Công ty xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk – ENHOME tự hào là đơn vị luôn nằm trong những đơn vị Thi công xây dựng uy tín số 1 hiện nay. Công ty chúng tôi với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, luôn mang đến những dự án xây nhà trọn gói cao cấp và chất lượng đến tay chủ sở hữu.

Những năm gần đây, nhiều chủ đầu tư càng quan tâm đến dịch vụ xây nhà trọn gói bởi vì nó mang lại nhiều lợi ích. Phải kể đến đội ngũ Xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột Đắk Lắk – Enhome, đơn vị đã có những bước tiến mới đầy sáng tạo, táo bạo, những phong cách thiết kế độc đáo cũng như kỹ thuật thi công trình độ cao, ngày càng được nhiều đối tác trên khắp cả nước ưa chuộng.

Bằng chính tài năng và sự nhạy bén, các kiến trúc sư của đơn vị xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk Enhome đã nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của xã hội, sự vận động xu hướng xây nhà trọn gói, xây dựng nên những ngôi nhà hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Xay nha tron goi Buon Ma Thuot

Xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột

XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ?

Xây nhà trọn gói trong lĩnh vực thi công xây dựng thường đi kèm hình thức “Chìa khoá trao tay”. Đây là hình thức bạn đi thuê một đơn vị, đơn vị đó giúp bạn quản lý toàn bộ quá trình xây dựng. Từ khâu thiết kế kiến trúc cho đến thi công, quản lý vật liệu vật tư, thiết kế nội thất, giám sát thợ…

Ngoài việc, chủ đầu tư thống nhất với đơn vị xây nhà trọn gói về ý tưởng thiết kế, giá cả, từng hạng mục thi công. Chủ đầu tư hầu như vẫn đảm bảo được thời gian làm việc, sinh hoạt và các hoạt động, công việc thường ngày của mình. Bởi với dịch vụ xây nhà trọn gói, bên phía đơn vị xây nhà trọn gói sẽ đảm bảo tất cả các yếu tố, đảm đương hầu hết các công việc cho chủ đầu tư.

LỢI ÍCH DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI BUÔN MA THUỘT, ĐẮK LẮK – ENHOME

Tiết kiệm đến 30% chi phí xây dựng

Khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Chủ đầu tư không cần phải mất nhiều chi phí cho nhiều đơn vị khác nhau. Việc phân ra nhiều đơn vị Thiết kế – Thi công riêng lẻ sẽ tốn chi phí nhiều hơn việc giao toàn bộ cho một đơn vị xây nhà trọn gói chuyên nghiệp. Nhờ trực tiếp sản xuất các vật liệu nên đơn vị xây nhà trọn gói của chúng tôi luôn có mức giá cạnh tranh so với thị trường.

Tiết kiệm rất nhiều thời gian để làm công việc cá nhân

Dịch vụ xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk Enhome với đội ngũ Thiết kế cho đến Thi công, Xây dựng. Tất cả đều làm việc một cách có hệ thống rõ ràng, sẽ lên kế hoạch và triển khai xây nhà trọn gói một cách nhanh chóng. Do đó, việc chủ đầu tư lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Không phải tốn quá nhiều công sức để giám sát, theo dõi

Khi khách hàng đã tin tưởng và giao toàn bộ dự án cho đơn vị xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk. Khách hàng hoàn toàn yên tâm để dành thời gian, công sức của mình làm những công việc cá nhân khác mà không phải bận tâm hay mất quá nhiều công sức cho dự án.

Giá trị sản phẩm cuối cùng luôn đạt chất lượng cao

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk Enhome, khách hàng luôn yên tâm về chất lượng Thiết kế lẫn chất lượng Thi công. Bởi đội ngũ nhân sự Enhome Buôn Ma Thuột luôn đặt tiêu chí “Chất lượng” lên hàng đầu. Chìa khoá trao tay luôn làm hài lòng khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Luôn được bảo hành dài hạn

Tất cả những dự án xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk đều được bảo hành dài hạn. Bất kể vấn đề gì xảy ra liên quan đến chất lượng Thiết kế, Thi công trọn gói của chúng tôi.

Nhận được nhiều chính sách hậu mãi tốt

Dịch vụ Xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk luôn có những chính sách và hậu mãi tốt cho tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ của đơn vị xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk.

Có thể bạn quan tâm: Thi công nội thất Đà Nẵng uy tín TẠI ĐÂY

Xay nha tron goi Buon Ma Thuot

Lợi ích dịch vụ xây nhà trọn gói Buôn Ma thuột

QUY TRÌNH LÀM VIỆC DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI BUÔN MA THUỘT, ĐẮK LẮK – ENHOME

Bước 1: Trao đổi yêu cầu với chuyên gia Kiến trúc sư, Kỹ sư

Khách hàng có thể gặp trực tiếp hoặc liên hệ SĐT 02366 288 288 ( Đà Nẵng) hoặc 0797.986.288 ( Đăk Lắk ) để trao đổi với các chuyên gia Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng hoặc đại diện của đơn vị xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk. Bạn sẽ hiểu khái quát xây nhà trọn gói cần những gì, khái quát chi phí xây dựng, các quy định pháp lý cần thiết để thi công.

Bước 2: Lập dự toán thi công

Bảng dự toán thi công sẽ là cơ sở để trao đổi thi công. Đơn vị xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk Enhome sẽ phân tích, công việc, hạng mục, chi tiết vật tư, giá trị xây dựng, phương án, biện pháp, tiến độ, năng lực thi công và khả năng tài chính.

Bước 3: Thống nhất và ký hợp đồng

Sau khi 2 bên đã thống nhất toàn bộ hồ sơ hồ sơ, hợp đồng thi công sẽ được thống nhất về các điều khoản và ký kết. Chủ đầu tư chỉ cần cung cấp cho đơn vị xây nhà trọn gói 01 bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công có dấu pháp lý, hồ sơ xin giấy phép xây dựng, bản photo chủ quyền nhà đất và các giấy tờ pháp lý cần thiết.

Bước 4: Tổ chức thi công và dám sát thi công

Công ty chúng tôi sẽ bàn giao các hồ sơ cho Đội thi công xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Trong suốt quá trình thi công, nhật ký công trình sẽ ghi rõ công việc hằng ngày để chủ đầu tư có thể nắm rõ công việc.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao

Trong suốt quá trình thi công sẽ có sự giám sát của 2 bên. Công tác nghiệm thu tổng thể dựa trên cơ sở quá trình nghiệm thu từng hạng mục. Biên bản bàn giao sẽ là cơ sở tiến hành nghiệm thu thanh toán quyết toán, bàn giao chính thức cho chủ đầu tư.

Bước 6: Lập hồ sơ hoàn công, bảo hành, thanh lý hợp đồng

Sau khi công trình hoàn thiện, đã nghiệm thu quyết toán, đơn vị xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk sẽ lập hồ sơ hoàn công, chuyển sang chế độ bảo hành kể từ ngày ký biển bản nghiệm thu.

Xem thêm:Thiết kế nhà đẹp tại Đồng Hới, Quảng Bình tại https://enhome.vn/thiet-ke-nha-dep-tai-dong-hoi/

Xay nha tron goi Buon Ma Thuot

Quy trình làm việc xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI BUÔN MA THUỘT, ĐẮK LẮK – ENHOME

Với dịch vụ xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, tuỳ vào từng công trình, hạng mục thiết kế sẽ có mức giá khác nhau. Chúng tôi sẽ linh động, nhạy bén trong việc phân tích từng hạng mục công trình, đưa ra các lựa chọn và phương án tốt nhất cho khách hàng với mức chi phí phù hợp nhất, tối ưu nhất.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp hotlie 02366 288 288 ( Đà Nẵng) hoặc 0797.986.288 ( Đăk Lắk ) để trao đổi chi tiết, chúng tối sẽ tư vấn và báo giá xây nhà trọn gói mức giá tốt nhất cho bạn.

Xay nha tron goi Buon Ma Thuot

Xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

BẢNG VẬT TƯ XÂY DỰNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI CƠ BẢN (THAM KHẢO)

Dưới đây sẽ là những bảng vật tư cần thiết trong việc xây nhà trọn gói của một đơn vị. Tuỳ vào từng loại công trình, dự án mà bảng vật liệu có thể bổ sung hoặc thay đổi. Nhưng về cơ bản, để thực hiện một dự án xây nhà trọn gói, phải cần những vật tư đầy đủ dưới đây.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu cụ thể, hãy liên hệ đơn vị xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk để được đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư tư vấn tận tình. Hotline liên hệ 02366 288 288 ( Đà Nẵng) hoặc 0797.986.288 (Đắk Lắk)

BẢNG VẬT TƯ PHẦN THÔ CƠ BẢN – XÂY NHÀ TRỌN GÓI BUÔN MA THUỘT, ĐẮC LẮK

Xay nha tron goi Buon Ma Thuot

Bảng vật tư phần thô cơ bản

BẢNG GIÁ VẬT TƯ HOÀN THIỆN CƠ BẢN – XÂY NHÀ TRỌN GÓI BUÔN MA THUỘT, ĐẮK LẮK

 • Bảng vật tư gạch ốp lát và phần sơn nước, sơn dầu
Xay nha tron goi Buon Ma Thuot

Bảng vật tư hoàn thiện – Xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 • Bảng vật tư cửa, lan can, khung bảo vệ
Xay nha tron goi Buon Ma Thuot

Bảng vật tư hoàn thiện – Xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 • Bảng vật tư cầu thang
Xay nha tron goi Buon Ma Thuot

Bảng vật tư hoàn thiện – Xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 • Bảng vật tư thiết bị điện
Xay nha tron goi Buon Ma Thuot

Bảng vật tư hoàn thiện – Xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 • Bảng vật tư thiết bị vệ sinh
Xay nha tron goi Buon Ma Thuot

Bảng vật tư hoàn thiện – Xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 • Bảng vật tư hoàn thiện khác
Xay nha tron goi Buon Ma Thuot

Bảng vật tư hoàn thiện – Xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH XÂY DỰNG – XÂY NHÀ TRỌN GÓI BUÔN MA THUỘT

 • TÍNH DIỆN TÍCH XÂY DỰNG PHẦN MÓNG

»Móng đơn thông thường: 0% diện tích+ phần trăm theo độ nghiêng mặt bằng

»Móng bằng: Chiếm 30% – 40% diện tích

»Móng bè: Chiếm khoảng 50% – 70% diện tích

»Móng cọc: Khoảng 25% – 45% diện tích

 • TÍNH DIỆN TÍCH XÂY DỰNG PHẦN THÂN

»Diện tích có mái che thông thường chiếm 100% diện tích

»Phần không có gác lửng chiếm đến 120% diện tích

»Diện tích không có mái thông thường 50% diện tích

»Những hạng mục khác như sân thượng thường chiếm khoảng 30% đơn giá, mái hiên 30% đơn giá

 • TÍNH DIỆN TÍCH XÂY DỰNG PHẦN MÁI

»Theo mặt nghiêng, tôn lạnh chiếm 20% diện tích

»Theo mặt nghiêng, mái ngói kéo thép chiếm 120% diện tích

»Mái bê tông cốt thép chiếm khoảng 50% diện tích

»Tính theo mặt nghiêng: Mái ngói chiếm 100% diện tích

 • TÍNH DIỆN TÍCH XÂY DỰNG TẦNG HẦM, ÁP DỤNG VỚI DIỆN TÍCH TRÊN 75M2

»Chiều sâu tầng hầm 1.0 đến 1.3m chiếm khoảng 150% diện tích

»Chiều sâu tầng hầm 1.3m đến 2m chiếm khoảng 200% diện tích

»Chiều sâu tầng hầm 2m đến 3m chiến khoảng 250% diện tích

xay nha tron goi buon ma thuot

Tìm hiểu cách tính diện tích xây dựng nhà

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI BUÔN MA THUỘT, ĐẮK LẮK – ENHOME

⇒ Đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm chinh chiến trong nghề, tự tin đảm nhận tất cả các công trình xây nhà trọn gói lớn nhỏ trên khắp cả nước.

⇒ Đội ngũ Thiết kế trẻ trung, năng động, sáng tạo và yêu nghề. Luôn tâm huyết trong từng bản vẽ thiết kế.

⇒ Đội ngũ Thi công, xây dựng là những kỹ sư nhiều chuyên môn, giỏi giang và đã đạt được nhiều thành công trong nghề.

⇒ Tất cả tập thể đội ngũ nhân sự Enhome là một tập thể làm việc trên giá trị cốt lõi là ” Phục vụ khách hàng như phục vụ chính người thân của mình”

Xay nha tron goi Buon Ma Thuot

Điểm khác biệt giữa đơn vị Xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

CAM KẾT DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI BUÔN MA THUỘT, ĐẮK LẮK – ENHOME

Luôn đảm bảo khâu công việc từ thiết kế đến thi công hoàn thiện

Đơn vị xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk luôn đảm bảo với đối tác, khách hàng từ khâu Thiết kế cho đến khâu Thi công xây dựng hoàn thiện. Cam kết không bỏ giữa chừng khi chưa hoàn thành xong dự án.

Đảm bảo hạn chế tối đa các chi phí phát sinh không đáng cho chủ đầu tư

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư luôn đảm bảo tính toán để hạn chế tối đa nhất chi phí cho chủ đầu tư.

Đảm bảo nguyên vật liệu là sản phẩm chất lượng tốt nhất

Công ty xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk Enhome là đơn vị có sẵn xưởng sản xuất và thi công chuyên nghiệp. Cam kết những sản phẩm nguyên liệu vật tư mang lại luôn chất lượng nhất thị trường.

Đảm bảo tiến độ thi công đúng như cam kết hợp đồng

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Đơn vị xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk luôn đảm bảo tiên độ thi công đúng như hợp đồng đã cam kết. Nếu do một vài lý do chủ quan do phía đơn vị thi công mà dự án không đúng tiến độ, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Đảm bảo giá cả hợp lý, phù hợp với từng đối tượng

Với hệ thống làm việc hoàn thiện, chỉnh chu từ đơn vị Thiết kế đến Thi công xây dựng, nhà xưởng sản xuất. Đơn vị xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk luôn có mức giá hợp lý và phù hợp nhất với tất cả các đối tượng khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà đẹp tại Đông Hà, Quảng trị không thể bỏ qua!

CAM KẾT BẢO HÀNH NHÀ TRỌN GÓI BUÔN MA THUỘT, ĐẮK LẮK – ENHOME

Với các công trình, chúng tôi đều có chế độ bảo hành, bảo trì 7 năm (theo cam kết) với khách hàng. Đội thi công xây dựng của đơn vị xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk luôn sẵn sàng theo sát công trình và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Đơn vị xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk Enhome đã trở thành một trong những thương hiệu Thiết kế – Xây dựng trọn gói được ưa chuộng tại Buôn Ma Thuột, Đăk Lắk và toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Với dịch vụ xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk Enhome, chúng tôi luôn có chế độ bảo hành tuyệt vời cho khách hàng.

Xay nha tron goi Buon Ma Thuot

Xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk luôn đảm bảo cam kết

ĐIỂM QUA NHỮNG HÌNH ẢNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI BUÔN MA THUỘT, ĐẮK LẮK – ENHOME

XÂY NHÀ BIỆT THỰ TRỌN GÓI BUÔN MA THUỘT, ĐẮK LẮK

Xay nha tron goi Buon Ma Thuot

Xây nhà Biệt thự Villa trọn gói – Mặt tiền

Xay nha tron goi Buon Ma Thuot

Xây nhà Biệt thự Villa trọn gói – Một góc biệt thự Villa

Xay nha tron goi Buon Ma Thuot

Xây nhà Biệt thự Villa trọn gói – Sân kết hợp bể bơi

Xay nha tron goi Buon Ma Thuot

Xây nhà Biệt thự Villa trọn gói – Không gian phòng khách nổi bật

Xay nha tron goi Buon Ma Thuot

Xây nhà Biệt thự Villa trọn gói – Rộng rãi, sang trọng

Xay nha tron goi Buon Ma Thuot

Xây nhà Biệt thự Villa trọn gói- Tinh tế

Xay nha tron goi Buon Ma Thuot

Xây nhà trọn gói với phong cách hiện đại

Xay nha tron goi Buon Ma Thuot

Không gian phòng khách ấm cúng

Xay nha tron goi Buon Ma Thuot

Có thể nhìn qua phòng ăn

Xay nha tron goi Buon Ma Thuot

Căn bếp gọn gàng tiện nghi

Xay nha tron goi Buon Ma Thuot

Thiết kế đồ gỗ nội thất sang trọng

XÂY NHÀ PHỐ TRỌN GÓI BUÔN MA THUỘT, ĐẮK LẮK

Xay nha tron goi Buon Ma Thuot

Xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột với căn nhà phố hiện đại

Xay nha tron goi Buon Ma Thuot

Phòng khách với bộ sofa trắng tinh tế

Xay nha tron goi Buon Ma Thuot

Sự kết hợp hài hoà tạo nên không gian ấm áp

Xay nha tron goi Buon Ma Thuot

Căn bếp sang trọng

Xay nha tron goi Buon Ma Thuot

Nhìn ở một góc cạnh khác

Xay nha tron goi Buon Ma Thuot

Đường nét tinh tế

Ngoài ra, dịch vụ xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk còn thực hiện nhiều dự án trọn gói khác nhau như Thiết kế trọn gói, thi công trọn gói với các công trình dự án như Chung cư, Văn phòng, Khách Sạn, Nhà Hàng…

 • Project: Mr. Thanh”s House

 • Project: Trung Villa

Đừng bỏ lỡ: Top các công ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng uy tín

Đơn vị Xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk là đơn vị thi công nhà trọn gói – chìa khoá tao tay chuyên nghiệp với nhiều khác biệt. Bằng quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho Quý khách hàng dịch vụ Xây nhà trọn gói đảm bảo chất lượng, hoàn hảo nhất.

Đơn vị Xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk Enhome luôn hướng đến dịch vụ Xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Quý đối tác vui lòng liên hệ

 ĐÀ NẴNG: 30 Tiểu La, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
→ Xem bản đồ

02366.288.288

ĐẮK LẮK: 193 Phan Chu Trinh, Tp Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
→ Xem bản đồ

0797.986.288