.vn/thiet-ke-nha-dep-tai-gia-lai/

thiet ke nha dep tai nha trang

Giá thiết kế nhà còn phụ thuộc vào năng lực thiết kế của kiến trúc sư, về sự sáng tạo, tính thẩm mỹ của hồ sơ thiết kế

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI NHA TRANG, KHÁNH HOÀ – ENHOME

Mỗi dự án, công trình thiết kế khác nhau, đơn vị thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang, Khánh Hoà sẽ có những mức giá chênh lệch khác nhau tuỳ vào nhu cầu và tính chất của dự án. Đội ngũ thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang, Khánh Hoà sẽ có sự linh động, nhạy bén để đưa ra mức giá phù hợp và tối ưu nhất với từng đối tượng khách hàng.

Để được báo giá cụ thể chi tiết về dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang, Khánh Hoà của EnHome, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline 02366 288 288 hoặc inbox qua fanpage m.me/enhomedanang để được tư vấn chi tiết và kĩ càng nhất.

thiet ke nha dep tai nha trang

Giá thiết kế kiến trúc cao cấp – EnHome

thiet ke nha dep tai nha trang

Giá thiết kế nội thất cao cấp – EnHome

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI NHA TRANG, KHÁNH HOÀ – ENHOME

 • Bước 1: EnHome Nha Trang, Khánh Hoà tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Bước 2: EnHome Nha Trang, Khánh Hoà và bên đối tác thoả thuận, ký kết hợp đồng
 • Bước 3: EnHome Nha Trang, Khánh Hoà khảo sát khu vực xây nhà
 • Bước 4: Đơn vị thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang EnHome lên phương án thiết kế mặt bằng công năng sơ bộ
 • Bước 5:  Tiến hành hoàn thiện các phương án dựa trên các phương án sơ bộ và các đóng góp từ khách hàng
 • Bước 6: Tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết
 • Bước 7: Tiến hành bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế và thanh lý hợp đồng thiết kế.
thiet ke nha dep tai nha trang

Quy trình thiết kế kiến trúc – EnHome

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI NHA TRANG, KHÁNH HOÀ – ENHOME

Đơn vị thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang, Khánh Hoà EnHome luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. EnHome với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công xây dựng chuyên nghiệp, cam kết đem đến cho khách hàng tại Nha Trang, Khánh Hoà ngôi nhà mơ ước.

Kiến trúc sư là những người dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao và trải qua nhiều dự án thực tế. Dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang, Khánh Hoà sẽ bàn giao khách hàng dự án với lối thiết kế chi tiết, phong cách phù hợp, lược bỏ những chi tiết rườm rà và thêm vào những điểm nhấn hút mắt, ấn tượng, sáng tạo và bắt kịp xu hướng.

Dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang, Khánh Hoà EnHome sẽ giúp gia chủ định hình được phong cách riêng, thể hiện được phong cách riêng của từng gia chủ, đẳng cấp của từng gia chủ, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng cao nhất. EnHome còn tính toán chi phí một cách tối ưu nhất cho khách hàng.

thiet ke nha dep tai nha trang

Dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang, Khánh Hoà EnHome sẽ giúp gia chủ định hình được phong cách riêng

CAM KẾT DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI NHA TRANG, KHÁNH HOÀ – ENHOME

Dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang, Khánh Hoà EnHome cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, sản phẩm thiết kế bài bản và đẳng cấp cho từng đối tượng khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư và tư vấn nhiệt tình, tận tâm và luôn hết mình vì khách hàng.

EnHome Nha Trang, Khánh Hoà luôn nỗ lực cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện như những cam kết trong hợp đồng trước thời gian bàn giao hồ sơ, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

thiet ke nha dep tai nha trang

EnHome cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang uy tín và chất lượng nhất

Đối với EnHome, mỗi khách hàng là một thương hiệu, dự án nào EnHome cũng đều đặt cả tâm huyết và sự nỗ lực hết mình vì đam mê, vì sứ mệnh nâng tầm giá trị cuộc sống cho khách hàng. Thấy được sự hài lòng của khách hàng chính là động lực to lớn để đội ngũ thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang, Khánh Hoà phấn đấu nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, xứng đáng với thương hiệu top đầu trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp Nha Trang, Khánh Hoà.

CAM KẾT CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH, HẬU MÃI DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI NHA TRANG, KHÁNH HOÀ – ENHOME

Mỗi dự án thiết kế nhà đẹp mà EnHome thực hiện thiết kế và xây dựng đều có chế độ bảo hành 7 năm. Suốt quá trình thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang, Khánh Hoà, EnHome luôn cẩn trọng, tỉ mỉ trong từng dự án, theo sát kỹ lưỡng để đảm bảo dự án bàn giao phải chuẩn chỉnh nhất. Sản phẩm đến tay khách hàng phải vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

thiet ke nha dep tai nha trang

EnHome Nha Trang luôn đem cam kết đem lại những quyền lợi cho khách hàng

VIDEO DỰ ÁN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI NHA TRANG, KHÁNH HOÀ – ENHOME

Mr. Thinh”s Penthouse

Mr. Thang”s Villa

Mr. Dung”s House

Mr. An”s House

Đọc thêm: Thiết kế nhà đẹp tại Quảng Ngãi, chi tiết TẠI ĐÂY

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ẤN TƯỢNG – THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI NHA TRANG ENHOME

Thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang, Khánh Hoà với thiết kế biệt thự đẳng cấp

thiet ke nha dep tai nha trang

Thiết kế biệt thự đẳng cấp

Thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang, Khánh Hoà với thiết kế nhà phố sang trọng

thiet ke nha dep tai nha trang

Thiết kế nhà phố hiện đại

thiet ke nha dep tai nha trang

Thiết kế nhà kiệt thu hút

Thiết kế nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền cao cấp

thiet ke nha dep tai nha trang

Nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền độc đáo, ấn tượng

thiet ke nha dep tai nha trang

Không gian bao quát hoàn hảo

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ NỘI THẤT ẤN TƯỢNG – THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI NHA TRANG ENHOME

Mẫu nội thất biệt thự đẹp Nha Trang – EnHome

thiet ke nha dep tai nha trang

Thiết kế nội thất nhà đẹp Nha Trang EnHome

thiet ke nha dep tai nha trang

Thiết kế nội thất nhà đẹp Nha Trang EnHome

Mẫu nội thất nhà phố đẹp Nha Trang – EnHome

thiet ke nha dep tai nha trang

Thiết kế nội thất nhà phố sáng tạo, mới lạ

thiet ke nha dep tai nha trang

Không gian ấm áp, nội thất hoàn hảo

thiet ke nha dep tai nha trang

Phòng ngủ đầy đủ và tiện nghi

Mẫu nội thất chung cư đẹp Nha Trang – EnHome

thiet ke nha dep tai nha trang

Nội thất chung cư đẹp mắt

thiet ke nha dep tai nha trang

Tiết kiệm diện tích và không gian

thiet ke nha dep tai nha trang

Không gian bếp tối giản nhưng cuốn hút

Xem thêm:

EnHome là đơn vị thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang, Khánh Hoà uy tín và chuyên nghiệp, không chỉ tại Nha Trang mà thương hiệu EnHome còn được nhiều khách hàng trên khắp cả nước biết đến. EnHome tin rằng, với hơn 10 năm chinh chiến trên thị trường thiết kế kiến trúc cùng những thành tựu mà đội ngũ EnHome đã đạt được sẽ là minh chứng rõ ràng cho chất lượng sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Nếu có nhu cầu thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang, Khánh Hoà, hãy kết nối với chúng tôi qua SĐT  02366.288.288 để được hỗ trợ nhanh nhất.